Subnauticraft Mod Minecraft Mod lấy cảm hứng từ Subnautica

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 494,6 KB
  • Lượt xem: 214
  • Lượt tải: 82
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Khám phá cả thế giới Subnautica - tuyệt phẩm phiêu lưu sinh tồn dưới đáy đại dương vào Minecraft thông qua Subnauticraft Mod. Đây là 1 làn gió mới rất thú vị để thách thức khả năng sinh tồn của người chơi khi bạn bị mắc kẹt dưới đáy biển mênh mông.

Khám phá thế giới Subnautica thông qua Subnauticraft Mod
Khám phá thế giới Subnautica thông qua Subnauticraft Mod

Subnauticraft Mod - mod sinh tồn dưới đáy đại dương

Subnauticraft Mod được cài đặt thông qua Minecraft Forge, lấy ý tưởng từ trò chơi Subnautica và Subnautica: Below Zero mà Download.com.vn đã từng giới thiệu tới độc giả.

Với Minecraft Mod này, người chơi dễ dàng chế tạo các loại block và vũ khí từ game gốc. Bạn cũng có thể tạo ra 1 số block trang trí như đèn hay lọ hoa vô cùng đặc biệt. Có 2 loại khoáng chất cơ bản trong Subnauticraft Mod, đó là Titanium (titan) và bạc. 2 nguyên liệu này giúp bạn chế tạo mọi thứ trong mod.

Chế tạo block, vũ khí phong cách Subnautica trong Subnauticraft Mod
Chế tạo block, vũ khí phong cách Subnautica trong Subnauticraft Mod

Cài đặt Subnauticraft Mod để chế tạo item và vũ khí, trang bị y hệt như trong Subnautica game. Sau đó, bạn có thể lặn sâu dưới đáy biển để khám phá nhiều điều kỳ diệu bên cạnh những mối nguy hiểm tiềm tàng khác. Với những món đồ đã chế tạo, người chơi Minecraft hoàn toàn tự tin tìm hiểu về đại dương bao la, nơi có rất nhiều loại san hô đủ màu sắc, núi lửa, hệ thống hang động phức tạp… Và cũng giống như trong thế giới khối vuông kỳ diệu, mục tiêu của bạn vẫn là sinh tồn bằng mọi giá.

Các item này giúp bạn khám phá đại dương bao la và sinh tồn
Các item này giúp bạn khám phá đại dương bao la và sinh tồn

Đây không phải lần đầu các tựa game bom tấn được lấy cảm hứng để tạo nên Mod Minecraft. Chúng ta đã từng biết tới Pixelmon Mod - mod săn quái trong Pokemon, One Piece Craft Mod - Đảo hải tặc và nay là Subnauticraft Mod. Nếu bạn yêu thích khám phá và phiêu lưu, hãy tải modpack và chơi ngay hôm nay!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: