Valhelsia Structures Mod Minecraft Mod bổ sung công trình bỏ hoang, ngục tối

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 542,9 KB
  • Lượt xem: 1.240
  • Lượt tải: 303
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Valhelsia Structures Mod Minecraft Mod bổ sung hàng loạt công trình, tòa nhà, hầm ngục bỏ hoang… vào game Minecraft. Cả 1 thế giới rộng lớn, hoang dã và lôi cuốn đang chờ bạn khám phá từ modpack mới này.

Valhelsia Structures Mod bổ sung hàng loạt công trình bỏ hoang vào game Minecraft
Valhelsia Structures Mod bổ sung hàng loạt công trình bỏ hoang vào game Minecraft

Valhelsia Structures Mod tạo ra hàng loạt công trình mới như các tòa nhà, ngục tối bỏ hoang đã lâu… nhằm đa dạng hóa chuyến phiêu lưu khám phá của bạn. Khi bước vào những công trình này, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự rộng lớn của nó. Mạng nhện giăng đầy khắp lối. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Liệu có mối nguy hiểm nào hay những đồ loot giá trị đang chờ chúng ta tìm kiếm không?

Khám phá ngục tối bỏ hoang, nơi chứa đầy chest và cạm bẫy
Khám phá ngục tối bỏ hoang, nơi chứa đầy chest và cạm bẫy

Yêu cầu: Minecraft Forge

Cập nhật Valhelsia Structures Mod mới nhất với nhiều nội dung mới

Các tính năng mới sẽ được bổ sung thường xuyên trong các bản cập nhật định kỳ của Valhelsia Structures Mod, chẳng hạn như thêm công trình mới để thay đổi lộ trình khám phá của người chơi, thêm boss mới và quái vật để tăng tính thách thức trong ngục tối…

Những thử thách nào đang chờ bạn trong Valhelsia Structures Mod?
Những thử thách nào đang chờ bạn trong Valhelsia Structures Mod?

Nếu đã từng chơi Dungeon Crawl Mod hay Doomlike Dungeons Mod, bạn sẽ thấy sự tương đồng của chúng với Valhelsia Structures Mod. Di chuyển tới các công trình trên mặt đất hay ngầm bên dưới để tìm hiểu xem bên trong có gì? Tại đây, game thủ sẽ tìm thấy các chest chứa đồ loot giá trị, nhưng để có được chúng liệu có dễ dàng không? Rất có thể bạn sẽ phải đấu mob, đánh bại boss huyền thoại để sở hữu đống áo giáp, vũ khí, công cụ hữu ích này.

Loc Nguyen

Tìm thêm: Minecraft Minecraft Mod