Sunbelt Personal Firewall 4.6.1861.0 Kiểm soát trao đổi dữ liệu qua mạng

Tải về
 • Đánh giá:
  3,9 ★ 15 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.6.1861.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,7 MB
 • Lượt xem: 5.096
 • Lượt tải: 5.091
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2K / XP / Vista
Giới thiệu

Sunbelt Personal Firewall sẽ giúp bạn kiểm soát cách máy của bạn trao đổi dữ liệu với các máy khác trong mạng LAN hay qua đường Internet. Ngay cả khi bạn sử dụng router có sẵn tường lửa, bạn vẫn sẽ nhận ra lợi ích của việc sử dụng Sunbelt Personal Firewall cho máy của mình. Với phương pháp "belt-and-suspenders", chương trình này là sự lựa chọn đúng đắn để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến 'Internet Bad Guys'. The Sunbelt Personal Firewall còn bảo vệ máy của bạn khỏi những cuộc tấn công xuất phát từ những máy khác trong mạng LAN.

Sunbelt Personal FirewallSunbelt Personal Firewall là sản phẩm cần có cho mọi máy tính để bàn có kết nối Internet băng thông rộng, sử dụng các loại qua đường DSL, cable, ISDN, WiFi hay vệ tinh. Đối với các tổ chức, Kerio Personal Firewall sẽ giúp bảo vệ từng máy khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài. Các trạm làm việc từ xa và laptop chạy KPF sẽ được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ Internet. Và nếu bạn có một chiếc notebook, bạn cũng nên sử dụng Sunbelt Personal Firewall cho notebook của mình. Các máy notebooks rất dễ bị tấn công bởi luôn hỗ trợ truy nhập không dây.

Những kẻ phá hoại sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau tìm để tìm ra & tấn công vào những điểm yếu của máy. Những kỹ thuật này có thể chỉ đơn giản là quét từng cổng vào của máy cho tới những phương pháp tinh vi nhất. Nhưng Sunbelt Personal Firewall có sẵn hệ thống phòng thủ ngăn ngừa phá hoại sẽ xác định và loại trừ tất cả các kỹ thuật tấn công đã biết hay chưa biết nên bạn có thể thoải mái lướt web. Nó thực sự là thành phần không thể thiếu đảm bảo cho sự an toàn của bạn trong môi trường Internet.

Các tính năng của "Sunbelt Personal Firewall":
-Stop all traffic – Ngừng mọi giao dịch trên máy. Chức năng này đặc biệt có ích khi phát hiện những hoạt động lạ qua đường mạng. Bạn dễ dàng khai thông trở lại sau khi đã kích hoạt các hoạt động bảo vệ tương ứng.
-Logging – Mỗi module filewall tạo ra một bản theo dõi riêng lưu vào trong một file text. Bạn có thể xem những bản theo dõi này trong cửa sổ cấu hình. Cũng có thể lưu bản theo dõi này trên máy chủ Syslog.
-Connections overview and statistics – Cung cấp các thông tin tổng quát về tình trạng các kết nối & các cổng được sử dụng bởi từng ứng dụng. Cung cấp thông tin về tốc độ và kích thước dữ liệu trao nhận cho các kết nối đang sử dụng. Các thông số còn chỉ ra số lượng đối tượng bị chặn bởi bộ lọc nội dung Web và số cuộc tấn công bị phát hiện trong khoảng thời gian xác định.
-Automatic update – Thường xuyên kiểm tra cập nhật. Ngay khi nhận được thông tin về phiên bản mới, người dùng có thể tải về và cài đặt ngay. CÒn cho phép kiểm tra cập nhật bằng tay.

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo