Super Email Extractor 2.86

Tải về
3,9 (7) Flashemailcast Dùng thử 11.558 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: mọi Windows

Super Email Extractor là một trình giải nén email, thu nhặt các địa chỉ email và tên người sử dụng từ các trang web sử dụng HTTP protocol. Super Email Extractor không phụ thuộc vào bất cứ phần mềm phụ nào giống như các trình khác phụ thuộc vào Internet Explorer và có thể làm việc thông qua các proxy severs. Bạn có thể giới hạn mức độ quét. Chương trình linh hoạt và dễ sử dụng. Trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần gõ vào URL hoặc là 1 vài từ trong thanh tìm kiếm.

Super Email Extractor là phần mềm chuyên nghiệp cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo ra danh sách email cho công việc của chính bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ kiểm soát được nhóm khách hàng tín nhiệm, hơn hẳn các công ty cạnh tranh. Super Email Extractor có thể đồng bộ với nhiều hệ thống dò tìm khác (search engine directory). Chỉ cần gõ vào địa chỉ, Super Email Extractor sẽ tìm ngay cho bạn các địa chỉ email mà bạn cần. Địa chỉ URL có thể được dò gồm có html, CGI, PHP, ASP page,... Các máy dò tìm được hỗ trợ gồm có Google, Lycos, Excite... Có thể dò thấy 300 email mỗi phút.

Tính năng chính của Super Email Extractor:

- Hệ thống dò mạnh, có thể giải nén 500 email mổi phút trong khi các phần khác chỉ có 300.
- Hỗ trợ nhiều máy dò như Google, Lycos, Yahoo...
- Tự động kiểm tra các URL, và sẽ lờ đi nếu URL không chính xác. Tự động bỏ đi các URL lập lại cũng như các email được tìm thấy hai lần.
- Thể hiện các URL tìm thấy, quá trình xử lí URL, giải nén địa chỉ email, thời gian tìm kiếm...
- Giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng.

Tổng hợp

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 11.590
  • Lượt tải: 11.558
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế