Atomic Email Hunter 15.16 Phần mềm quét địa chỉ Email nhanh chóng

Tải về

4,1 (12) AtomPark Software Dùng thử 38.488 Dung lượng: 83,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Atomic Email Hunter là phần mềm thu thập địa chỉ email từ Internet. Loại phần mềm này còn được biết đến như một con nhện email. Atomic Email Hunter 15.16 sẽ thu thập các trang web trên Internet và trích xuất email, sau đó lưu trữ vào một tài liệu hoặc cơ sở dữ liệu.

Một cơ sở dữ liệu email chất lượng là nhân tố quan trọng đầu tiên khi thực hiện tiếp thị hàng hóa, sản phẩm qua email. Chất lượng email quyết định kết quả của việc gửi thư hàng loạt. Atomic Email Hunter sẽ giúp bạn trích xuất địa chỉ email, tên của chủ sở hữu từ các trang web, công cụ tìm kiếm để tạo nên những dữ liệu email theo các tiêu chí khác nhau.

Phần mềm tìm kiếm email Atomic Email Hunter

Tìm kiếm đúng email mục tiêu sử dụng từ khóa

Atomic Email Hunter tìm kiếm những trang web tương ứng với từ khóa bạn cung cấp và tìm kiếm địa chỉ email trên trang web được lựa chọn (Search/Advanced search). Đây là một cách tốt để tiếp cận đối tượng mục tiêu nếu bạn không có trong tay danh sách những trang web cần thiết để tìm kiếm.

Tìm kiếm email trên một trang web nhất định

Bạn có thể cung cấp cho ứng dụng một trang web cụ thể để tìm kiếm email thông qua tính năng Search/Search on site. Nhập vào địa chỉ URL của website bạn đang quan tâm, Atomic Email Hunter sẽ trích xuất tất cả các email được tìm thấy từ trang đó.

Phần mềm quét email Atomic Email Hunter
Giao diện phần mềm quét email Atomic Email Hunter

Tìm kiếm email trên trang web bằng từ khóa

Nhập vào địa chỉ trang web, chỉ định từ khóa để tìm kiếm email trên website theo tiêu chí nhất định với tính năng Search/Advanced search/Search e-mail addresses on site by keywords. Atomic Email Hunter sẽ nhanh chóng lựa chọn những trang có chứa từ khóa trên website và trích xuất email từ đó.

Tìm trong danh mục

Atomic Email Hunter có sẵn tùy chọn để nhập một danh sách website hoặc từ khóa cho phép bạn tìm trong danh mục với tính năng Search/Search in list. Vì vậy, bạn không cần phải chờ đợi một quá trình quét mail kết thúc để bắt đầu một quá trình quét khác. Hãy xác định danh sách các URL hoặc từ khóa và để ứng dụng tự chạy. Bạn có thể làm việc khác trong lúc chờ đợi và quay trở lại sau với một danh sách dài các địa chỉ email mới.

Tùy chọn tìm kiếm email
Các tùy chọn tìm kiếm email nâng cao của Atomic Email Hunter

Trích xuất tên chủ sở hữu email

Trong một số trường hợp Atomic Email Hunter có thể trích xuất tên của người sở hữu email, điều này cung cấp cho bạn cơ hội để tạo ra những danh sách email được cá nhân hóa và cải thiện tỷ lệ phản hồi của những bức thư gửi đi.

Plug-in

Atomic Email Hunter hỗ trợ công nghệ plug-in bổ sung để gia tăng sức mạnh cho chương trình, tạo ra những kịch bản của riêng bạn để cải thiện khả năng tìm kiếm. Phiên bản Standard Atomic Email Hunter bao gồm 3 plug-in miễn phí: tìm kiếm email theo tên người, tìm kiếm email trong UseNet và tìm trong danh mục của dmoz.org.

Ngoài ra, Atomic Email Hunter còn hỗ trợ Mailbox Plugin (trích xuất địa chỉ liên lạc từ tài khoản email hiện tại của người dùng) và Craigslist Plugin (trích xuất email từ craigslist.org).

Mailbox Plugin
Mailbox Plugin được tích hợp sẵn trong phần mềm quét email Atomic Email Hunter

Các cài đặt công cụ tìm kiếm

42 công cụ tìm kiếm được cài đặt trong Atomic Email Hunter nhưng chỉ 5 trong số chúng được sử dụng mặc định. Bạn có thể thay đổi danh sách công cụ tìm kiếm mặc định bằng cách chọn hoặc bỏ chọn một số công cụ bất kỳ.

Các công cụ tìm kiếm
Các công cụ tìm kiếm được tích hợp trong Atomic Email Hunter

Tốc độ cao

Atomic Email Hunter chạy ở chế độ đa luồng, mở nhiều trang cùng lúc bằng cách sử dụng lợi thế của một kết nối Internet băng thông rộng. Người dùng có thể chọn kiểu tìm kiếm để tối ưu hóa quá trình. Có hai loại tìm kiếm là Fast search: làm việc nhanh hơn nhưng trích xuất được ít email, Detailed search: làm việc chậm hơn nhưng lấy được nhiều email hơn.

So với những phần mềm quét email khác Atomic Email Hunter có tốc độ tải trang nhanh hơn hàng chục lần. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý tốc độ làm việc của chương trình bằng cách xác định số lượng các chủ đề, thời gian chờ và thử truy cập lại website.

Máy chủ proxy

Atomic Email Hunter sử dụng các thiết lập Internet Explorer theo mặc định và tự động chọn máy chủ proxy tốt nhất từ những máy chủ bạn đã sử dụng cho trang web. Tuy nhiên, nếu xác định máy chủ proxy thủ công sẽ tốt hơn vì nó sẽ xác định loại máy chủ mà phần mềm sử dụng. Bạn chỉ cần nhập vào địa chỉ proxy, số cổng, đăng nhập tài khoản.

Sử dụng máy chủ proxy khi website khóa địa chỉ IP của bạn để giới hạn truy cập tạm thời, mặt khác máy chủ proxy có thể ẩn địa chỉ IP của bạn, vì vậy bạn sẽ ghé thăm trang web trong trạng thái ẩn danh.

Bộ lọc địa chỉ email

Atomic Email Hunter cho phép lọc địa chỉ email theo chiều dài tên miền, URL, địa chỉ email, liên kết ưu tiên và nhiều hơn nữa.

Bộ lọc email
Bộ lọc email của Atomic Email Hunter

Giới hạn tìm kiếm

Với tính năng này bạn có khả năng để hạn chế vùng săn email bằng cách chọn giữa tất cả các liên kết, chỉ những trang hiện tại, thư mục con của trang hiện tại.

Bỏ qua email ẩn

Trong quá trình tìm kiếm Atomic Email Hunter bỏ qua những địa chỉ email bị ẩn, bởi chúng thường là email spam. Tất nhiên, bạn có thể kích hoạt tùy chọn bỏ qua email ẩn để đảm bảo chất lượng cho các chiến dịch email trong tương lai của mình hoặc bỏ kích hoạt để nhận được nhiều email hơn.

Cài đặt Atomic Email Hunter
Một số cài đặt nâng cao của Atomic Email Hunter

Phân tích cú pháp JavaScript

Atomic Email Hunter có khả năng trích xuất địa chỉ emal được đặt trong JavaScript, đọc đoạn mã HTML và lấy email từ đó. Tùy chọn này không được kích hoạt mặc định, nếu cảm thấy cần thiết bạn phải kích hoạt thủ công. Trong một số trường hợp bạn sẽ nhận được số lượng email lớn hơn với tùy chọn này nhưng tốc độ làm việc của ứng dụng sẽ giảm.

Lưu kết quả

Atomic Email Hunter có thể tự động lưu một phần kết quả tìm kiếm, điều này đảm bảo cho việc bảo vệ dữ liệu đã được xử lý, trích xuất nếu chẳng may trong quá trình làm việc ứng dụng bị thoát đột ngột.

Trên đây chỉ là một số tính năng chính của Atomic Email Hunter, vì danh sách tính năng của nó quá dài để liệt kê đầy đủ, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn khi cài đặt phần mềm.

Atomic Email Hunter sử dụng ít tài nguyên hệ thống, do đó bạn có thể yên tâm làm việc trên máy tính khi chạy ứng dụng mà không sợ làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể. Thời gian hoàn thành công việc của nó phụ thuộc vào độ phức tạp của URL và từ khóa mục tiêu.

Tóm lại, Atomic Email Hunter cung cấp một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho những người dùng muốn nhanh chóng có được các địa chỉ email từ nhiều địa điểm khác nhau trên mạng.

Bích Thủy

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 15.16
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 83,9 MB
  • Lượt xem: 60.488
  • Lượt tải: 38.488
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm