Super Time Force Ultra Game hành động bắn súng kiểu Contra

Tải về
3 (1) Capybara Games Tính phí 143 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Super Time Force Ultra là game hành động lấy cảm hứng từ bộ phim hành động của những năm 90, kết hợp với lối chơi bắn súng 2D cổ điển, mang đến một trải nghiệm độc đáo cho các game thủ.

Giao diện game Super Time Force Ultra
Giao diện game bắn súng 2D Super Time Force Ultra

Super Time Force Ultra sở hữu phong cách 16bit, lối chơi bắn súng chính xác và những anh hùng hành động hài hước. Nhưng điều đó không có nghĩa là game dễ dàng để bạn qua mặt. Nó có khá nhiều khó khăn, thử thách, những kẻ thù có khả năng "ăn đạn" và liên tục giết chết bạn chỉ với một cú bắn duy nhất. Điều quan trọng nhất làm nên lợi thế cho bạn và đội nhóm của mình chính là sức mạnh của các thao tác thời gian, càng chính xác, càng nhanh gọn bạn càng có cơ hội san bằng mọi sân chơi.

Tính năng chính của game hành động Super Time Force Ultra

  • Lối chơi hành động nhịp độ nhanh trong phong cách 16bit ấn tượng
  • Các nhân vật thú vị với khả năng và sức mạnh riêng
  • Kiểm soát 16 nhân vật độc đáo và trận chiến trên 6 thời điểm khác nhau, từ quá khứ cổ xưa đến tương lai xa tít tắp
  • Tua lại thời gian và nhảy vào hành động cùng với quá khứ của chính mình, đó là lối chơi đơn hợp tác

Video giới thiệu game bắn súng Super Time Force Ultra

Bạn sẽ bắt đầu với một đội hình gồm 3 nhân vật, mỗi người có khả năng riêng của mình: một xạ thủ tiêu chuẩn, một tay súng bắn tỉa, một người có khả năng chặn đạn. Mục tiêu sau cùng là phải vượt qua các cấp độ, tránh viên đạn đang bay tới và loại bỏ kẻ thù trong phạm vi thời gian giới hạn.

Game bắn súng Super Time Force Ultra
Tải Super Time Force Ultra - Game hành động cổ điển cực chất

Đọc đến đây bạn sẽ nghĩ rằng Super Time Force Ultra không khác so với game Contra, nhưng đừng vội kết luận như thế. Sự khác biệt của Super Time Force Ultra nằm ở khả năng tua lại thời gian để bạn có thể sử dụng các nhân vật khác hoặc kiếp trước của chính mình để di chuyển về phía trước. Điều này mang đến một loạt các hiệu ứng giải trí, nhưng thú vị nhất là khi nhân vật bị chết và bạn là người duy nhất có thể tua lại thời gian và giải cứu để nhân vật quay trở lại cuộc chiến bằng cách hạ gục kẻ đã giết chết họ.

Với số lượng các nhân vật ngày càng nhiều được bổ sung vào đội hình, bạn có thể nhảy qua các mốc thời gian, từ từ truy cập vào một phạm vi sức mạnh to lớn. Càng lên các cấp cao hơn, độ khó của game càng lớn và đòi hỏi bạn phải tập trung để giải quyết các câu hỏi hóc búa bị giới hạn thời gian.

Tóm lại, Super Time Force Ultra không chỉ là một tựa game bắn súng thông thường, với cơ chế thời gian của mình, nó mang đến cho người chơi nhiều thách thức hơn, bên cạnh những pha súng vui vẻ là những đòi hỏi về tư duy nhịp độ nhanh và một cái đầu chỉ huy tài giỏi. Download Super Time Force Ultra và trải nghiệm tựa game hành động bắn súng khá độc đáo này.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 342
  • Lượt tải: 143
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm