Greedy Guns 0.9.8 Game bắn súng miễn phí có đồ họa ngộ nghĩnh

Tải về

3 (1) Tio Atum Miễn phí 243 Dung lượng: 63,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong Greedy Guns, người chơi sẽ tiêu diệt hàng loạt sinh vật kỳ quái và cố gắng khám phá hành tinh lạ. Đây là một game bắn súng đi cảnh có đồ họa vừa đẹp mắt vừa ngộ nghĩnh.

Bắn quái vật trong Greedy Guns
Cầm súng bắn quái vật trong game bắn súng Greedy Guns

Hãy tưởng tượng rằng bạn là một lính đánh thuê không gặp may mắn, đang cần một số tiền lớn để chi trả cho mọi thứ. Bạn sẽ làm gì? Có lẽ giải pháp tốt nhất là khám phá một hành tinh lạ, bắn chết tất cả các sinh vật hung hãn, nhặt nhiều món đồ tạo tác và DNA phục vụ cho quá trình nghiên cứu khoa học. Đó chính là ý tưởng chủ đạo cho các hành động diễn ra trong game bắn súng miễn phí Greedy Guns.

Game này lấy cảm hứng từ các game cổ điển như Gunstar Heroes, Super Metroid, Metal Slug. Người chơi sẽ cố gắng né tránh đòn tấn công của địch và khám phá nhiều thứ. Game trông rất cuốn hút, có tốc độ nhanh, không gian đầy sắc màu, hấp dẫn cả những ai thích thể loại game hành động 2D.

Đặc điểm của game bắn súng đi cảnh Greedy Guns

 • Nhắm bắn 360 độ: Vì nhiều người chơi chán ngán việc chỉ có thể bắn về phía trước và bắn lên trên nên nhà phát triển đã thấu hiểu suy nghĩ đó và tạo ra cách bắn mới. Khi chơi game Greedy Guns, người chơi có thể bắn vào bất cứ đâu
 • Khám phá một thế giới gắn kết: Người chơi sẽ không nhìn thấy màn hình lựa chọn cấp độ. Hãy khám phá thế giới, tìm kiếm các địa điểm bí mật để mở khóa nhiều vũ khí và skin
 • 2 người cùng bắn súng trên 1 thiết bị: Bạn có khả năng phối hợp tốt khi chơi game cùng người khác sao? Vậy thì mau rủ một người bạn chơi cùng
 • Bắn không ngừng: Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều kẻ thù nên cho dù có vô số đạn trong ổ, đôi khi bạn vẫn thấy không đủ
 • Mở khóa các kỹ năng: Giống như bất cứ game nào khác được phát triển theo phong cách game Metroid, kỹ năng của bạn không chỉ khiến bạn mạnh hơn mà còn mở khóa nhiều thử thách khác
 • Chiến lợi phẩm: Liệu người chơi có thể tìm được tất cả các khu vực bí mật không? Nhà phát triển hé lộ rằng đó là điều khả thi

Chế độ hợp tác trong Greedy Guns
Cùng nhau bắn súng trong chế độ chơi hợp tác của game Greedy Guns

Về cơ bản, cốt truyện của game Greedy Guns có nội dung như sau: HOLOCORP là một tập đoàn nổi tiếng có mặt ở khắp mọi nơi. Đôi khi vì lợi nhuận là trên hết nên họ sẵn sàng bỏ qua vấn đề đạo đức, không ngại cử lính đánh thuê đi khám phá và tấn công thế giới của người ngoài hành tinh. Sau đó, họ nhận được các món đồ và DNA để sử dụng cho mục đích nghiên cứu. Đội Greedy Guns sẵn sàng làm việc cho HOLOCORP chừng nào họ còn bán vũ khí và trả đủ tiền. Hãy gặp những "vị anh hùng" của chúng ta trong game!

Game cổ điển được thiết kế phù hợp với các game thủ ngày nay

Greedy Guns là một game bắn súng mang phong cách cổ điển. Bạn sẽ khám phá một thế giới rộng lớn bằng cách nhảy từ nền đất này sang nền đất khác, bắn chết kẻ địch bằng khẩu súng của mình, né tránh cạm bẫy và đôi khi giải vài câu đố. Game được thiết kế theo mô hình quen thuộc và hiệu quả nhưng vẫn có nét độc đáo riêng.

Ngoài việc hỗ trợ cho tay cầm, game bắn súng Greedy Guns còn có chế độ multiplayer hợp tác để hai người có thể cùng nhau bắn những sinh vật xuất hiện trước mặt trong thế giới xa lạ. Nhìn bề ngoài, game Greedy Guns có phong cách đồ họa khiến người chơi thuộc mọi lứa tuổi cảm thấy thích thú.

Đồ họa của Greedy Guns
Ngắm nhìn đồ họa ngộ nghĩnh của game bắn súng đi cảnh Greedy Guns

Gameplay thông thường nhưng đôi lúc trở nên khó khiến người chơi hứng thú

Game hành động miễn phí Greedy Guns mang hầu hết các đặc điểm của game đi cảnh cổ điển, nghĩa là những ai có kỹ năng chơi game tốt mới có thể tiến xa. Dù không hẳn là một game có quá nhiều thử thách nhưng đủ để khiến người chơi phải suy nghĩ, tìm cách vượt qua.

Chơi Greedy Guns là một cách tốt để nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng. Người chơi có thể bắn sinh vật ngoài hành tinh đầy màu sắc trong một thế giới sinh động. Vì đồ họa trong game trông khá ngộ nghĩnh nên đôi khi người chơi sẽ tự hỏi rằng không biết mình có đang bắn đúng kẻ thù không nữa.

Gameplay mượt mà, đồ họa đẹp mắt và không gây chán nản

Tóm lại, có thể khẳng định rằng Greed Guns là một game bắn súng hay dành cho những ai yêu thích thể loại game bắn súng đi cảnh.

Đây là game platform thích hợp để giải trí vì có đủ các yếu tố khiến người chơi cảm thấy dễ chịu, có trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, khi mọi việc có vẻ suôn sẻ thì game đột nhiên đưa ra vài thử thách để người chơi cảm thấy hứng thú và muốn chơi game tiếp.

Hãy chơi thử phiên bản Demo dành cho máy tính của game Greedy Guns để khám phá sơ qua thế giới trong game này.

Theo dự kiến, game Greedy Guns sẽ bổ sung nhiều địa điểm hoành tráng, kẻ địch hung hãn và nhiều trận chiến quyết liệt với trùm (boss). Đó là điều mà nhà phát triển đang hướng tới! Có nhiều khả năng là game Greedy Guns sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2016.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63,2 MB
 • Lượt xem: 405
 • Lượt tải: 243
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm