SuperColony Game xây dựng đế chế kiến hùng mạnh

Tải về

5 (2) Antic Games Miễn phí 18 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

SuperColony là game xây dựng đế chế kiến thời gian thực, bối cảnh là thế giới côn trùng cạnh tranh khốc liệt và đầy cạm bẫy. Chiến đấu để tranh giành tài nguyên, xây dựng thế giới ngầm, thích nghi với môi trường, thu thập DNA từ côn trùng, phát triển kỹ năng mới và dẫn dắt hàng trăm con kiến xây dựng siêu thuộc địa toàn cầu.

Xây dựng đế chế loài kiến trong game mô phỏng Super Colony
Xây dựng đế chế loài kiến trong game mô phỏng Super Colony

Xây dựng đế chế kiến trong game mô phỏng sandbox Super Colony, nơi thế giới côn trùng tương tác với nhau tạo ra các hoạt động, thậm chí là chiến tranh tàn khốc. Lấy cảm hứng từ tập tính loài kiến và các trò chơi RTS, chiến lược đế chế như Guild of Dragons, Romans: Age of Caesar…, game Super Colony mang đến 1 trải nghiệm xây dựng mới mẻ và độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tính năng chính của Super Colony game

Quản lý thuộc địa và phát triển đế chế kiến

Cùng kiến di chuyển khắp nơi và đánh dấu bằng tín hiệu hóa học pheromone để dẫn đường cho cả đàn. Tín hiệu hóa học này cực hữu ích để cảnh báo những nơi nguy hiểm, gợi ý nguồn tài nguyên và hơn thế.

Sử dụng chiến lược thông minh để tạo ra siêu thuộc địa mới cho loài kiến
Sử dụng chiến lược thông minh để tạo ra siêu thuộc địa mới cho loài kiến

Chỉ đạo toàn bộ đàn kiến bằng 1 cú nhấp chuột và xem hành vi, phản ứng phức tạp của chúng với mỗi lệnh. Với SuperColony, bạn sẽ có cái nhìn chân thực và gần gũi hơn với loài côn trùng quen thuộc này.

Chống lại các loài khác và khám phá bí mật của chúng

Khi bạn tiêu diệt kẻ thù, nghĩa là chúng ta sẽ cướp được tài nguyên của chúng bên cạnh yếu tố di truyền. Học cách bay của bọ rùa, nhả tơ của nhện… và rất nhiều khả năng đặc biệt của mỗi loài.

Học hỏi từ môi trường và các loài thực vật

Sử dụng điểm thu thập được để mở khóa gen mới và phát triển đàn kiến của bạn thành những nhà thám hiểm, thợ xây tuyệt vời.

Khám phá hệ thống gen và DNA để tạo ra kiến chúa mạnh mẽ
Khám phá hệ thống gen và DNA để tạo ra kiến chúa mạnh mẽ

Khám phá hệ thống gen

Với 6 bộ phận trên mỗi con kiến, số lượng tổ hợp có thể tạo là rất lớn để hình thành đàn kiến mạnh mẽ. Thử nhiều cách kết hợp khác nhau tùy theo chiến lược của bạn.

Tùy chỉnh kiến bằng Caste Editor

Điểm thú vị trong Super Colony là bạn có thể kiểm soát sự tiến hóa của đàn kiến. Hãy tạo ra những chiến binh, nhà thám hiểm… kiến tùy theo mục tiêu của bạn. Kết hợp gen và các khả năng độc đáo như bay lượn, nhả tơ và hơn thế.

Chiến đấu để tranh giành tài nguyên, học hỏi kỹ năng mới và trở thành loài mạnh nhất trong Super Colony game
Chiến đấu để tranh giành tài nguyên, học hỏi kỹ năng mới và trở thành loài mạnh nhất trong Super Colony game

Làm chủ môi trường xung quanh

Hành động của bạn sẽ tác động trực tiếp đến thế giới xung quanh. Hãy giết toàn bộ bọ rùa và rệp đang tàn phá môi trường. Trong khi phiêu lưu khám phá mọi thứ, bạn sẽ học được rất nhiều thứ hay ho để phát triển đàn kiến.

Mục tiêu cuối cùng trong game SuperColony là tích lũy đủ tài nguyên để tạo ra những con kiến chúa mới mang gen trội, sẵn sàng chinh chiến ở những vùng đất mới. Càng đi sâu vào trò chơi, chúng ta càng mở rộng đế chế kiến và tiến đến mục đích trở thành siêu thuộc địa.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 91
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: SuperColony

Liên quan, thay thế