Supermarket Simulator Game cải tạo và quản lý siêu thị chân thực

Tải về

5 (1) PlayWay Miễn phí 42 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 trở lên

Supermarket Simulatorgame mô phỏng cải tạo và quản lý siêu thị chân thực. Trong game, bạn có nhiệm vụ sửa chữa các siêu thị cũ và bị lãng quên để chuẩn bị cho việc khai trương trở lại. Hãy cố gắng cải tạo mọi thứ trong và ngoài cửa hàng để có bắt đầu lại công việc kinh doanh một cách thuận lợi nhé!

Supermarket Simulator là game mô phỏng cải tạo và quản lý siêu thị chân thực
Supermarket Simulator là game mô phỏng cải tạo và quản lý siêu thị chân thực

Tính năng chính của game Supermarket Simulator

Chuẩn bị cho việc cải tạo

Kiểm tra những yếu tố nào của cửa hàng nên được vứt bỏ và thay thế, và những yếu tố nào cần được sửa chữa. Chuẩn bị kế hoạch cải tạo cửa hàng để bên trong một lần nữa được lấp đầy bởi các kệ chứa đầy sản phẩm đa dạng có màu sắc khác nhau.

Tự thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất cửa hàng theo ý muốn của bạn trong Supermarket Simulator Steam. Bạn có thể tự quyết định vị trí đặt các kệ đựng bánh mì và vị trí đặt các thiết bị điện tử. Sản phẩm nào sẽ xuất hiện trên kệ của cửa hàng mới khai trương là tùy thuộc vào bạn.

Hãy dọn bãi đậu xe, sơn vạch kẻ đường, mua thùng rác đặt quanh cửa hàng
Hãy dọn bãi đậu xe, sơn vạch kẻ đường, mua thùng rác đặt quanh cửa hàng

Cải tạo bên ngoài siêu thị

Hãy nhớ rằng mặt tiền của siêu thị là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần tập trung để thu hút và lôi kéo khách hàng. Hãy dọn bãi đậu xe, sơn vạch kẻ đường, mua và đặt một số thùng rác quanh tòa nhà. Cuối cùng là tập kết xe hàng và chuẩn bị cắt băng khánh thành.

Cải tạo siêu thị mới

Kiểm tra xem mọi chi tiết có đúng theo ý bạn hay không. Sơn bãi cỏ trước cửa hàng, cắt băng khánh thành và xem những khách hàng đầu tiên xông vào các kệ hàng để tìm kiếm các mặt hàng giảm giá. Tiếp theo, hãy đến một cửa hàng khác và bắt đầu công việc lại từ đầu.

Mặt tiền là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút và lôi kéo khách hàng
Mặt tiền là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút và lôi kéo khách hàng

Nếu yêu thích các trò chơi mô phỏng xây dựng và cải tạo chân thực như Supermarket Simulator, bạn có thể tham khảo các tựa game đặc sắc khác cũng đến từ PlayWay S.A như: House Flipper, Builders of China, Shopping Mall Renovator, Mythos: Slavic Builder, Bartender Simulator, Lake Resort Flipper, Garage Flipper,…

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 144
  • Lượt tải: 42
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế