SUPERMOJI cho iOS 1.3.6 Mang tính năng Animoji lên mọi iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Dream Miễn phí 20 Dung lượng: 61,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 11.x/12.x

SUPERMOJI cho iOS là ứng dụng giải trí thú vị, cho phép bạn trải nghiệm tính năng Animoji độc quyền của iPhone X trên mọi thiết bị iPhone và iPad hỗ trợ iOS 11 trở lên.

Tạo ảnh selfie và video ấn tượng với SUPERMOJI Chia sẻ tác phẩm sáng tạo của bạn lên mạng xã hội Chia sẻ và tận hưởng những trận cười sảng khoái
Tạo các nhân vật bắt chước biểu cảm khuôn mặt và giọng nói của bạn

Bạn muốn điều khiển một biểu tượng cảm xúc hoạt hình 3D trên các đời iPhone cũ, nhưng không có iPhone X? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Animoji là một trong những tính năng độc đáo nhất được tính hợp trên iPhone X của Apple, cho phép người dùng tạo ra các nhân vật có biểu cảm bắt chước chuyển động của khuôn mặt nhờ Face ID. Đây là tính năng độc quyền trên iPhone X, nhưng bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm nó trên các thiết bị iOS chạy iOS 11 trở lên với ứng dụng SUPERMOJI cho iOS.

Sử dụng khuôn mặt mình như một trình điều khiển, bạn có thể tạo ra các nhân vật 3D bắt chước tất cả những gì mình làm. Thể hiện bản thân với Supermojis mỗi tuần. Bằng cách sử dụng SUPERMOJI cho iOS, bạn có thể tạo video với các nhân vật biểu cảm có khả năng chuyển động dựa theo nét mặt và mô phỏng giọng nói của chính mình.

Supermoji mang tính năng Animoji lên mọi thiết bị iOS
SUPERMOJI mang tính năng Animoji lên mọi iPhone và iPad

Sử dụng SUPERMOJI iOS vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, cho phép ứng dụng truy cập và sử dụng chức năng máy ảnh cũng như micro của thiết bị. SUPERMOJI sẽ tiến hành quét chuyển động và cử chỉ của người dùng bằng camera trước, sau đó sao chép chúng trên animoji trong thời gian thực và hiển thị hình động ngay trên màn hình.

Bạn có thể lựa chọn các nhân vật giống hệt Animoji trên iPhone X. Ngoài ra, SUPERMOJI còn cung cấp một số hiệu ứng 3D như tuyết hay mưa để bạn áp dụng vào tác phẩm sáng tạo của mình và cho phép bạn thay đổi hình nền theo ý muốn. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể tải về để sử dụng như một biểu tượng cảm xúc trong iMessage hoặc chia sẻ ngay lên một số mạng xã hội như Facebook, Instagram.

Để sử dụng ứng dụng, hãy đảm bảo bạn kết nối mạng, chọn một biểu tượng cảm xúc 3D và nhấn giữ vào nút ghi âm. Video sẽ tự động phát lại khi chúng được hiển thị.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 61,3 MB
  • Lượt xem: 37
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: SUPERMOJI

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm