We Bare Bears Match3 Repairs cho Android 1.2.19 Game match-3 ba chú gấu thú vị

Tải về
 • Đánh giá:
  4,4 ★ 8 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.19
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 98 MB
 • Lượt xem: 234
 • Lượt tải: 150
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Cùng trở lại với 3 anh em nhà gấu siêu dễ thương và nghịch ngợm trong game We Bare Bears Match3 Repairs cho Android. Hoàn thành các màn chơi match-3 sáng tạo để giúp gấu Grizz, Panda và Ice Bear sửa chữa hang động của họ.

Nhiệm vụ độc đáo Trang trí thế giới của 3 chú gấu trở nên tuyệt đẹp
Giải quyết các màn đố, mở khóa vật phẩm để trang trí thế giới của 3 chú gấu trở nên tuyệt đẹp

We Bare Bears Match3 Repairstrò chơi hành động match 3 được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng We Bare Bears. Phim kể về 3 anh em nhà gấu gồm gấu Xám Grizzly, gấu Trúc Panda và Gấu Trắng Ice sống ở vùng Vịnh, mơ ước được hòa nhập cùng thế giới con người. Đặc biệt, Grizzly, Panda và Ice có biệt tài đứng chồng lên nhau và nói thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Lần này, 3 chú gấu đang muốn xây dựng một cái hang và những khu vực xung quanh để tạo thành một khu cắm trại, công viên xinh đẹp. Hãy giúp họ một tay bằng các hoàn thành thật tốt các màn chơi nối 3 thú vị và gây nghiện trong game We Bare Bears Match3 Repairs nhé!

Tính năng nổi bật của game We Bare Bears Match3 Repairs cho Android

Chơi match 3 cùng 3 chú gấu

Đây là một game match 3 cổ điển với những màn đố chiến lược đầy sáng tạo. Hãy cố gắng tạo ta các kết hợp combo lớn nhất trong khi tham gia vào các nhiệm vụ độc đáo như cứu hải cẩu, tìm kiếm động vật hoang dã bí ẩn, kích hoạt thiết bị bay không người lái và nhiều hơn nữa.

Tham gia các nhiệm vụ của loài gấu Tạo các bổ trợ mạnh mẽ
Tham gia các nhiệm vụ của loài gấu, sử dụng các bổ trợ mạnh mẽ

Tùy chỉnh hang động

Đánh bại các level để xây dựng hang động cho 3 chú gấu và các khu vực xung quanh trở thành khu cắm trại và công viên Food Truck. Mở khóa các vật dụng và đồ trang trí để giúp nơi đây trở nên tuyệt nhất.

Các gói bổ trợ

Tạo những ghép nối đặc biệt để tạo ra các bổ trợ tăng cường như Burgers, Tacos, bướm và Vacuum Pal của Ice Bear. Xây dựng chiến lược của bạn với các bổ trợ để tạo ra những combo lớn, xóa sạch bàn chơi.

Tống Hoa

Liên kết tải về