Sync2 2.41.2436 Tiện ích sao lưu và đồng bộ MS Outlook

Tải về

3 (2) 4Team Corporation Dùng thử 607 Dung lượng: 15,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để đồng bộ dữ liệu trong thư mục Microsoft Outlook trên hai máy tính trở lên với Google Calendar, Tasks và Gmail Contacts thì chương trình Sync2 này sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Bạn chỉ cần cài đặt Sync2 trên những máy tính chạy Outlook 2002, 2003, 2007, 2010, 2013 và/hoặc trên máy tính của bạn bè mình. Sau một vài bước, bạn sẽ sẵn sàng để đồng bộ toàn bộ thư mục Outlook mà sẽ giống nhau trên tất cả máy tính. Mọi thay đổi sẽ tự động được áp dụng cho những thư mục được đồng bộ mà không cần mở Microsoft Outlook và có thể lên lịch trình khởi chạy tự động hoặc thực hiện một cách thủ công.

Hãy lựa chọn chế độ đồng bộ một chiều để di chuyển mọi thay đổi từ Outlook sang Google hoặc từ Google sang Outlook.

Quá trình đồng bộ sẽ được thực hiện thông qua các tập tin được di chuyển mà cho phép bạn sử dụng một loạt thiết bị lưu trữ USB hoặc thư mục mạng được chia sẻ mà không cần phải mua một máy chủ đắt tiền.

Sync2

Một số tính năng chính:

Đồng bộ Outlook trên nhiều máy tính

Đồng bộ Microsoft Outlook trên nhiều máy tính mà không cần máy chủ. Đồng bộ hoặc sao lưu các thư mục Outlook cá nhân như: Calendar, Contacts, Tasks, Emails bằng máy tính xách tay hoặc để bàn của mình mà không cần Exchange Server.

Đồng bộ thư mục Outlook Calendar với Google Calendar

Đồng bộ Outllook Calendar với Google Calendar. Chia sẻ và truy cập Outlook Calendar thông qua web hoặc điện thoại thông minh.

Đồng bộ thư mục Outlook Contacts với Google Contacts

Giờ đây, tất cả các trường nhập danh bạ bổ sung như: Nickname, Birthday, Anniversary, Website, Person cũng được đồng bộ. Hãy tạo danh bạ của bạn giống nhau trên Outlook và Gmail.

Tùy chọn đồng bộ một chiều giữa Outlook và Google

Sync2 cho phép bạn di chuyển mọi thay đổi được tiến hành trong Calendar và/hoặc Contacts từ Outlook sang Google hoặc ngược lại. Bằng cách này, mọi thay đổi hoặc các mục mới được tạo ra sẽ chỉ được phép di chuyển theo một hướng.

Đồng bộ Outlook Tasks với Google Tasks

Sync2 cho phép người dùng của nó đồng bộ thư mục MS Outlook Task với danh sách Google Tasks. Điều này giúp họ dễ dàng truy cập dữ liệu trong thư mục Outlook Task được đồng bộ thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Chế độ đồng bộ một chiều giữa Outlook và Google sẽ cho phép chia sẻ thư mục Task với đồng nghiệp hoặc bạn bè của mình mà không cần nhận bất cứ thay đổi nào được thực hiện cho Outlook. Với Sync2, bạn có thể đồng bộ Outlook Tasks giữa nhiều máy tính khác nhau thông qua Google Tasks.

Sao lưu dữ liệu Outlook trước khi đồng bộ tự động

Sync2 đi kèm với chức năng sao lưu thư mục cho Outlook. Nhờ đó, giúp người dùng tạo ra một bản sao lưu cho dữ liệu Outlook Calendar và Contacts trước mỗi quá trình đồng bộ. Trong trường hợp bạn cần khôi phục dữ liệu trở về trạng thái trước đó thì có thể dễ dàng thực hiện điều đó từ thanh công cụ Microsoft Outlook chỉ trong vài giây.

Đồng bộ ngay lập tức sau khi mọi thay đổi được thực hiện trong Microsoft Outlook

Dữ liệu của bạn giờ đây sẽ được đồng bộ ngay lập tức sau khi có bất cứ thay đổi nào trong Outlook. Bạn có thể chắc chắn rằng những thay đổi được thực hiện trong Microsoft Outlook sẽ xuất hiện trên thiết bị khác hoặc tài khoản Google ngay lập tức. Tính năng đồng bộ tức thì sẽ được bật theo mặc định, nhưng nó có thể bị vô hiệu hóa từ các cài đặt nếu bạn không muốn.

Đồng bộ bất kỳ thư mục cá nhân nào trong Outlook

Sync2 sẽ đảm bảo rằng các thư mục Outlook của bạn trên tất cả máy tính tham gia vào quá trình đồng bộ sẽ giống nhau. Hãy đồng bộ các thư mục lớn và nhỏ trong Microsoft Outlook, thậm chí cả với cả mục được nhập và biểu mẫu tùy chỉnh của riêng bạn.

Đồng bộ thư mục Exchange trong Microsoft Outlook

Giờ đây, Exchange Mailbox có thể được đồng bộ với các máy tính khác. Đồng bộ và chia sẻ các thư mục Outlook với đồng nghiệp mà không cần Exchange Server.

Đồng bộ trên nhiều phiên bản Outlook khác nhau

Bạn không cần phải lo lắng nếu các phiên bản Outlook của máy tính mà mình muốn đồng bộ lại khác biệt. Với Sync2, giờ đây quá trình đồng bộ sẽ được thực hiện trên bất kỳ phiên bản nào của Outlook.

Đồng bộ Outlook bất cứ khi nào bạn muốn

Lên lịch trình đồng bộ và nó sẽ được tiến hành tự động mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của bạn. Khởi chạy quá trình đồng bộ một cách thủ công vào bất cứ thời gian nào bạn muốn mà không cần mở Outlook.

Tự động đồng bộ trong background

Sync2 trực tiếp làm việc với MAPI mà không cần thiệp tới Outlook của bạn. Sync2 sẽ đồng bộ dữ liệu mà không làm gián đoạn công việc của bạn. Ngay khi được cài đặt, quá trình đồng bộ sẽ khởi chạy vào khoảng thời gian được lên lịch trình trong background mà không cần bận tâm việc Outlook có chạy hay không.

Đồng bộ dựa trên sự kiện

Chỉ những thay đổi mới được tiến hành chuyển đổi. Không cần phải mang hoặc chia sẻ toàn bộ tập tin PST. Sync2 sẽ phát hiện và di chuyển chỉ những thay đổi mới nhất được tiến hành. Điều này giúp bạn hoàn tất mọi tác vụ đồng bộ chỉ trong vài giây.

Cung cấp dịch vụ 4Team FTP Sharing Service

Giờ đây, bạn có thể sử dụng FTP Sharing Service mà không cần phải cài đặt máy chủ FTP của riêng mình. Chỉ cần tạo tài khoản FTP Sharing Service bằng cách sử dụng địa chỉ và mật khẩu email, sau đó bắt đầu đồng bộ các thư mục Outlook.

Đảm bảo an toàn

Bạn có thể sử dụng các phương pháp tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho các kênh và dữ liệu (VPN, LAN, các kết nối P2P, vv) thông qua Sync2.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 500 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 768 MB

Bé Ngoan

Trước khi cài đặt:

 • Người dùng cần phải có quyền Administrator để có thể cài đặt Sync2.
 • Hãy kiểm tra xem bạn đang chạy phiên bản nào của Outlook bởi Sync2 không tương thích với bất kì phiên bản nào cũ hơn Outlook 2002
 • Download phiên bản mới nhất của Sync2 và lưu nó trên máy tính

Cài đặt:

 • Đóng Outlook và tất cả các chương trình đang mở
 • Cài đặt file mới download về, thực hiện theo các bước
 • Khởi động Sync2
 • Bắt đầu sử dụng phần mềm.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.41.2436
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 15,7 MB
 • Lượt xem: 638
 • Lượt tải: 607
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm