SyncBackPro 8.5.90.0 Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Tải về

3 (1) 2BrightSparks Dùng thử 1.125 Dung lượng: 27,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/7/8

SyncBackPro là ứng dụng chuyên nghiệp được tạo ra với mục đích hỗ trợ người dùng dễ dàng sao lưu hoặc đồng bộ tập tin sang ổ cứng khác, FTP, ZIP, ổ đĩa mạng hoặc email server.

SyncBackPro

Một số tính năng mới trong phiên bản này:

Hỗ trợ Amazon S3, Google Storage và Microsoft Azure

Bạn có thể sao lưu và đồng bộ tập tin của mình thông qua các dịch vụ lưu trữ đám mây. Amazon S3 cung cấp một giao diện web đơn giản mà được sử dụng để lưu và phục hồi bất kỳ dữ liệu nào vào khoảng thời gian mà bạn chọn lựa và từ bất cứ nơi nào trên web. Trong khi đó, Google Cloud Storage là dịch vụ dùng để lưu và truy cập dữ liệu của bạn trên tài khoản Goolge. Dịch vụ này sẽ kết hợp hiệu suất và khả năng mở rộng của đám mây trong Google với các tính năng chia sẻ và bảo mật tiên tiến. Azure là giải pháp đám mây của Microsoft và cung cấp chức năng tương tự như Amazon S3.

Sao lưu email được lưu trữ trên máy chủ POP3 hoặc IMAP4

Có hai cách phổ biến để giúp người dùng truy cập email của mình là POP3IMAP. POP3 (Post Office Protocol) là tiêu chuẩn mà trong đó tin nhắn sẽ được gửi đến máy tính của bạn, lưu lại trong hòm thư và sau đó tuỳ mình xử lý. IMAP (Interactive Mail Access Protocol) là phương pháp mới hơn. IMAP sẽ được cung cấp cho máy chủ và do đó bạn phải kế nối với máy chủ để xem email của mình. Thư sẽ không được lưu trên máy tính. Khi tin nhắn được đánh dấu là đã đọc thì nó cũng được đánh dấu là đã đọc trên máy chủ, chứ không phải trên máy tính. SyncBackPro sẽ cho phép bạn sao lưu cả email POP3 và IMAP4.

Tích hợp dịch vụ quản lý SyncBack

Việc cài đặt SyncBackPro từ xa giờ đây có thể được quản lý và giám sát từ một vị trí trung tâm. SBM Console sẽ làm việc với SyncBackProSBM Service. Cả ba ứng dụng này sẽ được yêu cầu và làm việc cùng nhau để kích hoạt khả năng quản lý các cấu hình sao lưu và đồng bộ trên một mạng. SBM Console cho phép các nhà quản lý hệ thống xem xét tình trạng của những cấu hình sao lưu trên, giới hạn máy khách truy cập vào hệ thống sao lưu, hạn chế sự can thiệp vào các cấu hình sao lưu của người dùng và tự động cập nhật profile.

Thông báo quá trình tạo và khởi chạy profile

SyncBackPro có thể dụng một máy chủ Syslog để thông báo về quá trình tạo và khởi chạy profile. Tính năng mới này cũng bao gồm một loạt thiết lập như: Gửi tin nhắn thông báo trạng thái sang máy chủ SysLog, tên máy chủ SysLog hoặc địa chỉ IP, số cổng SysLog, ngày và thời gian gửi trong múi giờ GMT, gửi tin nhắn trong UTF8, gửi tin nhắn thử sang máy chủ SysLog.

Các tính năng chính:

Sao lưu hoặc khôi phục từ một email server

SyncBackPro cho phép người dùng sao lưu hoặc đồng bộ tập tin bằng một máy chủ email, cho dù đó là SMTP, POP3 hoặc IMAP4. Điều này tương tự như việc sao lưu thông qua FTP, tuy nhiên quá trình sao lưu được thực hiện thông qua một email server như: Gmail, Yahoo!, vv. SyncBackPro sẽ cung cấp khả năng tùy chỉnh các thiết lập nhằm cho phép người dùng xác định các thông tin liên quan đến kết nối SMTP và POP3/IMAP4.

Hỗ trợ SFTP

SFTP hay FTP an toàn là một chương trình sử dụng SSF để truyền tải file. Không giống như FTP tiêu chuẩn, nó mã hóa cả lệnh và dữ liệu, do đó ngăn chặn mật khẩu và thông tin nhạy cảm không truyền qua mạng. Ngoài ra, bạn không thể sử dụng một ứng dụng FTP tiêu chuẩn để tương tác với máy chủ SFTP hay kết nối với máy chủ FTP nhờ một ứng dụng chỉ hỗ trợ SFTP.

Xử lý số lượng tập tin không hạn chế

Thay vì lưu trữ thông tin trong RAM, SyncBackPro sử dụng một cơ sở dữ liệu để lưu thông tin của file mà nó đang sao chép. Điều này có nghĩa một số lượng tập tin và thư mục không hạn chế sẽ được xử lý. SyncBackPro sử dụng RAM nhưng cũng tự động chuyển sang một cơ sở dữ liệu nếu bộ nhớ đang chạy một số tập tin sắp đạt đến ngưỡng.

Cung cấp phương pháp nén BZip2 và LZMA

Hãy tận hưởng một tốc độ nén cao hơn và sao lưu email, FTP nhanh hơn bằng cách sử dụng hai phương pháp nén ở trên. BZip2 tương thích với WinZip 11 và các tiện ích nén mới hơn. Trong khi đó, LZMA thì tương thích với WinZip 12.

Tự động phát hiện hư hỏng trong ổ cứng

Self-Monitoring, Analysis, Reporting Technology hay S.M.A.R.T là một hệ thống giám sát dành cho ổ cứng máy tính để phát hiện và báo cáo về các chỉ số khác nhau, kịp thời đưa ra giải pháp phòng ngừa như sao chép dữ liệu sang một thiết bị thay thế để tránh thất thoát dữ liệu.

Sao lưu sang CD/DVD/Blu-ray

SyncBackPro có thể sao lưu sang một tập tin ảnh ISO mà sẽ được gắn như một ổ đĩa ảo. Ngoài ra, phần mềm này còn tiến hành tự động span ổ đĩa nếu tập tin của bạn không thể ghi sang CD/DVD, sau đó nó sẽ chia tách file và ghi sang một đĩa khác.

Ưu điểm nổi bật:

Sao lưu dữ liệu

Bạn có thể sao lưu tất cả tập tin quan trọng của mình bất cứ lúc nào chỉ với một cú click và sử dụng công cụ Scheduler để lên lịch trình khởi chạy tự động.

Phục hồi tập tin bị mất dễ dàng

Khi chẳng may hệ thống hoặc ổ cứng gặp vấn đề, chỉ cần nhấn nút để khôi phục. Nhờ đó, tiết kiệm thời gian và công sức với một quá trình phục hồi đơn giản.

Sao chép tập tin mở

Giờ đây, bạn không cần đóng chương trình để sao lưu file. Bạn vẫn có thể khởi chạy Outlook, Word, Excel, vv một cách thoải mái.

Giữ lại phiên bản trước đó của file

Hãy tạo ra ảnh chụp cho tập tin của bạn để phục hồi lại chúng nếu cần. Bạn có thể xác định bao nhiêu phiên bản phù hợp với nhu cầu của mình.

Sao lưu gia tăng

Chỉ những tập tin mới và được thay đổi mới được sao chép. Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ chế độ sao lưu gia tăng.

Đồng bộ trên nhiều máy tính

Phần mềm này cho phép bạn đồng bộ dữ liệu trên máy trạm, máy tính xách tay và máy tính được kết nối mạng.

Đảm bảo dữ liệu an toàn

Hãy giữ cho bản sao lưu của bạn được an toàn nhờ chế độ mã hóa AES 256 bit.

Nén file nhanh chóng

Hãy nén bản sao lưu của bạn bằng cách sử dụng công nghệ nén mới nhất. Nhờ đó, bạn có thể nén vô số tập tin với kích thước không hạn chế.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.5.90.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 27,1 MB
  • Lượt xem: 1.295
  • Lượt tải: 1.125
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm