Syncrify 3.6 Build 800 Giải pháp sao lưu dữ liệu mạnh mẽ

Tải về

3 (1) Synametrics Technologies Dùng thử 18 Dung lượng: 39,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7

Syncrify là một giải pháp sao lưu từ xa lý tưởng dành cho cả người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Nó cung cấp một cách hiệu quả để nhanh chóng và dễ dàng sao lưu tập tin với kích thước và thể loại bất kỳ sang các máy tính chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

Syncrify

Các tính năng nổi bật của Syncrify:

Bảo mật

Đảm bảo sự riêng tư

Một trong những thách thức lớn nhất mà các công ty phải đối mặt khi sử dụng các dịch vụ sao lưu trực tuyến đó là sự riêng tư. Syncrify sẽ cho phép bạn tạo ra một đám mây “riêng tư” trong công ty của mình. Điều này có nghĩa các tập tin được sao lưu sẽ được lưu giữ trong mạng của bạn, giảm thiếu các mối quan ngại về sự riêng tư mà thường phát sinh từ các nhà cung cấp dịch vụ sao lưu trực tuyến.

SSL và HTTPS

HTTPS sẽ đảm bảo kênh truyền dữ liệu giữa máy chủ và máy khác được an toàn. Quá trình chuyển tập tin cũng như tác vụ quản trị có thể được mã hóa nhờ sử dụng SSL.

Mã hóa dữ liệu

Trong khi HTTPS đảm bảo một kênh truyền tải dữ liệu an toàn thì quá trình mã hóa sẽ ngăn chặn mọi hành vi truy cập trái phép vào tập tin ngay khi chúng được sao chép trên máy chủ. Syncrify sẽ sử dụng thuật toán mã hóa AES mạnh mẽ để bảo vệ file mà chỉ có thể được truy cập bằng một mật khẩu.

Tài khoản người dùng

Mỗi người dùng sẽ được trang bị một mật khẩu và ID. Các quản trị viên có thể theo dõi ai kết nối với máy chủ trong thời gian thực.

Lợi ích về thiết kế

Hỗ trợ giao thức HTTP

Dữ liệu được truyền bằng cách sử dụng HTTP (S) - đây là một giao thức thân thiện với firewall. Hầu hết công ty cho phép lưu lượng HTTP, do đó Syncrify có thể khởi chạy mà không cần bất cứ cấu hình bổ sung nào trong firewall của công ty.

Sao lưu gia tăng

Syncrify sẽ sao chép một phần của tập tin mà khác biệt giữa file nguồn và đích, nhờ đó cho phép quản trị mạng sao lưu hàng gigabyte dữ liệu mỗi ngày mà không bị mất băng thông mạng.

Truy cập tập tin từ bất cứ đâu

Người dùng có thể xem hoặc tải tập tin được sao lưu trên Syncrify Server từ bất cứ máy tính nào được kết nối Internet chỉ bằng cách sử dụng một trình duyệt web. Thậm chí, các file cũng có thể được truy cập từ thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại di động và máy tính bảng.

Lên lịch trình sao lưu

Syncrify được tích hợp hoàn toàn với Windows Scheduler trên hệ điều hành Windows. Nhờ đó, giúp bạn lên lịch trình để khởi chạy quá trình sao lưu dữ liệu thường xuyên.

Lưu lại phiên bản được sao lưu

Tự động duy trì nhiều phiên bản của một tập tin được sao lưu trên máy chủ. Các phiên bản trước đó sẽ được lưu trữ sao cho tránh sử dụng không gian ổ đĩa ở mức tối đa trong khi vẫn cung cấp khả năng phục hồi bất kỳ phiên bản cũ nào.

Nén dữ liệu

Syncrify sử dụng chế độ nén thông minh, do đó giúp bạn nén dữ liệu trước khi gửi chúng qua mạng. Trong trường hợp quá trình nén không có hoặc gây ít ảnh hưởng đến kích thước file, Syncrify sẽ tiết kiệm CPU một cách đáng kể. Chẳng hạn, một file MP3 có dung lượng 10MB sẽ không được hưởng lợi từ quá trình nén, trong khi đó một tập tin văn bản 10MB có thể dễ dàng được nén xuống còn dưới 1 MB.

Đồng bộ hai chiều

Đồng bộ tập tin theo cả hai hướng, đồng bộ một hoặc nhiều thư mục trên các máy tính khác nhau với Syncrify. Cho dù bạn muốn đồng bộ tài liệu hay toàn bộ máy chủ web, thì tính năng này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn nhận được phiên bản mới nhất trên mỗi máy.

Xây dựng thương hiệu

Thay đổi tên và logo xuất hiện trên màn hình để cung cấp thông tin liên lạc của mình cho khách hàng một cách thuận tiện. Nhờ đó, góp phần quảng bá hình ảnh của công ty.

Thông báo qua email

Một bản nhật ký sao lưu sẽ được gửi qua email cho người dùng, trong đó chứa danh sách những file đã được sao lưu.

Quản lý

Hỗ trợ nhiều nền tảng

Syncrify có thể được cài đặt trên bất cứ hệ điều hành nào, bao gồm cả: Microsoft Windows, Linux, Mac OS X, BSD và UNIX.

Quản lý dựa trên web

Các quản trị viên luôn kết nối với máy chủ nhờ sử dụng một trình duyệt web để thực hiện nhiều tác vụ như: thêm người dùng mới, chạy báo cáo hoặc theo dõi hoạt động người dùng.

Dễ dàng cài đặt

Việc cài đặt Syncrify diễn ra rất dễ dàng. Đơn giản, chỉ cần tải bộ cài và khởi chạy nó. Một trình thuật sĩ tương tác sẽ hướng dẫn bạn thực hiện toàn bộ quá trình cài đặt. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ chuyển tập tin tới tất cả khách hàng hoặc đồng nghiệp của mình.

Ứng dụng hoàn toàn độc lập

Không phần mềm nào khác được yêu cầu để khởi chạy Syncrify. Cũng không cần phải cấu hình bất kỳ trang web, cơ sở dữ liệu hay máy chủ FTP nào. Mọi thứ được yêu cầu để khởi chạy Syncrify sẽ được tích hợp và cấu hình tự động trong suốt quá trình cài đặt.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.6 Build 800
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 39,4 MB
  • Lượt xem: 30
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm