Plug2Sync 1.10 Đồng bộ và sao lưu tập tin hoặc thư mục

Tải về
3 (1) 4Team Coporation Dùng thử 23 Dung lượng: 4,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

Plug2Sync là một giải pháp linh hoạt, dễ sử dụng, sáng tạo và tiết kiệm đáng kể thời gian mà người dùng phải bỏ ra để đồng bộ và sao lưu file hay thư mục và cả dữ liệu trong Outlook. Nó kết hợp khả năng đồng bộ và sao lưu tập tin và thư mục trong một, cũng như hỗ trợ cả dữ liệu trong Microsoft Outlook trên nhiều thiết bị mà sử dụng Microsoft Windows.

Plug2Sync được thiết kế để có thể sử dụng chủ yếu với các thiết bị lưu trữ gắn ngoài như: ổ đĩa flash USB, ổ cứng gắn ngoài, thẻ SD, vv. Bất cứ khi nào bạn muốn đồng bộ tập tin giữa các máy tính, hay đồng bộ dữ liệu Outlook trên nhiều máy tính, sao lưu tập tin tập tin ngay khi thay đổi được tiến hành cho chúng, Plug2Sync sẽ là giải pháp thông minh ngay lúc này mà có thể giúp bạn thực hiện mọi việc một cách dễ dàng, trong khi vẫn giữ cho dữ liệu được an toàn.

Plug2Sync

Các tính năng đáng chú ý:

Đồng bộ tập tin và thư mục qua USB

Quá trình đồng bộ file hai chiều còn được biết đến với tên gọi đồng bộ file đối xứng hoặc ánh xạ tập tin. Chẳng hạn, cắm một thiết bị USB, ổ cứng gắn ngoài, ổ đĩa flash USB hay bất kỳ thiết bị bộ nhớ khác được nhận diện bởi Microsoft Windows, lựa chọn những gì cần đồng bộ và nhấn nút để bắt đầu quá trình đồng bộ dữ liệu. Kết nối thiết bị USB với máy tính khác để đồng bộ file giữa các máy tính. Bất kỳ thay đổi nào cũng sẽ được phát hiện một cách tự động và được đồng bộ ngay khi chúng xảy ra, trong khi thiết bị bộ nhớ vẫn được cắm vào.

Sao lưu tập tin trong thời gian thực qua USB

Đồng bộ và sao lưu tập tin sang ổ cứng gắn ngoài, ổ đĩa flash USB hay các thiết bị lưu trữ khác. Dữ liệu sẽ được ánh xạ trên thiết bị gắn ngoài ở định dạng tập tin gốc và có thể được mở trực tiếp mà không cần Plug2Sync. Khả năng sao lưu tự động trong thời gian thực sẽ đảm bảo rằng tập tin và thư mục của bạn được an toàn và cập nhật ngay khi thay đổi xảy ra.

Đồng bộ Outlook qua thiết bị USB

Hãy đồng bộ dữ liệu Microsoft Outlook của bạn trên nhiều máy tính qua USB. Đồng bộ và chia sẻ thư mục Outlook giữa các máy tính để bàn, máy tính xách tay, netbook hoặc máy tính bảng chạy trên Windows 8. Đồng bộ email, danh bạ, lịch, tác vụ và ghi chú trong Outlook.

Sao lưu Outlook một cách tự động

Plug2Sync sẽ cung cấp độ linh hoạt để tạo ra bản sao lưu cho Outlook mà có thể dễ dàng được tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Sao lưu tập tin Outlook .PST hoặc lựa chọn để sao lưu email Outlook hoặc chỉ thư mục Outlook đầu ra. Sao lưu dữ liệu Outlook trên ổ cứng cục bộ hoặc thiết bị USB, chẳng hạn như: ổ cứng di động gắn ngoài, ổ đĩa flash USB hay thẻ SD.

Đồng bộ mà không cần Internet

Đồng bộ file, thư mục và dữ liệu Microsoft Outlook giữa các máy tính mà không phụ thuộc vào việc truy cập Internet. Tránh truyền tải dữ liệu qua kết nối chậm và đồng bộ nhiều tập tin giữa các máy tính với độ an toàn tối đa cho dữ liệu cho USB.

Tương thích với tất cả phiên bản của Windows và Microsoft Outlook

Plug2Sync hoàn toàn tương thích với Microsoft 2002, 2003, 2007, 2010 và 2013.

Đồng bộ bookmark và các mục Favorites giữa các máy tính

Đồng bộ các mục yêu thích từ Internet Explorer giữa các máy tính hoặc sao lưu thư mục Favorites. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ đồng bộ bất kỳ bookmark nào giữa máy tính hoặc sao lưu chúng một cách tự động.

Lựa chọn dữ liệu mà bạn muốn đồng bộ

Hãy lựa chọn tập tin và thư mục mặc định mà bạn muốn đồng bộ. Loại trừ và thêm bộ lọc. Lựa chọn thư mục Outlook mà bạn muốn chia sẻ hoặc đồng bộ toàn bộ tập tin PST.

Truyền tải hoặc đồng bộ tài liệu và tập tin media giữa các máy tính

Đồng bộ tài liệu văn phòng, trình chiếu PowerPoint, tập tin Word và Excel. Đồng bộ tập tin nhạc và video sang một loạt thiết bị động khác nhau. Đồng bộ hình ảnh và di chuyển video từ máy tính này sang máy tính khác.

Yêu cầu hệ thống:

  • Tốc độ xử lý: 500 MHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.10
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,8 MB
  • Lượt xem: 35
  • Lượt tải: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm