Taboo - Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng Phim kinh dị Việt Nam chiếu 29/9

9/10 (2) Lượt xem: 53 Phát hành: Galaxy Cinema Năm: 29/09/2023 Đạo diễn: Vũ Thành

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Taboo - Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng là một bộ phim chiếu rạp Việt Nam thuộc thể loại kinh dị của đạo diễn Vũ Thành, mang đến cho người xem một hành trình về quê thăm bà của 2 đứa trẻ thành thị, nhưng nơi vùng quê tưởng chừng yên ả, lại ẩn chứa những mối nguy hiểm cần phải tránh xa. Trong phim sẽ có sự tham gia đóng chính của các diễn viên: Phạm Tất Thành, Ann Nguyễn.

Nội dung phim Taboo - Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng kể về câu chuyện xoay quanh về 3 nhân vật chính. Đó là 2 chị em và Bà Cốc, 2 đứa trẻ chúng rất hiếu động và tinh nghịch. Chúng khám phá tất cả những gì mà những đứa trẻ thành thị được về quê chơi và chưa hề biết về một vùng quê yên ả nhưng vẫn ẩn sâu những mối nguy hiểm cần tránh xa. Tuy nhiên để răn đe chúng không nghịch dại, vượt qua tầm kiểm soát. Bà Cốc đã dùng những câu chuyện kể về truyền thuyết dân gian để rút ra những bài học quý báu cho những đứa trẻ những câu chuyện ấy lại ám ảnh những đứa trẻ hiếu kỳ, liệu có đơn giản chỉ là những lời răn đe. Hay ẩn sau nó là những câu chuyện kỳ diệu của một thế giới siêu nhiên khác?

Bộ phim này, sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 29/09/2023.

Trailer phim Taboo - Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng

Thông tin thêm phim Taboo - Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng

Thời lượng:90 phút
Diễn viên:Phạm Tất Thành, Ann Nguyễn
Đạo diễn:Vũ Thành
Năm phát hành:29/09/2023
Giới hạn tuổi:18 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Taboo - Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng

Poster phim Taboo - Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng
Poster phim Taboo - Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng
  • 508 lượt xem
Link xem Taboo - Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng