Talkz for Messenger cho iOS 3.1.6 Bộ sticker động kèm âm thanh cho Facebook Messenger

Tải về

5 (1) Talkz Miễn phí 08

Talkz for Messenger cung cấp cho người dùng Facebook Messenger kho Emoji và ảnh GIF miễn phí để chat chit và trò chuyện trên Facebook, iMessage... Với những biểu tượng mặt cười và ảnh động hình nhân vật nổi tiếng, thú cưng hài hước... Talkz giúp bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ với bạn bè và người thân trên iPhone/iPad của mình.

Kho Emoji và ảnh động TalkzTrò chuyện trên Facebook Messenger và iMessage với sticker động kèm âm thanh
Trò chuyện trên Facebook Messenger và iMessage với sticker động kèm âm thanh

Thay vì gửi đi những tin nhắn đơn giản và nhàm chán, hãy sử dụng Talkz để cuộc trò chuyện thêm phần sinh động. Talkz for Messenger bao gồm Emoji và sticker có thể giúp bạn thay lời muốn nói nhờ tính năng Text to Speech - chuyển văn bản thành lời nói. Talkz cho iOS giúp bạn chia sẻ mọi thứ thông qua mặt cười, biểu tượng cảm xúc hay sticker nhân vật sống động. Bạn cũng có thể lưu ảnh động trong Talkz dưới dạng video trên Camera Roll và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Nói 1 cách đơn giản, Talkz for Messenger là những Emoji và sticker có thể trò chuyện. Đây là bộ sưu tập các nhân vật động để gửi cho bạn bè trên Facebook Messenger hoặc trong iMessage trên iOS 10. Những tin nhắn mà bạn nhập trên Talkz sẽ phát ra tiếng nói từ các nhân vật nổi tiếng và được gửi dưới dạng video trên Messenger.

Video giới thiệu ứng dụng Talkz for Messenger

Talkz không chỉ là 1 kho ảnh GIF động và sticker kèm âm thanh mà còn hỗ trợ người dùng tự thiết kế sticker bằng cách tải lên ảnh và lồng tiếng trên website Talkz. Từ đây bạn có thể sáng tạo sticker động theo phong cách của riêng mình!

Tại sao chúng ta nên chọn Talkz for Messenger?

Nếu bạn đang tìm kiếm kho sticker động để làm giàu thêm tính năng cho trải nghiệm Facebook Messenger của mình thì chắc chắc sẽ yêu thích những app hỗ trợ như Talkz. Tại sao phải dùng đi dùng lại Emoji cũ mèm, thay vào đó hãy làm sống động từng cửa sổ chat với Talkz for iOS. Thậm chí, Emoticon và ảnh GIF động trên Facebook Messenger cũng không có âm thanh, vì thế việc gửi đi gửi lại cùng 1 ảnh GIF sẽ trở nên buồn tẻ hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc lựa chọn Talkz for Messenger chính là cứu cánh cho bạn. Những hình động biết phát ra âm thanh và tiếng nói sẽ mang đến bất ngờ và thú vị cho người nhận tin!

Bổ sung nhân vật mới hàng tuầnTự thiết kế sticker động kèm âm thanh với Talkz for Messenger
Tự thiết kế sticker động kèm âm thanh với Talkz for Messenger

Ứng dụng Talkz sử dụng công nghệ Deep Learning Technology để "học" tiếng người dùng thu âm và từ đó tạo ra giọng nói mô phỏng khá độc đáo. Đây là công nghệ "nhại" giọng thế hệ mới, có thể chuyển tin nhắn thành lời nói. Người nhận không chỉ thấy ảnh GIF các nhân vật hoạt hình, diễn viên... nổi tiếng mà còn nghe được âm thanh mô phỏng từ chính giọng nói mà bạn thu âm.

Nếu bạn có 1 giọng nói hay hoặc thú vị, thêm chút năng khiếu thiết kế đồ họa thì còn chần chừ gì nữa, Talkz chính là mảnh đất màu mỡ để bạn phát huy khả năng sáng tạo không giới hạn của mình. Talkz cho phép thiết kế sticker với nhiều công cụ có sẵn. Với những cú chạm tay, bạn sẽ có ngay sticker động mang dấu ấn của riêng mình!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,4 MB
  • Lượt xem: 26
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm