Tân OMG3Q VNG cho Android Game chiến thuật Tam Quốc

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 120
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Tân OMG3Q VNG cho Android là game nhập vai đấu tướng miễn phí sắp ra mắt trên Google Play. Ứng dụng Tân OMG3Q VNG cho Android sẽ đưa bạn đến với thế giới Tam Quốc và gặp lại những vị tướng tài nổi tiếng như: Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Tào Tháo, Lưu Bị, vv. Tải game Tân OMG3Q VNG cho Android để tham gia cuộc chiến Tam Quốc nổi danh trong lịch sử Trung Hoa.

100 tướng Tam Quốc được tái hiện độc đáo
100 tướng Tam Quốc được tái hiện độc đáo

Tân OMG3Q VNG cho Android - Game thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc

Tân OMG3Q VNG cho Android thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài Tam Quốc kết hợp yếu tố nhập vai MMORPG được VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng hơn 100 tạo hình danh tướng, Tân OMG3Q VNG cho Android hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi.

Tải game Tân OMG3Q VNG cho iPhone
Tải game Tân OMG3Q VNG cho iPhone

Cuộc chiến giữa các thế lực hùng mạnh của Tam Quốc là Ngụy, Thục, Ngô sẽ vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được gặp gỡ những danh tướng Tam Quốc huyền thoại và chiến đấu với các đối thủ để thống nhất thiên hạ. Với gameplay đặc sắc auto battle AFK, mang đậm những nét đặc trưng của thể loại game chiến thuật thẻ bài cùng giao diện đồ họa 3D sắc nét, phong cách hiện đại chắc chắn sẽ khiến các game thủ hài lòng.

Skill độc đáo và chất lượng
Skill độc đáo và chất lượng

Trong Tân OMG3Q VNG cho Android bạn sẽ thoải mái sắp xếp đội hình 3x3 với 6 vai trò khác nhau của các võ tướng. Tải game Tân OMG3Q VNG cho Android để bắt đầu bày binh bố trận để tìm cách dụng binh tối ưu theo cách riêng của bạn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Tân OMG3Q VNG

Phiên bản trên nền tảng khác