Tangled cho Windows 8 Trò chơi gỡ rối thú vị

Tải về

3 (1) Tomasz Chocyk Miễn phí 09 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Tangled là trò chơi trên máy tính thuộc dòng game giải đố vô cùng thú vị. Game là lựa chọn phù hợp để giết thời gian hay cho dân văn phòng thư giãn vào giờ nghỉ trưa.

Giao diện game Tangled cho Windows 8
Trò chơi gỡ rối thú vị trên Windows 8 Tangled

Game giải đố là dòng game vô cùng đa dạng với các dạng câu đố muôn hình vạn trạng. Tangled là game giải đố trên máy tính với luật chơi đơn giản và không nhiều lựa chọn nhưng lại không hề kém phần thú vị. Nếu bạn tự tin với khả năng gỡ rối của mình thì hãy thử Tangled.

Giới thiệu game vui Tangled cho Windows 8

Tangled không mang đến nhiều lựa chọn kiểu chơi, cũng không đi kèm âm thanh hay hiệu ứng nào. Bởi đơn giản là bạn cần sự yên tĩnh và tập trung tuyệt đối để giải những câu đố của game. Trong suốt 16 level của game, nhiệm vụ của bạn chỉ là gỡ rối cho những sợi dây trên bàn chơi.

16 level của Tangled
Tangled bao gồm 16 level

Tangled mang đến những đường thẳng đan kết với nhau không theo 1 trật tự nào. Ở các góc là những hình ngôi sao mà bạn sẽ sử dụng để thay đổi vị trí các sợi dây. Kéo ngôi sao đi xung quanh sẽ đưa sợi dây tới các vị trí khác nhau và nhiệm vụ của bạn sẽ hoàn thành khi không còn 1 sợi dây nào cắt nhau. Khi chúng còn cắt nhau, sợi dây sẽ có màu đỏ. Khi đang dùng sao để kéo, dây sẽ chuyển màu trắng để phân biệt với các sợi khác. Dây chuyển màu xanh báo hiệu sợi đó không cắt sợi nào khác và khi bàn chơi chỉ toàn các sợi màu xanh là bạn đã hoàn thành level.

Mức độ khó với nhiều dây và đan với nhau phức tạp hơn
Mức độ khó mang đến nhiều sợi dây đan kết phức tạp hơn

Ở những level ban đầu, số sợi dây còn ít và số lần di chuyển cũng rất ít. Level 1 thậm chí chỉ cần 1 lần di chuyển để qua bàn. Nhưng càng lên tới các bàn chơi sau thì số dây càng nhiều hơn và đan kết cũng phức tạp hơn. Sẽ phải tiêu tốn khá nhiều lượt di chuyển để gỡ rối cho chúng. Kết thúc level, bạn sẽ thấy số lượt di chuyển mình cần để hoàn thành level đó. Dựa trên số lần di chuyển mà game sẽ tính điểm sao cho người chơi. Càng ít lượt di chuyển bạn sẽ càng được nhiều sao. Quá số lượt cần thiết game sẽ không cho bạn sao nào, dù đã hoàn thành bàn chơi.

Cách tính điểm sao của Tangled
Dưới 9 bước sẽ mang đến 3 sao mà trên 25 bước Tangled sẽ không cho sao nào

Bất cứ lúc nào người chơi cũng có thể chọn Restart để bắt đầu gỡ rối lại từ đầu. Kết thúc game, bạn có thể chọn chơi lại hay chuyển sang level tiếp theo.

Tangled không quá phức tạp nhưng các level sau cũng không hề dễ dàng. Game không có bảng xếp hạng nhưng người chơi có thể theo dõi số sao mình đạt được ở Menu chính cũng như tự mình phá đảo thành tích của mình bằng cách cố gắng đạt được số lượng sao tối đa của game.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 18
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm