TapTap cho Android 2.23.0 Kho game hot cho Android

Tải về
3,8 (17) TapTap Miễn phí 106.934

Tap cho Android là phiên bản quốc tế của kho ứng dụng TapTap. Thị trường độc đáo này có vô số trò chơi không có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng phương Tây, nhiều trò chơi chỉ có ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc.

Tap cho Android là phiên bản quốc tế của kho ứng dụng TapTap
Tap cho Android là phiên bản quốc tế của kho ứng dụng TapTap

Giới thiệu Tap Tap

TapTap là một dịch vụ cửa hàng trò chơi dành cho người dùng Android. Đây cửa hàng ứng dụng miễn phí, cho phép bạn tải các ứng dụng và trò chơi đuôi APK về điện thoại di động Android của mình. TapTap có một cộng đồng mạnh mẽ gồm các nhà phát triển và game thủ sử dụng ứng dụng một cách an toàn. Vì Tap Tap bao gồm một cộng đồng các nhà phát triển có thể thêm ứng dụng của họ vào nền tảng, nên bạn có thể tìm thấy nhiều phiên bản của cùng một trò chơi, ví dụ như PUBG.

Giao diện người dùng của Tap Tap cho Android khá trực quan với các tab như Home, Discover, Moments, Notifications My Games trên dưới cùng của màn hình. Các tab bổ sung sẽ nằm trên cùng của giao diện người dùng tùy thuộc vào tab mà bạn mở. Các trò chơi hàng đầu được gắn nhãn là Editors Choice. Bạn có thể tìm thấy các đề xuất game nổi bật trong phần Home Discover.

Tap for Android cung cấp các chơi mới và hot nhất trên thị trường

Download Tap cho Android

TapTap for Android không yêu cầu người dùng tạo tài khoản để sử dụng. Sau khi cài đặt, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình, thông tin về mỗi trò chơi, nhận xét của người dùng khác và tải bất kỳ trò chơi nào bằng cách nhấn nút download.

Màn hình chính của TapTap sẽ hiển thị tin tức game mới nhất, ví dụ như các bản phát hành và cập nhật mới. Mặt khác, mục Ranking (xếp hạng) sẽ hiển thị danh sách các trò chơi hiện được tải xuống nhiều nhất của từng khu vực, và bạn có thể trò chuyện với người dùng về game hoặc các chủ đề khác trong mục Forums (Diễn đàn).

Kết nối với hơn 60 triệu game thủ để thảo luận về game

Tính năng nổi bật của ứng dụng TapTap cho Android

Cung cấp game được lựa chọn từ các biên tập viên kinh nghiệm

Các biên tập viên của TapTap luôn tự tay chọn những tựa game hot nhất và cung cấp cho bạn nhiều trò chơi mới mỗi ngày, từ game MMORPG Dragon Raja, game bắn súng Fortnite cho đến game chiến thuật Plants vs Zombies 3.

Nội dung game được xây dựng dành riêng cho bạn

Nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa đang chờ dựa trên những trò chơi bạn thích, chơi và xem. Với vô số video, bài báo, tin tức, cập nhật trên TapTap, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thông tin game hot!

Đi sâu vào các trò chơi yêu thích của bạn

TapTap được xây dựng để giới thiệu các trò chơi Android đang hot và sắp ra mắt. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi các trò chơi bạn yêu thích và xem các nội dung mà bạn sẽ khó tìm thấy ở các nền tảng khác.

Tìm cộng đồng của bạn và kết nối với những người chơi khác

TapTap Android chứa đầy các cuộc thảo luận từ học thuật đến sôi nổi và thậm chí cả meme. Rất nhiều bí mật về game, ý kiến, review ​ và hơn thế nữa từ các game thủ trên thế giới đang chờ đợi bạn khám phá và cùng thảo luận.

Theo dõi những nhà sáng tạo trò chơi giỏi nhất

Gặp gỡ những người chơi và nhà phát triển yêu thích của bạn trong Tap Tap! Trò chơi, bài đánh giá, hướng dẫn thú vị - hãy tìm nội dung hay nhất từ ​​cộng đồng toàn cầu gồm những người sáng tạo đầy nhiệt huyết trên Taptap!

Gặp gỡ các nhà phát triển với các sự kiện độc quyền, xem trước và hơn thế nữa

Taptap luôn cập nhật các trò chơi sắp ra mắt và là ứng dụng đầu tiên nghe tin tức độc quyền và các sự kiện cộng đồng. Bạn nhìn thấy biểu tượng hoạt động của nhà phát triển trên trò chơi yêu thích của bạn? Họ đang ở trên TapTap và họ rất nóng lòng được nghe ý kiến ​​của bạn đấy!

Dễ dàng khám phá, mua và cài đặt các trò chơi mới chỉ với vài lần chạm

Nhìn chung, TapTap là một thị trường ứng dụng tuyệt vời chuyên về các trò chơi Android, nơi bạn có thể tải xuống vô số tựa game gốc không có sẵn trên Google Play.

TapTap có an toàn không?

TapTap là một dịch vụ cửa hàng trò chơi dành cho người dùng Android. Bạn có thể sử dụng TapTap trên trình duyệt web trong trường hợp không có điện thoại Android. TapTap có một cộng đồng mạnh mẽ gồm các nhà phát triển và game thủ sử dụng ứng dụng một cách an toàn. Người dùng có thể tương tác với các nhà phát triển, còn các lập trình viên được hưởng lợi từ việc xem xét phản hồi trực tiếp trong giao diện người dùng. TapTap mang lại trải nghiệm sống động vượt xa trò chơi.

Tóm lại, TapTap là một dịch vụ an toàn cam kết đoàn kết các cộng đồng lại với nhau. Nền tảng này còn có một nhóm Discord nổi tiếng với hàng chục nghìn thành viên. Bạn có thể đọc chính sách bảo mật chính thức để xác định mức độ an toàn của TapTap đối với bạn.

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.23.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 135.275
  • Lượt tải: 106.934
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Tìm thêm: TapTap

Liên quan, thay thế