TapTap cho Android 2.23.0 Tải LMHT: Tốc Chiến trên TapTap

Tải về
3,9 (16) Xinmengxiang Miễn phí 94.041 Dung lượng: 31 MB Ngày: Yêu cầu: Android

Tap cho Android là phiên bản quốc tế của kho ứng dụng TapTap. Thị trường độc đáo này có vô số trò chơi không có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng phương Tây, nhiều trò chơi chỉ có ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc.

Giới thiệu Tap Tap

TapTap là một dịch vụ cửa hàng trò chơi dành cho người dùng Android. Đây cửa hàng ứng dụng miễn phí, cho phép bạn tải các ứng dụng và trò chơi đuôi APK về điện thoại di động Android của mình. TapTap có một cộng đồng mạnh mẽ gồm các nhà phát triển và game thủ sử dụng ứng dụng một cách an toàn. Vì Tap Tap bao gồm một cộng đồng các nhà phát triển có thể thêm ứng dụng của họ vào nền tảng, nên bạn có thể tìm thấy nhiều phiên bản của cùng một trò chơi, ví dụ như PUBG.

Giao diện người dùng của Tap Tap khá trực quan với các tab như Home, Discover, Moments, Notifications My Games trên dưới cùng của màn hình. Các tab bổ sung sẽ nằm trên cùng của giao diện người dùng tùy thuộc vào tab mà bạn mở. Các trò chơi hàng đầu được gắn nhãn là Editors Choice. Bạn có thể tìm thấy các đề xuất game nổi bật trong phần Home Discover.

Tap for Android cung cấp các chơi mới và hot nhất trên thị trường

Download Tap cho Android

TapTap for Android không yêu cầu người dùng tạo tài khoản để sử dụng. Sau khi cài đặt, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình, thông tin về mỗi trò chơi, nhận xét của người dùng khác và tải bất kỳ trò chơi nào bằng cách nhấn nút download.

Màn hình chính của TapTap sẽ hiển thị tin tức game mới nhất, ví dụ như các bản phát hành và cập nhật mới. Mặt khác, mục Ranking (xếp hạng) sẽ hiển thị danh sách các trò chơi hiện được tải xuống nhiều nhất của từng khu vực, và bạn có thể trò chuyện với người dùng về game hoặc các chủ đề khác trong mục Forums (Diễn đàn).

Kết nối với hơn 60 triệu game thủ để thảo luận về game

Tính năng nổi bật của ứng dụng TapTap cho Android

Cung cấp game được lựa chọn từ các biên tập viên kinh nghiệm

Các biên tập viên của TapTap luôn tự tay chọn những tựa game hot nhất và cung cấp cho bạn nhiều trò chơi mới mỗi ngày, từ game MMORPG Dragon Raja, game bắn súng Fortnite cho đến game chiến thuật Plants vs Zombies 3.

Kết nối với hơn 60 triệu game thủ

Tham gia cộng đồng rộng lớn của Tap Android để trò chuyện, thảo luận và vui chơi với hơn 60 triệu game thủ. Bạn cũng có thể theo dõi họ để có được những tin tức cập nhật mới nhất.

Khám phá thêm các trò chơi với sự giúp đỡ của người khác

Tap Tap cung cấp các game có điểm số khách quan dựa trên đánh giá của người chơi. Bạn có thể khám phá những trò chơi thú vị bằng cách đọc những nhận xét hữu ích đó.

Cài đặt chỉ bằng một lần chạm

Dễ dàng khám phá, mua và cài đặt các trò chơi mới trên điện thoại của bạn với Tap app.

Dễ dàng khám phá, mua và cài đặt các trò chơi mới chỉ với vài lần chạm

Nhìn chung, TapTap là một thị trường ứng dụng tuyệt vời chuyên về các trò chơi Android, nơi bạn có thể tải xuống vô số tựa game gốc không có sẵn trên Google Play.

Tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên TapTap

Bản cập nhật open beta 1.0 của LMHT: Tốc Chiến đã chính thức được phát hành cho Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan. Bản cập nhật này đã có sẵn trên Google Play Store cho người dùng Android, vì vậy bạn có thể đổi địa chỉ IP để download. Nhưng nếu không thể tải game từ CH Play, bạn có thể vào TapTap để cài đặt game trên thiết bị của mình.

Tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên TapTap
Tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên TapTap

Dung lượng của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến vào khoảng 1,67 GB và yêu cầu khoảng 2,04 GB dung lượng trống để cài đặt. Dưới đây là các bước hoàn chỉnh để tải LMHT Tốc Chiến qua TapTap:

 • Tải xuống và cài đặt APK TapTap trên thiết bị của bạn bằng nút Download phía trên.
 • Đi tới Cài đặt (Settings) > An toàn và Quyền riêng tư (Safety and Privacy) > Cài đặt ứng dụng từ Nguồn không xác định (Install apps from Unknown Sources) trong thiết bị của bạn và bật tùy chọn Cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 • Mở ứng dụng và tìm kiếm League of Legends: Wild Rift trên thanh tìm kiếm.
 • Nhấn vào nút cài đặt và trò chơi sẽ được tải về thiết bị của bạn.
 • Đăng nhập bằng tài khoản Google Play, Riot Games hoặc Facebook để chơi game.

TapTap có an toàn không?

TapTap là một dịch vụ cửa hàng trò chơi dành cho người dùng Android. Bạn có thể sử dụng TapTap trên trình duyệt web trong trường hợp không có điện thoại Android. TapTap có một cộng đồng mạnh mẽ gồm các nhà phát triển và game thủ sử dụng ứng dụng một cách an toàn. Người dùng có thể tương tác với các nhà phát triển, còn các lập trình viên được hưởng lợi từ việc xem xét phản hồi trực tiếp trong giao diện người dùng. TapTap mang lại trải nghiệm sống động vượt xa trò chơi.

Tóm lại, TapTap là một dịch vụ an toàn cam kết đoàn kết các cộng đồng lại với nhau. Nền tảng này còn có một nhóm Discord nổi tiếng với hàng chục nghìn thành viên. Bạn có thể đọc chính sách bảo mật chính thức để xác định mức độ an toàn của TapTap đối với bạn.

Cập nhật Taptap 2.13.0

Bản cập nhật mới nhất bao gồm các ngôn ngữ mới, ngoài ra, thêm nhiều trò chơi mới được phát triển liên tục được thêm vào nền tảng.

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.23.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31 MB
 • Lượt xem: 118.147
 • Lượt tải: 94.041
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Tìm thêm: TapTap

Liên quan, thay thế