Tap cho Android 1.0.5 Kho game APK thay thế cho CH Play

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,7 MB
 • Lượt xem: 5.929
 • Lượt tải: 4.078
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Tap cho Android là phiên bản quốc tế của kho ứng dụng TapTap. Thị trường độc đáo này có vô số trò chơi không có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng phương Tây, nhiều trò chơi chỉ có ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc.

Tap for Android cung cấp các chơi mới và hot nhất trên thị trường

Download Tap cho Android

Tap for Android không yêu cầu người dùng tạo tài khoản để sử dụng. Sau khi cài đặt, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình, thông tin về mỗi trò chơi, nhận xét của người dùng khác và tải bất kỳ trò chơi nào bằng cách nhấn nút download.

Màn hình chính của TapTap sẽ hiển thị tin tức game mới nhất, ví dụ như các bản phát hành và cập nhật mới. Mặt khác, mục Ranking (xếp hạng) sẽ hiển thị danh sách các trò chơi hiện được tải xuống nhiều nhất của từng khu vực, và bạn có thể trò chuyện với người dùng về game hoặc các chủ đề khác trong mục Forums (Diễn đàn).

Kết nối với hơn 60 triệu game thủ để thảo luận về game

Tính năng nổi bật của ứng dụng Tap cho Android

Cung cấp các chơi được lựa chọn cẩn thận từ biên tập viên có kinh nghiệm

Các biên tập viên của TapTap luôn tự tay chọn những tựa game hot nhất và cung cấp cho bạn nhiều trò chơi mới mỗi ngày, từ game MMORPG Dragon Raja, game bắn súng Fortnite cho đến game chiến thuật Plants vs Zombies 3.

Kết nối với hơn 60 triệu game thủ

Tham gia cộng đồng rộng lớn của Tap Android để trò chuyện, thảo luận và vui chơi với hơn 60 triệu game thủ. Bạn cũng có thể theo dõi họ để có được những tin tức cập nhật mới nhất.

Khám phá thêm các trò chơi với sự giúp đỡ của người khác

Tap Tap cung cấp các game có điểm số khách quan dựa trên đánh giá của người chơi. Bạn có thể khám phá những trò chơi thú vị bằng cách đọc những nhận xét hữu ích đó.

Cài đặt chỉ bằng một lần chạm

Dễ dàng khám phá, mua và cài đặt các trò chơi mới trên điện thoại của bạn với Tap app.

Dễ dàng khám phá, mua và cài đặt các trò chơi mới chỉ với vài lần chạm

Nhìn chung, Tap là một thị trường ứng dụng tuyệt vời chuyên về các trò chơi Android, nơi bạn có thể tải xuống vô số tựa game gốc không có sẵn trên Google Play.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: TapTap Tap
0 Bình luận
Sắp xếp theo