Tap Mall for iOS 1.4 Game quản lý cửa hàng thời trang trên iPhone/iPad

Tải về
4 (2) Gameview Studios Miễn phí 902 Dung lượng: 14,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.0 or later

Bạn có muốn trở thành một doanh nhân tài ba và sở hữu trung tâm mua sắm tuyệt đẹp không? Đến với trò chơi Tap Mall, bạn sẽ có cơ hội để xây dựng trung tâm mua sắm ngay trên iPhone, iPod, iPad của mình. Bạn có thể thỏa sức kinh doanh, thu lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của mình. Thậm chí, bạn còn có thể trang trí cửa hàng của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tap Mall for iOS

Tính năng mới của Tap Mall 1.4:

 • Nhiều sự kiện hơn.
 • Thông báo.
 • Sửa một số lỗi.

Bắt đầu chơi

Khi download và cài đặt trò chơi Tap Mall vào thiết bị, bạn sẽ được trải qua một hướng dẫn ngắn gọn để biết cách mua các sản phẩm trang trí cho cửa hàng cũng như đặt nó. Trò chơi sẽ tiếp tục ngay cả khi bạn đang offline, vì vậy nếu bạn mua sản phẩm phải chắc chắn trước khi chọn chúng bởi sau 6 giờ nó sẽ bị mất cắp. Cách duy nhất để khôi phục lại sản phẩm là sử dụng Mall Bucks hoặc bỏ các mặt hàng và đánh mất khoản mình đã đầu tư.

Chú ý: Trò chơi không hỗ trợ thông báo, vì vậy bạn cần phải thiết lập giờ trên thiết bị để đảm bảo các mặt hàng không bị đánh cắp.

Mỗi khi bạn quay trở lại trò chơi sẽ được hiển thị một bảng tóm tắt có bao nhiêu mặt hàng được bán và số tiền kiếm được khi bạn offline.

Các yếu tố trên màn hình

A. Chuyển chế độ âm nhạc/camera: Chạm vào đây để chụp các bức ảnh về cửa hàng hoặc avatar trong trò chơi, chạm vào các nốt nhạc để chuyển đổi bật hoặc tắt nhạc trong trò chơi.

B. Tiền tệ trong trò chơi: Ở đây bạn sẽ thấy tiền tệ mà mình sở hữu trong trò chơi, có 2 loại tiền tệ đó là tiền xu vàng và Mall Bucks. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được sở hữu 1500 xu vàng và 5 Mall Bucks.

C. Chỉ số level/XP: Bạn có thể thấy cấp độ hiện tại của mình được hiển thị bằng con số trong ngôi sao, đồng hồ đo mức độ XP mà bạn có và cần bao nhiêu XP để đạt đến cấp độ tiếp theo.

D. Đánh giá mức độ nổi tiếng: Màu xanh lá cây hiển thị mức độ nổi tiếng của nhà hàng.

E. Mua thêm tiền tệ: Chạm tay vào đây để mua nhiều Mall Bucks hơn hoặc kiếm được tiền tệ miễn phí bằng cách download các ứng dụng.

F. Stock Room: Chạm vào đây để đến phòng chứng khoán.

G. Menu My Mall: Chạm vào đây để tới menu My Mall và di chuyển xung quanh trò chơi.

Tap Mall for iOS

Tiền tệ trong trò chơi

Có 2 loại tiền tệ trong Tap Mall đó là tiền xu vàng hoặc Mall Bucks.

Tiền xu vàng: Đây là loại tiền tệ cơ bản trong trò chơi và có thể kiếm được khi bán các mặt hàng quần áo trong cửa hàng.

Mall Bucks: Là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi, cho phép bạn mua các sản phẩm cao cấp hơn và bán được nhiều tiền hơn.

Tap Mall for iOS

XP (điểm kinh nghiệm)

Bạn có thể kiếm được điểm kinh nghiệm mỗi khi bán một mặt hàng trong cửa hàng, tăng cấp độ, dọn dẹp cửa hàng, giúp đỡ hàng xóm và cung cấp các mặt hàng cho cửa hàng. Đồng hồ ở phía bên phải ngôi sao sẽ hiển thị cho bạn biết kiếm được bao nhiêu XP và cần bao nhiêu để lên cấp độ tiếp theo.

Dọn dẹp cửa hàng của bạn

Mỗi khi ghé thăm cửa hàng, bạn sẽ thấy quần áo vương vãi trên sàn nhà. Chạm vào từng quần áo để loại bỏ nó. Khi loại bỏ được 10 quần áo, bạn sẽ được thưởng 5 xu và 1 XP.

Tap Mall for iOS

Mua đồ trang trí cho cửa hàng

Để mua các sản phẩm trang trí và đặt trong cửa hàng, bạn cần chạm vào mũi tên ở góc dưới bên phải của màn hình trò chơi để đến màn hình My Mall.

Tiếp theo, chạm vào nút Decorations và có thể mua kệ giá, quầy hàng, bàn, giấy dán tường, thảm,... để trang trí cho cửa hàng của mình. Chạm vào mặt hàng bạn muốn mua và sau đó nó sẽ được hiển thị trong cửa hàng. Sử dụng ngón tay để di chuyển mặt hàng đến nơi mà bạn muốn đặt.

Móc quần áo là việc rất cần thiết, do đó bạn cần mua giá treo. Bàn và kệ sẽ cần thiết để trưng bày giày dép và túi sách.

Lưu ý: Bạn cần mua bàn và kệ trước khi mua giấy dán tường hoặc thảm vì cần phải bán những quần áo đầu tiên và tạo lợi nhuận để tái đầu tư sau.

Đặt các mặt hàng trong cửa hàng/mua hàng từ Catalog

Tới My Mall, sau đó chạm vào Catalog và bạn sẽ thấy một bộ sưu tập được liệt kê. Sử dụng ngón tay và kéo sang bên phải để thấy nhiều bộ sưu tập hơn. Chạm tay vào bộ sưu tập bất kỳ và những mặt hàng quần áo sẽ hiển thị. Bạn có thể mua các mặt hàng quần áo với số lượng khác nhau như 1, 5, 10, 20,... Chọn số lượng và lưu ý đến thời gian giao hàng cho mỗi mặt hàng. Bạn đặt càng nhiều mặt hàng thì thời gian giao hàng càng lâu.

Tap Mall for iOS

Chú ý: Nếu phải chờ đợi hơn 6 giờ để di chuyển các mặt hàng vào cửa hàng, chúng sẽ bị đánh cắp khi được giao và bạn cần phải trả Mall Bucks để mua lại hoặc bỏ chúng cũng như khoản tiền đã đầu tư.

Đặt các mặt hàng trong trò chơi

Khi các mặt hàng đã được giao và đặt trong khu vực Available ở trên cùng của Stock Room, bạn cần phải đặt chúng vào cửa hàng để bán. Hãy chắc chắn bạn đã mua sẵn giá đỡ để treo quần áo, kệ để ví và giày dép. Nếu mặt hàng đó là quần áo, bạn cần chạm vào cái móc để đặt nó. Bạn sẽ thấy nó xuất hiện trên móc áo cùng số lượng của từng mặt hàng được treo trên đó. Ví hoặc giày dép cũng được xử lý theo cùng một cách. Chạm vào các mục, sau đó chạm vào bàn và bạn sẽ thấy ví hoặc giày xuất hiện với số lượng bên cạnh.

Ngay sau khi các mặt hàng được đặt, một số cô gái sẽ bắt đầu vào cửa hàng để mua đồ và đánh giá nổi tiếng sẽ tăng lên. Nếu bạn muốn thu hút nhiều khách hàng hơn, nhân viên bán hàng của bạn cần được mặc những quần áo hợp thời trang từ khu vực trang phục.

Thay đổi trang phục đại diện

Avatar (người bán hàng) đại diện cho cửa hàng và điều quan trọng là cửa hàng luôn cập nhật những bộ đồ hợp thời trang nhất. Chạm vào biểu tượng Wardrobe và bạn có thể thay đổi mái tóc, màu da, mắt và quần áo của nhân viên bán hàng. Mặc quần áo hợp thời trang sẽ nâng cao đánh giá nổi tiếng và thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng hơn.

Mở rộng cửa hàng của bạn

Khi kiếm được nhiều tiền hơn hoặc mua Mall Bucks, bạn có thể mở rộng cửa hàng và đặt được nhiều mặt hàng hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Tap Mall for iOS

Chú ý: Khi mở rộng cửa hàng, bạn cần mua thêm sàn, giấy dán tường cho các khu vực mới.

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,4 MB
 • Lượt xem: 913
 • Lượt tải: 902
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm