Taskfabric cho Mac 4.9.19 Trình quản lý nhiệm vụ thông minh

Tải về
3 (1) Task Fabric GmbH iG Dùng thử 01 Dung lượng: 80,5 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên

Taskfabric cho Mac là giải pháp quản lý công việc tuyệt vời trên máy tính Apple. Taskfabric cho Mac hỗ trợ người dùng sắp xếp nhiệm vụ, theo dõi sự phát triển của dự án trong khi vẫn giữ liên lạc với các thành viên trong đội.

Giao diện Taskfabric cho Mac
Giao diện Taskfabric cho Mac

Download Taskfabric cho Mac

Chìa khóa thành công của một dự án là lên kế hoạch cẩn thận và giao tiếp hiệu quả giữa các thành viên trong đội. Và Taskfabric cho Mac là giải pháp tuyệt vời trong trường hợp này. Về cơ bản, nó là tiện ích quản lý nhiệm vụ chuyên nghiệp có bố cục trực quan, tích hợp lịch, đồng bộ hóa đám mây và nhiều tính năng hữu ích khác.

Cấu trúc quản lý dự án thân thiện cho phép người dùng theo dõi nhiệm vụ hoặc sự kiện

Giao diện người dùng Taskfabric cho Mac được phân thành 3 phần chính. Bảng điều khiển bên trái để điều hướng giữa các vùng dữ liệu khác nhau (inbox - hòm thư đến, project - dự án, context -phạm vi, archive - kho lưu trữ) hoặc tập trung vào từng mục cụ thể, vùng trung tâm hiển thị toàn bộ nhiệm vụ chính và phụ bao gồm cả danh mục, còn bảng điều khiển bên phải cung cấp truy cập nhanh tới lịch.

Hơn nữa, nếu người dùng tạo một tài khoản Taskfabric cho Mac, nội dung sẽ được cập nhật lên điện toán đám mây. Tính năng này cực kỳ hữu ích khi người dùng cần đồng bộ kế hoạch lên nhiều thiết bị khác nhau, thậm chí có thể chia sẻ dự án tới toàn nhóm.

Đặc biệt, qua Taskfabric Preferences, phần mềm cho phép người dùng chỉnh cả phương pháp đồng bộ, thiết lập mật khẩu bảo vệ nội dung bằng cách đặt passkey khác nhau cho từng cấp độ phân loại.

Taskfabric cho Mac rất dễ sử dụng
Taskfabric cho Mac rất dễ sử dụng

Tích hợp liền mạch vào luồng công việc, tương thích hoàn hảo với các ứng dụng khác

Nhằm đơn giản hóa cách thêm nhiệm vụ mới vào dự án, Taskfabric cho Mac hiện một menu trên thanh trạng thái giúp người dùng tạo nhanh entry mới mà không cần truy cập cửa sổ chính. Hơn nữa, phần mềm còn có khả năng hiển thị cả lịch sự kiện bên cạnh danh sách nhiệm vụ để người dùng đưa ra quyết định kế hoạch cần làm chính xác. Tiện lợi nhất là phần mềm có thể chuyển đổi nhanh danh sách công việc thành một bản đồ tư duy hoặc lập báo cáo chi tiết chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Taskfabric cho Mac giúp bạn quản lý công việc đơn giản, hiệu quả nhất
Taskfabric cho Mac giúp bạn quản lý công việc đơn giản, hiệu quả nhất

Nhìn chung, Taskfabric cho Mac mang tới một giải pháp lập kế hoạch dự án, theo dõi tiến trình và chia sẻ nội dung chi tiết với các thành viên trong đội hiệu quả. Tiện ích này cực kỳ hữu ích khi người dùng muốn sắp xếp cuộc họp, liên lạc với các thành viên nhanh chóng, thậm chí đơn giản hóa công việc bằng cách sử dụng các mẫu template dự án, đồng bộ cơ sở dữ liệu qua nhiều thiết bị… Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download Taskfabric cho Mac miễn phí dùng thử trong 14 ngày.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.9.19
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 80,5 MB
  • Lượt xem: 15
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm