Tentacles: Enter the Mind cho Windows 8 Game phiêu lưu trong tâm trí

Tải về
5 (1) Microsoft Studios Miễn phí 193 Dung lượng: 53,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Tentacles: Enter the Mind là game phiêu lưu với môi trường vô cùng thú vị, thay vì những khung cảnh quen thuộc, người chơi sẽ chu du trong tâm trí của 1 vị tiến sĩ điên và cố gắng giải cứu vị bác sĩ này.

Game phiêu lưu vào tâm trí người khác
Game phiêu lưu Tentacles: Enter the Mind mang đến môi trường game rất thú vị

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 game phiêu lưu với môi trường mới lạ thay vì những cung đường quen thuộc thì Tentacles: Enter the Mind sẽ là lựa chọn vô cùng thú vị. Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc du hành trong cơ thể và tâm trí của người khác hay chưa? Hãy thử 1 lần trải nghiệm cảm giác kì lạ đó trong Tentacles: Enter the Mind.

Giới thiệu game vui Tentacles: Enter the Mind

Trong Tentacles: Enter the Mind, người chơi sẽ vào vai nhân vật Lemmy, một sinh vật với tạo hình kì lạ khá dễ thương, và du hành trong tâm trí của ông tiến sĩ điên Phluff. Nhân vật Lemmy là 1 chú bé nhỏ có 4 xúc tu và 1 chiếc mắt rất lớn ở giữa. Mắc kẹt trong tâm trí của tiến sĩ Phluff, Lemmy phải cố gắng "dọn dẹp" và đồng thời cũng có cơ hội khám phá các "lớp tinh thần" của vị tiến sĩ, từ Ego (Bản ngã) cho tới Phobia (Nỗi sợ hãi) và Libido (Ham muốn). Đương nhiên không thể thiếu những cảm xúc tiêu cực như nỗi xấu hổ, cảm giác tội lỗi và những tiếc nuối. Sau cùng, Lemmy phải cố gắng chữa lành những tổn thương tinh thần cho vị tiến sĩ này. Đây thực sự không phải là 1 nhiệm vụ dễ dàng.

Tạo hình nhân vật Lemmy
Xúc tu là vũ khí hữu hiệu của nhân vật chính trong game

Môi trường game với hình ảnh 3D sẽ là không gian trải nghiệm vô cùng thú vị. Lemmy sẽ sử dụng những chiếc xúc tu của mình để nắm những đồ vật của môi trường game như đá hay nhiều đồ vật khá kì lạ như những con vịt cao su... Bằng cách sử dụng chuột, người chơi sẽ đưa Lemmy đi qua từng giai đoạn khác nhau và đi tới điểm kết thúc (biểu tượng hình bộ não mà bạn sẽ phải nhảy vào). Trên đường đi, Lemmy sẽ đối mặt với nhiều cạm bẫy như những thảm gai, dung nham... và rất nhiều kẻ thù như những con cá 3 mắt hay những kẻ ngoài hành tinh.... Tuy đối mặt với nhiều dạng kẻ thù khác nhau nhưng Lemmy đều có thể đánh bại chúng chỉ với 1 hành động là sử dụng xúc tu của mình và lấy mắt của chúng.

Lemmy sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ
Đối mặt với rất nhiều đối thủ khác nhau trong Tentacles: Enter the Mind

Những con mắt thu thập được sẽ giúp người chơi khỏe hơn nếu đang bị thương, nhưng điều quan trọng là phải có được số lượng mắt nhất định thì bạn mới đến được với "lớp" tiếp theo trong người ông tiến sĩ. Nếu đến điểm cuối (bộ não) mà chưa thu thập được đủ số mắt thì người chơi sẽ phải chạy lại để thu thập cho đủ. Level đầu tiên sẽ đòi hỏi 30 mắt nhưng càng đến những level sau, số lượng mắt sẽ càng nhiều hơn. Nếu chết trong quá trình chiến đấu với kẻ thù, bạn 2 lựa chọn: sống lại rồi tiếp tục đi hoặc chơi lại từ đầu "lớp". Để vượt qua kẻ thù, Lemmy cũng được trang bị 1 số vật dụng. Những vật dụng này có được bằng cách thu thập coin để mua hoặc thu thập trứng trên đường đi. Đừng quên nâng cấp thường xuyên 3 vật dụng là bom, khiên chắn và berzerker vì chúng sẽ rất hữu ích cho những trận đánh với các kẻ thù khó nhằn trong level cuối.

Nâng cấp không ngừng các vũ khí
Không ngừng nâng cấp vũ khí để chiến đấu với những đối thủ nặng kí

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng bạn hoàn toàn có thể mua thêm đồ vật bằng tiền thật ngay trong game. Với hình ảnh đồ họa 3D, cốt truyện khá mới lạ và đặc biệt là môi trường game thú vị, Tentacles: Enter the Mind chắc chắn sẽ mang đến nhiều niềm vui. Đừng quên chơi Tentacles: Enter the Mind trên Windows Phone nữa nhé.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 53,2 MB
  • Lượt xem: 235
  • Lượt tải: 193
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm