Tessa OCR cho Mac 1.1.0 Ứng dụng trích xuất nội dung từ file PDF

Tải về
3 (1) Miavy Systems Miễn phí 06 Dung lượng: 681 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

Tessa OCR cho Mac mang tới giải pháp trích xuất văn bản từ tài liệu PDF đơn giản và hiệu quả nhất bằng thuật toán nhận dạng ký tự quang học thông minh. Tessa OCR cho Mac có thiết kế thân thiện với người sử dụng và được phát hành miễn phí trên Mac Store.

Tessa OCR cho Mac trích xuất văn bản trên PDF dễ dàng
Tessa OCR cho Mac trích xuất văn bản từ file PDF dễ dàng

Download ứng dụng trích xuất nội dung file PDF Tessa OCR cho Mac

Hầu hết tài liệu PDF đều không thể chỉnh sửa. Do đó, việc sao chép văn bản lên clipboard khi xử lý file dạng này không hề dễ dàng. Trong trường hợp đó, bạn nhất định cần đến sự trợ giúp của Tessa OCR cho Mac. Đây là ứng dụng đơn giản, được thiết kế nhằm giúp người dùng trích xuất nội dung từ bất kỳ tập tin PDF nào mà không cần phải chỉnh sửa thủ công quá nhiều.

Áp dụng thuật toán OCR lên tài liệu PDF để tiết kiệm thời gian

Để bắt đầu làm việc với Tessa OCR cho Mac, người dùng phải sử dụng menu Finder để chọn tài liệu PDF muốn chỉnh sửa. Tại cửa sổ chính của Tessa OCR, người dùng có thể xem trước các trang, áp dụng nhiều quy tắc xử lý file khác nhau.

Tessa OCR cho Mac cung cấp tính năng làm trắng các phân vùng nhất định hay chỉ chọn một vùng đặc biệt để tiến hành phân tách dữ liệu. Chức năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn không cần trích xuất toàn bộ văn bản. Hơn nữa, cả hai thao tác đều có thể đảo ngược nhanh chóng.

Tessa OCR cho Mac phân tích văn bản và tác nội dung cần thiết khỏi văn bản
Tessa OCR cho Mac phân tích văn bản và tác nội dung cần thiết khỏi văn bản

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ngôn ngữ mặc định của Tessa OCR cho Mac là Tiếng Anh, thế nhưng, người dùng có thể mua thêm các gói IAP để bổ sung nhiều ngôn ngữ hỗ trợ khác. Hiện tại, ứng dụng đang cung cấp những gói ngôn ngữ sau: Tiếng Đan Mạch, Đức, Phần Lan, Pháp, Ý, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Toàn bộ gói ngôn ngữ bổ sung sẽ được thêm vào menu danh mục tương ứng. Người dùng sau khi mua IAP, chỉ cần di chuyển tới mục “Language” và chọn thứ tiếng phù hợp.

Lưu ý:

Tessa OCR cho Mac xử lý một trang nhiều lần để cải thiện kết quả nhận dạng. Tuy nhiên, chất lượng output phụ thuộc vào input. Người dùng vẫn nên rà soát lại nội dung để đảm bảo tài liệu không bị lỗi

Tessa OCR cho Mac làm việc tốt với các tài liệu đánh máy sử dụng các font thông thường nhưng không tương thích với văn bản viết tay hay sử dụng kiểu chữ trang trí.

Thay đổi ở phiên bản mới Tessa OCR cho Mac

 • Lấy ảnh trực tiếp từ máy scan
 • Xoay ảnh trước khi phân tích
 • Cải tiến một vài chức năng để người khuyết tật dễ sử dụng hơn

Tessa OCR cho Mac hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ khác nhau
Tessa OCR cho Mac hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ khác nhau

Nhìn chung, Tessa OCR cho Mac là tiện ích tiết kiệm thời gian chỉnh sửa và khôi phục nội dung trên PDF tuyệt vời nhờ thuật toán OCR thông minh. Tải Tessa OCR cho Mac miễn phí nên đừng ngại thử nếu bạn thường xuyên làm việc với tài liệu này nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 681 MB
 • Lượt xem: 33
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm