TextExpander Ứng dụng tạo mã gõ tắt cho máy tính

Tải về
3 (1) Smile Dùng thử 30 Dung lượng: 662 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

TextExpander là ứng dụng giúp người dùng viết nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây là một trong những ứng dụng gõ tắt tốt nhất dành cho những người dùng thường xuyên phải gõ phím.

Tùy chỉnh các tính năng của ứng dụng TextExpander cho máy tínhTùy chỉnh các tính năng của ứng dụng TextExpander cho máy tính

Trước đây, TextExpander cho Mac là một trong những ứng dụng cải thiện hiệu suất khiến người dùng nhớ nhất. Trải qua một khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì ứng dụng tối ưu hiệu suất hoạt động này đã ra mắt trên hệ điều hành Windows.

Ý tưởng phát triển ứng dụng tăng tốc độ gõ bàn phím TextExpander thực sự rất đơn giản nhưng có thể giúp người dùng gõ phím hiệu quả hơn nhiều. Sau khi làm quen với các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này, người dùng nhất định sẽ cảm thấy khó bỏ.

Ứng dụng TextExpander cho phép người dùng tạo ra các kiểu gõ tắt (shortcut) cho những đoạn chữ phức tạp hoặc dài dòng, tập lệnh hoặc chữ đã định dạng kèm hình ảnh. Người dùng được toàn quyền lựa chọn việc sẽ thiết lập cái gì và thiết lập ra sao theo cách đơn giản nhất.

Người dùng sẽ nhìn thấy một khung lớn để điền những thứ mà mình muốn rút ngắn, thể loại chuỗi (string), tên để tiện cho quá trình sắp xếp và cách thức bấm phím gõ tắt. Có một điều quan trọng nhất mà người dùng cần cân nhắc khi thiết lập các phím tắt là không sử dụng các từ hoàn chỉnh vì mỗi khi gõ từ đó, ứng dụng này sẽ thực hiện các phím tắt đúng như đã thiết lập.

Giao diện tạo mã gõ tắt của ứng dụng TextExpander cho máy tính
Giao diện tạo mã gõ tắt của ứng dụng TextExpander cho máy tính

Người dùng nên biết thêm rằng ứng dụng quản lý phím tắt TextExpander sẽ chạy trong chế độ ngầm. Hiển nhiên rằng người dùng sẽ nhìn thấy giao diện của ứng dụng để tương tác và thiết lập. Tuy nhiên, trong phần lớn thời gian sử dụng, ứng dụng sẽ hoàn toàn được ẩn giấu và thu nhỏ trong thanh công cụ. Người dùng được phép thiết lập để TextExpander trở thành một trong những ứng dụng được khởi chạy mỗi khi khởi động máy tính. Nếu không thiết lập tính năng này, người dùng sẽ phải tự tay mở ứng dụng và sử dụng các tính năng. Nếu cần tắt nó đi, người dùng có thể tắt trong ứng dụng thay vì phải thoát hoàn toàn.

Ứng dụng quản lý các phím tắt TextExpander tuyệt vời ở điểm là từng tính năng trong phiên bản Windows đều đáng tin cậy như phiên bản TextExpander cho Mac. Hiện tại, đây mới chỉ là những tính năng cơ bản nhất.

Đây là một trong những công cụ thiết lập phím tắt khiến người dùng cảm thấy nhớ nhất. Dù có thể đã từng thử dùng một vài phần mềm văn phòng thay thế tốt trên Windows nhưng khi sử dụng TextExpander, người dùng sẽ cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết. Dù phiên bản Windows đang ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng với sự hậu thuẫn của một nhà phát triển tuyệt vời, người dùng có thể tin tưởng rằng các tính năng hấp dẫn sẽ tiếp tục ra mắt trong thời gian sắp tới.

Bạn có thể dùng thử ứng dụng tùy chỉnh phím tắt TextExpander trong một tuần. Sau đó, nếu cảm thấy ưng ý, người dùng có thể đăng ký trả phí với giá $4 một tháng. Nếu là người thường xuyên phải gõ bàn phím và muốn tiết kiệm thời gian thì nên dùng thử ứng dụng TextExpander ngay bây giờ. Ứng dụng này sẽ thay đổi cách thức làm việc của bạn ngay lập tức.

Bạn có thể tải TextExpander (phiên bản dùng thử miễn phí) ngay bây giờ để sử dụng các tính năng tuyệt vời giúp tạo mã viết tắt nhanh chóng.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 662 KB
  • Lượt xem: 148
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm