BTGuard Ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính

Tải về

3 (1) Netcrawled Tính phí 12 Ngày: Yêu cầu: Windows

BTGuard là ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính giúp bảo vệ quyền riêng tư, đáp ứng nhu cầu sử dụng của những người dùng BitTorrent muốn chia sẻ tập tin ngang hàng và tránh vấn đề bản quyền.

Đăng ký sử dụng phần mềm mạng riêng ảo BTGuard cho máy tínhĐăng ký sử dụng phần mềm mạng riêng ảo BTGuard cho máy tính

Phần mềm mạng riêng ảo cho máy tính BTGuard cho phép người dùng truy cập Internet một cách an toàn và nặc danh, bảo vệ danh tính cá nhân và các thông tin nhạy cảm trên Internet.

Tính năng chính của ứng dụng mạng riêng ảo BTGuard cho máy tính

 • Mã hóa AES 256 bit
 • Chấp nhận việc sử dụng Bitcoin
 • Không lưu trữ lịch sử dữ liệu hoặc traffic
 • Các máy chủ được đặt tại Singapore, Hà Lan và Canada
 • Có tính năng tùy chỉnh sẵn Proxy dành cho những người dùng uTorrent
 • Tương thích tốt
 • Mạng riêng ảo bao gồm các giao thức PPTP và OpenVPN
 • Không giới hạn tốc độ và cho phép tải xuống vô số lần

Thanh toán bằng PayPal trước khi sử dụng phần mềm mạng riêng ảo BTGuard cho máy tính
Thanh toán bằng PayPal trước khi sử dụng phần mềm mạng riêng ảo BTGuard cho máy tính

Ứng dụng mạng riêng ảo mang tính bảo mật cao

Nếu để mặc định, ứng dụng mạng riêng ảo BTGuard sử dụng kết nối OpenVPN 256 bit để mã hóa hoàn toàn quá trình lướt web và không để lại bất cứ dấu vết nào. Phần mềm mạng riêng ảo BTGuard sẽ bảo mật đến cùng quá trình gửi email, torrent, truyền giọng nói trên giao thức IP (VOIP) và giao thức truyền tập tin (FTP) mà không gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng. Phần mềm này cũng bảo vệ cho quá trình lướt web và mạng ngang hàng (P2P) ở các địa điểm truy cập Wi-Fi vốn dễ bị xâm phậm quyền riêng tư nhất.

Ứng dụng VPN cho máy tính BTGuard là ứng dụng đáng tin cậy, không bao giờ tiết lộ thông tin người dùng cho bên thứ ba. Ứng dụng này bao gồm nhiều máy chủ (server) đặt tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới để giúp người dùng giữ nguyên tình trạng nặc danh khi sử dụng BTGuard.

Ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Ứng dụng mạng riêng ảo cho PC BTGuard không theo dõi quá trình sử dụng Internet hay ghi lại địa chỉ IP của người dùng.

Nhà phát triển sẽ không lưu trữ bất kỳ thứ gì. Họ cam kết sẽ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, có chính sách rõ ràng về việc thu thập dữ liệu, giao tiếp với người dùng và sử dụng chỉ những thông tin cần thiết. Những thông tin chi tiết của người dùng sẽ không bị tiết lộ hoặc bán cho bất cứ trang thứ ba nào không liên quan. Nhà phát triển chỉ sử dụng thông tin đó để thông báo tin tức mới về các dịch vụ và sản phẩm của họ cho người dùng phần mềm mạng riêng ảo BTGuard cho máy tính.

Tốc độ kết nối

Tốc độ trung bình thường không thấp hơn 70% của tốc độ tải xuống nhanh nhất tùy thuộc vào khoảng cách tới máy chủ. Nếu máy chủ đặt càng xa thì tỷ lệ đó càng giảm. Khi đó, kết nối vẫn tương đối ổn định nhưng cũng có những lúc bị rớt mạng. Ứng dụng mạng riêng ảo BTGuard cho phép người dùng trả phí bằng Bitcoin hoặc PayPal.

Tóm lại, BTGuard là một ứng dụng mạng riêng ảo tuyệt vời, cung cấp dịch vụ thiết thực cho việc tải xuống bằng torrent và có chính sách không lưu trữ dữ liệu. Người dùng có thể lựa chọn gói trả phí phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, đảm bảo rằng các thông tin cá nhân không bị theo dõi bằng cách dùng mạng riêng ảo hoặc ẩn giấu địa chỉ IP một cách hiệu quả để sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tải xuống. Bạn có thể tải BTGuard để sử dụng các tính năng hữu ích của phần mềm mạng riêng ảo cho máy tính này ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 39
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm