Google Toolbar 7.5.8321.2252 Thanh công cụ Google cho trình duyệt

Tải về

3,5 (467) Google Miễn phí 64.981 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/7/8/8.1/10

Trong vài năm trở lại đây, các công cụ tìm kiếm (search engine) thi nhau đưa ra những thanh công cụ (toolbar) miễn phí như là một biện pháp nhằm thu hút người sử dụng. Trong số những thanh công cụ đó, phải kể tới thanh công cụ của Google 7.5.8321.2252 đuợc giới thiệu vào cuối năm 2000. Tuy sinh sau đẻ muộn, thanh công cụ Google đã tạo một dấu ấn thành công mà chưa một thanh công cụ tìm kiếm nào trước đó có được.

Sự thành công và tính phổ biến của thanh công cụ Google càng tạo thêm động lực cho các công cụ tìm kiếm khác trong nỗ lực cho ra đời những thanh công cụ tương tự. Năm 2003, Google nâng cấp thanh công cụ của mình, cũng là mốc thời gian đánh dấu sự ra đời của hàng loạt thanh công cụ của các website tìm kiếm khác, trong đó phải kể tới AltaVista, Ask Jeeves, Teoma, Dogpile, HotBot và Lycos.

Google Toolbar

Tại sao nên sử dụng Google Toolbar?

Có nhiều thứ để xem và làm trực tuyến hơn. Thanh công cụ của Google được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng tìm được những gì mà bạn đang tìm kiếm và khám phá những điều mới mẻ trong lúc tìm kiếm.

Tìm kiếm với Google ở mọi nơi

Google Toolbar cho phép bạn tìm kiếm trên Google từ bất kỳ trang nào trên mạng. Bắt đầu nhập tìm kiếm của bạn và bạn sẽ nhìn thấy đề xuất dành cho những gì mà bạn có thể đang tìm kiếm.

Chia sẻ web của bạn

Google+ trên thanh công cụ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những thứ thú vị từ trên web và theo sát những người mà bạn quan tâm.

Tìm mọi thứ nhanh hơn

Google Toolbar giúp bạn dễ dàng tìm được chính xác những gì mà bạn đang tìm kiếm trên bất kỳ trang nào. Đánh dấu cụm từ tìm kiếm, tìm những từ cụ thể, thậm chí là chuyển sang các phần liên quan của trang bằng ba công cụ dễ sử dụng.

Duyệt toàn bộ web

Đừng để ngôn ngữ làm rào cản khi khám phá thế giới web. Với Google Toolbar, hãy truy cập một trang được viết bằng tiếng nước ngoài và thanh công cụ sẽ tự động dịch trang đó cho bạn.

Hãy biến trình duyệt thành tài sản riêng của bạn

Tất cả chúng ta đều có các trang web mà chúng ta yêu thích và các lối tắt mà chúng ta tin tưởng sử dụng. Google Toolbar giúp bạn dễ dàng truy cập các trang web và lối tắt của riêng bạn bằng dấu trang, các nút tùy chỉnh và một giao diện được thiết kế để chỉ hiển thị các công cụ mà bạn thực sự sử dụng.

Các công cụ cần thiết

Khi thêm Google Toolbar vào trình duyệt, bạn luôn có những công cụ duyệt web này ngay trong tầm tay:

Dịch: Xem các bản dịch tức thì cho từng từ riêng biệt bằng cách di con trỏ của bạn qua một từ tiếng Anh hoặc dịch nhanh tự động toàn bộ trang web sang hơn 40 ngôn ngữ.

Dấu trang: Bạn không cần phải nhớ địa chỉ tới tất cả trang web yêu thích của bạn. Thay vào đó, bạn có thể lưu chúng dưới dạng Google Bookmarks. Google Bookmarks được lưu vào tài khoản Google của bạn và có thể truy cập được từ máy tính bất kỳ thông qua trình đơn Dấu trang của Thanh công cụ.

Kiểm tra chính tả: Kiểm tra chính tả bất kỳ khi nào bạn điền vào biểu biểu hoặc soạn email. Nhấp vào từ viết sai chính tả chuyển sang màu đỏ để chọn từ danh sách các cách viết được đề xuất. Từ viết đúng chuyển thành màu xanh.

Tự động điền: Tạo một cấu hình Tự động điền trên Internet chỉ với một cú nhấp chuột. Theo cách đó, bạn không phải nhập tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhà và địa chỉ thanh toán của bạn mỗi lần bạn điền vào một biểu mẫu. Thậm chí bạn có thể nhập nhiều cấu hình cho thông tin về công việc hoặc gia đình của bạn.

Chia sẻ: Bạn muốn chia sẻ bài viết trợ giúp này (hoặc bất kỳ trang web nào khác mà bạn đang truy cập) với một người bạn? Nhấp vào nút Chia sẻ trên thanh công cụ của Google để chia sẻ các trang web qua mạng xã hội, email và blog của bạn.

Download Google Toolbar ngay hôm nay để dùng thử các công cụ này và nâng cấp trải nghiệm duyệt web của bạn. Sau đó, tìm hiểu cách bạn có thể cá nhân hóa Thanh công cụ hơn nữa bằng các nút và dấu trang tùy chỉnh.

Cách tìm kiếm với Google Toolbar

Thanh công cụ của Google giúp bạn dễ dàng tìm được chính xác những gì mà bạn đang tìm kiếm trên trang bất kỳ. Bạn có thể chỉ cần bắt đầu nhập tìm kiếm của bạn và bạn sẽ thấy đề xuất cho nội dung bạn đang tìm kiếm hoặc kết quả tìm kiếm tức thì. Bạn cũng có thể đánh dấu cụm từ tìm kiếm, tìm những từ cụ thể, thậm chí là chuyển sang các phần liên quan của trang bằng ba công cụ dễ sử dụng của Thanh công cụ.

Search: Thanh công cụ cung cấp các đề xuất tìm kiếm hữu ích khi bạn nhập vào hộp tìm kiếm. Mặc dù hầu hết các đề xuất xuất phát từ các tìm kiếm phổ biến trên Google, bạn cũng sẽ thấy các đề xuất từ dấu trang của Google và lịch sử tìm kiếm của bạn.

Tính năng Instant của Google Toolbar: Khi bạn bắt đầu nhập cụm từ tìm kiếm vào hộp tìm kiếm của Thanh công cụ, tính năng Instant của Thanh công cụ sẽ tự động hiển thị kết quả cho tìm kiếm phổ biến bắt đầu bằng các chữ cái đó.

Đánh dấu: Xem tất cả các từ khớp với cụm từ tìm kiếm của bạn trên trang web bất kỳ.

Tìm từ: Mỗi từ bạn nhập vào hộp tìm kiếm của Thanh công cụ đều có nút Tìm từ riêng. Nhấp vào nút để xem nơi từ xuất hiện trên trang.

Cuộn nhanh: Chuyển thẳng tới phần nội dung trong trang có liên quan đến tìm kiếm của bạn khi bạn nhận được trang kết quả về một chủ đề chung và bạn không thể tìm được phần liên quan đến truy vấn tìm kiếm của bạn.

Chia sẻ với Google+

Google+ trên Thanh công cụ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những thứ thú vị từ trên web và theo dõi những người mà bạn quan tâm.

Thông báo: Xem thông báo của Google+ bất kỳ lúc nào để bạn biết được những gì đang diễn ra với những người trong vòng kết nối của bạn.

Nút +1: Sử dụng nút +1 để chia sẻ các trang mà bạn quan tâm với những người cũng sẽ quan tâm đến những trang đó.

3,5 (467) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.5.8321.2252
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 66.283
  • Lượt tải: 64.981
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/7/8/8.1/10
Tìm thêm: google toolbar

Có thể bạn quan tâm