The Bump cho Android 3.6 Cẩm nang mang thai dành cho bà bầu trên Android

Tải về
3 (1) XO Group Miễn phí 12 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

The Bump là một cuốn cẩm nang bà bầu chứa tất tần tật những thông tin quan trọng cần biết về thai kỳ như triệu chứng, sự phát triển của thai nhi, những lời khuyên hữu ích và cả cách nuôi con nhỏ.

Minh họa sự phát triển của bé bằng trái câyXem hình ảnh 3D minh họa sự phát triển của thai nhi mỗi tuần
Xem hình ảnh 3D minh họa sự phát triển của thai nhi mỗi tuần

Thai kỳ là giai đoạn nhạy cảm và mọi thứ đều có thể xảy ra. Vào thời gian này, người mẹ có những thay đổi mạnh mẽ cả về cơ thể và tâm lý. Ngoài ra, còn có rất nhiều điều mà người mẹ cần chú ý khi mang thai để thai nhi phát triển khỏe mạnh, bao gồm ăn uống, vận động, theo dõi sức khỏe, cân nặng, thực phẩm gì nên hay không nên sử dụng...

Trong khi đó, kiển thức về mang thai và sinh sản của nhiều người còn khá hạn chế. Giờ đây, với ứng dụng dành cho bà bầu The Bump, các thai phụ sẽ dễ dàng tìm hiểu, tra cứu thông tin, kinh nghiệm hữu ích cho từng giai đoạn mang thai, giúp con yêu phát triển khỏe mạnh nhất.

The Bump for Android từng đoạt giải thưởng với các bài viết về mang thai và trẻ em. Nó bao gồm các bài về triệu chứng và sự phát triển của thai nhi, những lời nhắc nhở hữu ích và danh sách kiểm tra từng giai đoạn mang thai của mẹ.

Ứng dụng sẽ trả lời tất cả các thắc mắc của bạn như "triệu chứng này có bình thường không?" hay "điều này có an toàn không?"... The Bump cung cấp cho bà bầu những thông tin tin cậy từ các chuyên gia và nhà khoa học hàng đầu.

Đọc các bài viết về mang thai mỗi ngàyMua các sản phẩm cho mẹ và bé ngay trên ứng dụng
Mua các sản phẩm cho mẹ và bé ngay trên ứng dụng

Bên cạnh đó, phần mềm này còn chứa một cửa hàng vật dụng cho mẹ và bé. Chỉ cần chạm, lướt, bạn có thể dạo qua khắp các gian hàng của những nhà bán lẻ lớn và đặt mua các vật dụng để chuẩn chị đón bé yêu chào đời.

Đặc biệt hơn nữa, không như các ứng dụng khác, The Bump được cung cấp hoàn toàn miễn phí để người dùng tải về và sử dụng. Với giao diện đơn giản, trực quan, khoa học, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và biết được những thông tin cần thiết cho quá trình mang thai.

Tính năng nổi bật của cẩm nang bà bầu The Bump trên Android

Xem bé lớn lên từng ngày

The Bump sẽ minh họa quá trình phát triển, kích cỡ em bé của bạn bằng trái cây (ví dụ Bé lớn bằng một trái đào). Điều này giúp bạn hình dung rõ hơn về thai nhi, mang đến niềm vui mỗi ngày và chia sẻ cùng bạn bè, gia đình hạnh phúc đó.

Hơn thế nữa, người dùng có thể tìm kiếm cập nhật những thay đổi và phát triển của em bé và cơ thể mẹ, chuẩn bị tốt nhất cho những điều sắp diễn ra.

Thêm nội dung mới mỗi ngày

Mỗi ngày, các biên tập viên của The Bump đều đăng tải những nội dung mới và có liên quan tới từng tuần cụ thể của thai kỳ. Các bài viết kịp thời, sâu rộng cho bạn biết những dấu hiệu nào là an toàn và bình thường. Bà bầu có thể tìm hiểu làm thể nào để tránh khỏi tình trạng ốm nghén, các kinh nghiệm mang thai và làm mẹ...

Hỏi và  tư vấn trực tiếpThông tin đa dạng về quá trình mang thai và làm mẹ
Hỏi và nhận tư vấn trực tiếp từ nhiều nguồn khác nhau trên The Bump

Tư vấn trực tiếp

Đây là tính năng độc quyền của The Bump. Người dùng có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời nhanh từ 3 nguồn khác nhau: Thứ nhất là nhân viên của The Bump, thứ hai là chuyên gia của Bump gồm những bác sỹ hàng đầu từ One Medical và nguồn thứ 3 là các bà mẹ giống như bạn.

Đăng ký

The Bump là ứng dụng có nhiều người đăng ký số 1 ở Mỹ, với hơn 1 triệu lượt mỗi năm. Trên ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy 15.000 sản phẩm cho mẹ và bé của các nhà bán lẻ hàng đầu như Babies "R" Us, Target, Amazon... Hầu hết đều có đánh giá về chất lượng sản phẩm. Do đó, bạn có thể tìm mua mọi thứ và hoàn toàn yên tâm.

The Bump sẽ tự động theo dõi tất cả đăng ký của bạn tại các cửa hàng bán lẻ, xem những gì bạn đã mua và chưa mua.

Chụp ảnh bụng và con

Tạo ra một album về sự phát triển của thai nhi bằng cách chụp ảnh bụng bạn đang lớn dần lên với sự hạnh phúc ngập tràn. Và khi em bé chào đời, album sẽ được mở rộng hơn với những bức ảnh về năm tháng đầu đời của bé.

Dịch vụ khách hàng

The Bump đọc email và phản hồi của tất cả mọi người. Vì vậy, nếu có vấn đề gì, hãy gửi cho nhà sản xuất để được hỗ trợ sớm nhất.

Tính năng mới

  • Sửa lỗi và cải tiến.
  • Khắc phục lỗi tin nhắn.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 37
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm