VinID cho iOS 5.1.5 Ứng dụng quản lý điểm tài khoản VinID

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 828
 • Lượt tải: 368
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

VinID cho iOS là ứng dụng quản lý tài khoản thẻ VinID trên điện thoại vô cùng hữu ích. Ứng dụng VinID cho iPhone sẽ giúp khách hàng sở hữu thẻ tích điểm của Vingroup dễ dàng biết được số điểm được hoàn lại sau mỗi lần mua sắm thay vì tra mã số trên hệ thống của Vingroup như trước đây. Tải ứng dụng VinID cho iOS để sở hữu ngay công cụ quản lý tiền hoàn chi tiết trên toàn bộ hệ thống của Vingroup.

VinID Card

Tính năng mới VinMart Scan & Go

Công nghệ Scan & Go đang dần trở nên phố biến trên thế giới, trước VinMart các thương hiệu bán lẻ hàng đầu trên thế giới cũng đã đưa công nghệ này vào sử dụng như Tesco với ứng dụng Scan Pay Go, 7Rewards của 7-Eleven với Scan and Pay hay Amazon cùng Amazon Go. VinMart Scan & Go với nhiều tính năng đổi mới mang đến những trải nghiệm mua sắm thực sự tuyệt vời.

Tính năng mới VinMart Scan & Go

Thanh toán siêu tốc - Lấy hàng ngay

Khách hàng mở ứng dụng VinID, lấy các sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng và tự quét mã vạch trên tem giá sản phẩm. Sau đó khách hàng tiến hành thanh toán tại quầy ưu tiên chỉ trong 30 giây, giảm 90% thời gian xếp hàng chờ thanh toán so với trải nghiệm mua sắm thông thường và mang hàng hóa ra về.

Thanh toán siêu tốc - Lấy hàng sau

Khách hàng mở ứng dụng VinID, quét mã vạch trên tem giá sản phẩm muốn mua và thanh toán siêu tốc tại quầy ưu tiên. VinMart sẽ tự động nhặt toàn bộ sản phẩm theo đơn hàng và chuẩn bị tại quầy trả hàng trong vòng 2 tiếng. Khách hàng quay lại VinMart sau 2 tiếng để nhận hàng. Tính năng này phù hợp với khách hàng muốn mua sắm trước, vui chơi trong TTTM rồi quay lại lấy hàng sau.

Thanh toán siêu tốc - Nhận hàng tại nhà

Khách hàng mở ứng dụng VinID, quét mã vạch trên tem giá sản phẩm muốn mua và thanh toán siêu tốc tại quầy ưu tiên. VinMart sẽ tự động nhặt toàn bộ sản phẩm theo đơn hàng và giao hàng tận nhà cho khách hàng. Tính năng này đặc biệt phù hợp với khách hàng là phụ nữ, từ nay không còn phải xách nặng lỉnh kỉnh hàng hóa khi đi mua sắm cho gia đình.

Tính năng nổi bật của ứng dụng VinID cho iPhone

 • Hưởng đặc quyền ưu đãi từ hàng ngàn nhãn hàng đối tác Vingroup.
 • Truy cập chợ voucher khổng lồ đầy giá trị được đổi bằng điểm tích lũy mua sắm.
 • Nạp điểm và tặng điểm cho gia đình & bạn bè thật đơn giản.
 • Tận hưởng quyền ưu tiên khi sử dụng các dịch vụ của Vingroup.
 • Cơ hội nhận 20.000 Việt Nam Đồng khi đăng ký app VinID.

Dễ dàng tặng điểm thưởngNhận ưu đãi đặc quyền

Với những người thường sử dụng các dịch vụ của Vingroup chắc hẳn chiếc thẻ VinID không còn quá xạ lạ, với chiếc thẻ này chúng ta sẽ nhanh chóng tích điểm, nhận tiền hoàn lại để chi tiêu cho tất cả các hoạt động mua bán, dịch vụ thuộc hệ thống của tập đoàn Vingroup. Ứng dụng VinID cho iOS sẽ hỗ trợ người dùng quản lý chiếc thẻ này hiệu quả và tiện lợi hơn rất nhiều.

Sau khi cài đặt ứng dụng VinID cho iPhone bạn sẽ dễ dàng kết nối thẻ VinID thông qua số điện thoại và mã OTP gửi về. Tiếp đó chúng ta có thể sử dụng ứng dụng VinID trên điện thoại để nhận tiền hoàn thông qua mã quét. Chính vì vậy cùng 1 tài khoản VinID bạn sẽ sử dụng được cho nhiều hơn 1 người cùng ở 1 thời điểm và ở những địa điểm mua sắm, dịch vụ khác nhau.

Tận hưởng quyền ưu tiênĐổi điểm lấy hàng ngàn voucherHưởng quyền ưu tiên

Ngoài tính năng quản lý điểm tích chúng ta còn theo dõi được số tiền hoàn lại sau mỗi lần mua sắm hay sử dụng dịch vụ (VinMart, VinMart+, VinPro, VinCom, VinMec, VinSchool, VinPearl, vv). Cùng đó hàng loạt thông tin khuyến mại dành cho khách hàng thân thiết sẽ được cập nhật hàng ngày. Các tính năng dành tặng điểm thưởng cho bạn bè và người thân, nhận voucher ăn uống cũng sẽ mang đến rất nhiều tiện ích, ưu đãi cho người dùng.

Chắc chắn VinID cho iOS sẽ là cuốn cẩm nang mua sắm không thể bỏ qua dành cho những người sử dụng chiếc thẻ cứng của VinID. Tải VinID cho iOS để có trải nghiệm thanh toán an toàn, tiện lợi và hiện đại nhất.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo