Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho Android 1.399.0 Phiên bản mới Lạc Viên Hoàn Mỹ

Tải về

Perfect World VNG cho Android là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi đến từ nhà phát triển Trung Quốc Tencent. Perfect World VNG được chế tác và phát triển bởi chính Perfect World, do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho Android là bản di động của game PC online đình đám cùng tên
Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho Android là bản di động của game PC online đình đám cùng tên

Perfect World Games là nhà phát triển trò chơi video của Trung Quốc chuyên về game MMORPG - thể loại hot nhất ở nhiều quốc gia châu Á như Malaysia, Trung Quốc,… Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là phiên bản di động của game PC online Thế Giới Hoàn Mỹ - sản phẩm làm nên thương hiệu của Perfect World Games. Cốt truyện của game xoay quanh một thần thoại của Trung Quốc, đây là thế mạnh của Tencent khi “nhào nặn” những câu chuyện cổ để phát triển thành các tựa game nổi tiếng.

Perfect World Mobile for Android hiện có hơn 12 lớp nhân vật được chia thành 6 chủng tộc
Perfect World Mobile for Android hiện có hơn 12 lớp nhân vật được chia thành 6 chủng tộc

Phiên bản mới Hoàn mỹ tân sinh
Phiên bản mới Hoàn mỹ tân sinh

Cốt truyện của game Perfect World Mobile cho Android

Câu chuyện của Perfect World VNG (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile) bắt đầu vào thời kỳ nguyên thủy, khi Thiên đế tạo ra bầu trời và trái đất. Những vị thần và các sinh vật được sinh ra từ mặt trời, mặt trăng, vũ trụ. Vật chất trong thế giới bao gồm 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ - mỗi nguyên tố do một vị thần cai quản.

Các vị thần có mối liên hệ đặc biệt với người dân ở trần gian, họ có thể chuyển đổi năng lượng thông qua “đức tin”. Nếu các vị thần đánh mất niềm tin của dân chúng và sinh vật dưới trần, thần lực của họ sẽ trở nên yếu đi và gặp kiếp nạn lớn. Vì vậy 5 vị thần cai quản 5 nguyên tố quyết định công khai gây chiến nhằm mục đích giành được niềm tin của người dân. Đặc biệt, hai vị thần Thủy và Hỏa quyết định đối đầu nhau vì nhiều nguyên nhân sâu xa liên quan đến thế giới loài người.

Hệ thống đồ họa 3D sắc nét khiến trải nghiệm chơi game trở nên chân thực và sống động
Hệ thống đồ họa 3D sắc nét khiến trải nghiệm chơi game trở nên chân thực và sống động

Tính năng nổi bật của game Perfect World VNG cho Android

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile for Android hiện có hơn 12 lớp nhân vật với hơn 12 nội dung game khác nhau, tạo ra những nhân vật độc đáo nhưng vẫn có sự kết nối mạnh mẽ trong trò chơi. 12 vị thần được chia thành 6 chủng tộc, ảnh hưởng đến sự thay đổi bố cục của các trận chiến. 6 chủng tộc này đều được trang bị nhiều vũ khí và vật phẩm khác nhau để người chơi lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà game thủ có thể chọn một anh hùng mà mình muốn.

Tính năng mà hầu hết các game MMORPG có hiện nay là dàn nhân vật có thể bay, nhưng điểm khác biệt là Perfect World Mobile tận dụng tối đa sức mạnh của nền đồ họa 3D để mang đến cho người chơi cảm giác bay lượn thực sự trên không trung. Ngoài ra, game thủ có thể tự tạo ra một nhân vật theo ý thích. Một điểm đặc biệt nữa là tất cả các chi tiết nhỏ trong game đều được điều chỉnh để tăng độ sắc nét cho các cảnh hành động trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, làm cho chuyển động của nhân vật trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

Các nhân vật trong game được thiết kế tinh xảo với các đường nét gần như hoàn hảo
Các nhân vật trong game được thiết kế tinh xảo với các đường nét gần như hoàn hảo

Người chơi có thể thoải mái PK đối thủ trong trạng thái chạy, phản đòn và tránh sự truy đuổi của kẻ thù. Tùy thuộc vào kỹ năng bạn sử dụng, phản ứng của các nhân vật trên màn hình sẽ khác nhau. Yếu tố này khiến gameplay của Perfect World VNG khá giống với lối chơi của các game ARPG thường thấy hiện nay.

Đồ họa 3D cũng là một tính năng nổi bật của Thế Giớ Hoàn Mỹ Mobile, với màn hình 16:9 mang đến cho người chơi một góc nhìn tuyệt vời. Game sẽ phá vỡ hoàn toàn giới hạn thông thường của đồ họa 3D bằng các hiệu ứng hành động tinh vi và đẹp mắt. Nhân vật trong game được thiết kế tinh xảo với các đặc điểm trên khuôn mặt cũng như cơ thể gần như hoàn hảo. Mỗi nhân vật đều mang một vẻ đẹp đa dạng.

Trải nghiệm những pha hành động mãn nhãn trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile
Trải nghiệm những pha hành động mãn nhãn trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

Perfect World VNG là một trò chơi hành động tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi. Hãy bước vào cuộc phiêu lưu thần thoại trong một thế giới hoàn mỹ đầy quyến rũ và sáng tạo ngay bây giờ bằng nút Tải về bên trên.

Chi tiết phiên bản Lạc Viên Hoàn Mỹ

Vân Đỉnh Lạc Viên

 • Lối vào: Hoạt động-Vân Đỉnh Lạc Viên-Đua Tốc Độ Khinh Khí Cầu
 • Cấp tham gia: Lv55
 • Thời gian hoạt động: Thứ 3 20:00-21:15, thay đổi xen kẽ với Tu La Đạo và Ma Phương Vận Mệnh.
 • Vân Đỉnh Lạc Viên-Đua Tốc Độ Khinh Khí Cầu 1~3 người có thể tham gia.
 • Thưởng hoạt động: Đá Tinh Xảo-Châm, Dụng Cụ Đúc Trang Sức, Bí Quyển Thượng Cổ, Hình Hộ Hồn-Sơ, Đồng Tâm Kính chưa giám định, Bảo Đồ Hiện Thế AR, vv.

Phó bản mới

 • Phó bản tiểu đội-CS2-99 phó bản Long Thần
 • Phó bản thử thách quân đoàn-CS2-89 phó bản Ảo Hải Kỳ Đàm
 • Phó bản Tu Chân mới - phó bản cấp CS2-89 [Chúng Diệu Môn-Hư]
 • Phó bản cấp CS2-99 [Bạch Tuộc Đen-Quỷ]

Nâng cấp mới

Nâng cấp hệ thống sư đồ Thân Truyền

 • Sư Đồ Thân Truyền: 1 sư phụ tối đa có thể tăng cho 2 đệ tử thành [Đệ tử Thân Truyền]
 • Tăng cấp Thân Truyền: Sư phụ/Đệ tử nhấp chọn Đệ tử/Sư phụ tương ứng hiện ra thực đơn chọn [Kết thành Thân Truyền], sau khi đối phương đồng ý, có thể tăng cấp thành Sư Đồ Thân Truyền.

Nâng cấp hệ thống Kết Hôn-Phu Thê

 • Các cặp đôi đã kết hôn và đạt đến những mốc điểm yêu thương nhất định sẽ nhận thêm thưởng.

Hệ thống mới

Hệ Thống Linh Sức

 • Điều kiện mở: Mở sau khi tiến hóa Tinh Linh thành công.
 • Sau khi tiến hóa Tinh Linh có thể mở hệ thống Linh Sức, sau khi trang bị Linh Sức có thể tăng thuộc tính Tinh Linh, cũng có thể giúp các anh hùng tăng thuộc tính bản thân.

Hệ thống Tinh Túc

 • Điều kiện mở: Cấp 99
 • Mỗi Tinh Túc chứa nhiều Tinh Vị, mỗi Tinh Vị được tiến hành tăng cấp Tinh Diệu và Xoay chuyển Tinh Uẩn để thay đổi loại thuộc tính.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.399.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 4.192
 • Lượt tải: 1.863
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm