The Greedy Cave Game săn kho báu trong mê cung bí ẩn

Tải về

The Greedy Cavegame phiêu lưu khám phá hầm ngục hấp dẫn, đây là phiên bản miễn phí dành cho Windows 10. Toàn bộ bối cảnh, cốt truyện và gameplay đều toát lên vẻ bí ẩn và sự khác biệt so với game cùng dòng, hứa hẹn sẽ tạo ra trải nghiệm mới lạ cho game thủ!

Game phiêu lưu truy tìm kho báu The Greey Cave
Game phiêu lưu truy tìm kho báu The Greey Cave

Trong game The Greedy Cave PC, người chơi sẽ phải chinh phục 4 cấp độ khó khác nhau, 400 tầng lớp mê cung với địa hình ngẫu nhiên, hơn 60 quái và boss cùng 300 mảnh ghép thuộc tính khác. Câu chuyện dài hơn 2000 từ sẽ được kể dần dần qua từng level và nhiệm vụ, tạo ra nhiều giờ chơi game phiêu lưu hành động thú vị!

Cốt truyện của The Greedy Cave

Cánh cửa đến thế giới bí ẩn vừa được mở ra và những nhà thám hiểm trên khắp thế giới đều có mặt tại đây. Họ lập thành những nhóm nhỏ và tiếp cận cánh cửa này để đi ra ngoài thế giới loài người.

Nhưng hầu hết trong số đó đều bị lạc lối trong bóng tối và vùng đất nguy hiểm. Mỗi khi đến với không gian mới, họ sẽ phải đối mặt với địa hình nhấp nhô, các loại bẫy, những căn phòng đóng cửa bí ẩn và hòm kho báu. Những chiếc rương chứa kho báu được canh giữ cẩn thận bởi quái vật. Người chơi phải đánh đổi mạng sống của mình để giành lại chúng. Cuộn giấy ma thuật là thứ duy nhất tồn tại được trong bóng tối, nhưng chúng rất hiếm. Và đây cũng là manh mối về những tàn tích trong thế giới bí ẩn này!

Liệu bạn có thể cướp kho báu và trốn thoát an toàn khỏi mê cung tăm tối này?

Gameplay phong cách phiêu lưu hành động nhanh
Gameplay phong cách phiêu lưu hành động nhanh

Tính năng game The Greedy Cave

Phiêu lưu khám phá hang động ngẫu nhiên

Bạn không được biết cụ thể về kho báu, lớp sương mờ, bẫy, căn phòng bí mật hay người đứng đầu quyền năng ở hang động kế tiếp. Trò chơi The Greedy Cave chứa đầy những bất ngờ. Hãy sử dụng chiến thuật khôn ngoan và lòng dũng cảm để đổi lấy phần thưởng lớn.

Tìm cuộn giấy ma thuật và trốn thoát đúng thời điểm

Cuộn giấy ma thuật là thứ mà bạn quên trong hang. Hãy tìm lại nó nhanh nhất có thể. Bởi vì nếu hang động này sụp đổ, cơ hội tìm lại càng mong manh hơn. Khi thế giới này tan rã, cuộn giấy ma thuật và kho báu cũng sẽ bị chôn vùi theo.

Đánh bại quái vật canh giữ kho báu để lên cấp
Đánh bại quái vật canh giữ kho báu để lên cấp

Hòm kho báu nằm ẩn trong lòng đất

Có rất nhiều kho báu trong hang. Bạn phát hiện ra chúng ở các căn phòng bí mật nhưng quái vật canh giữ rất kỹ. Thậm chí có con quái còn ngụy trang thành chiếc hòm để đánh lừa người chơi. Cuộc chiến trong game The Greedy Cave thật sự rất khó khăn!

Thu thập trang bị để phát triển nhân vật

Loại bỏ từng con quái trong hang để lên cấp cho nhân vật chính. Bạn cần tăng cường cho người anh hùng loạt điểm thuộc tính và điểm kỹ năng để tăng sức mạnh, sẵn sàng đối phó với quái và boss khổng lồ. Nâng cấp, biến hình, dùng bùa phép…, làm mọi cách để nhân vật mạnh hơn trong cuộc chiến. Chiến thắng không chỉ giúp bạn có thêm tiền vàng và phần thưởng mà từng lớp bí mật trong mê cung cũng sẽ được lật mở.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16,8 MB
  • Lượt xem: 697
  • Lượt tải: 196
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: The Greedy Cave

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm