The King of Fighters AllStar cho iOS 1.0.4 Game hành động đối kháng siêu chất

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 228,1 MB
 • Lượt xem: 971
 • Lượt tải: 645
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS
Giới thiệu

Game The King of Fighters AllStar bản quốc tế đang mở cửa cho game thủ đăng ký trước và sẵn sàng cho mọi người lao vào các màn đấu võ cực đã vào ngày 22/10 tới.

The King of Fighters AllStar là siêu phẩm game hành động chiến đấu đối kháng cho mobile
The King of Fighters AllStar là siêu phẩm game hành động chiến đấu đối kháng cho mobile

Tương tự giai đoạn Pre-registration của các trò chơi khác, nếu đăng ký trước The King of Fighters AllStar bản quốc tế, game thủ sẽ được nhà phát hành Netmarble tặng cho những phần quà hấp dẫn khi trò chơi này ra mắt chính thức. Hãy xem các ưu đãi đó là gì nhé!

Nhận một võ sĩ 5 Sao bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Tất cả người chơi đã đăng ký sẽ nhận được phần thưởng dựa trên số lượng người đăng ký trước, bao gồm:

 • Đạt 1 triệu lượt đăng ký: Được 1 võ sĩ 5 ★ tùy chọn
 • Đạt 700.000 lượt đăng ký: 400 Rubies + 10 Plus Capsule Boxes
 • Đạt 400.000 lượt đăng ký: Thẻ Baseball Yuri
 • Đạt 150.000 lượt đăng ký: 100 Rubies + 10 Rare EXP Capsules
 • Đạt 50.000 lượt đăng ký: Nhân vật Baseball Yuri 4★
Thi triển các combo và đòn thế võ thuật như bản gốc
Thi triển các combo và đòn thế võ thuật như bản gốc

Đúng như tên gọi The King of Fighters All Star, chơi game, bạn sẽ được gặp lại tất cả nhân vật trong serries, từ The King of Fighters '97 cho tới The King of Fighters Destiny. Họ là Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Mai Shiranu, Mature, Orochi, Leona Heidern, Terry Bogard... có hơn 50 võ sĩ để bạn thu thập và nâng cấp. Tất cả điều được thiết kế giống hệt như bản gốc và chiến đấu trên một nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Thông qua việc đối đầu với làn sóng kẻ thù, những boss khủng và đội quân đối thủ, bạn sẽ có cơ hội xây dựng được một đội võ sĩ tốt nhất.

Game nhập vai hành động The King of Fighters AllStar được xây dựng với cốt truyện khá đơn giản: Bạn mở mắt ra và thấy mình ở một nơi xa lạ với mọi ký ức đã biến mất. Để lấy lại ký ức, bạn phải tham gia vào cuộc chiến vĩ đại nhất thế giới.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp
Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Là một game Beat’em up cổ điển, bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu khốc liệt, không hồi kết giữa các võ sĩ. Tuy nhiên, không đi theo lối mòn của các “đàn anh”, sân chơi này sẽ là những màn chặt chém hành động cực đã tay. Hệ thống điều khiển game đơn giản, được chăm chút kỹ lưỡng mang đến trải nghiệm chiến đấu được tối ưu nhất. Bạn cần khéo léo phối hợp, di chuyển ngón tay để tạo ra các combo đánh đấm y hệt bản gốc.

Tham gia vào các trận đấu khốc liệt, không hồi kết giữa các võ sĩ
Tham gia vào các trận đấu khốc liệt, không hồi kết giữa các võ sĩ

Đồ họa 3D tối tân của game KOF AllStar tạo ra một môi trường chiến đấu vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, độ trễ thấp và điều khiển mượt mà giúp cho trải nghiệm của game thủ tuyệt hơn bao giờ hết.

Người chơi sẽ được gặp gỡ tất cả nhân vật trong series The King of Fighters
Người chơi sẽ được gặp gỡ tất cả nhân vật trong series The King of Fighters

Đăng ký game The King of Fighters AllStar

Thực chất, The King of Fighters AllStar đã được phát ở Nhật Bản vào tháng 8 vừa qua và không khó để bạn có thể xem được các video trò chơi để hiểu hơn về tựa game này. Nếu muốn trải nghiệm game bằng tiếng Nhật, bạn có thể đổi IP máy sang khu vực Nhật Bản, sau đó nhấn vào nút Tải về bên trên để tải và chơi thử trước.

Hoặc chọn link đăng ký trước KOF All Star phiên bản toàn cầu để trở thành một trong những người đầu tiên được trải nghiệm khi trò chơi ra mắt, đồng thời nhận phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo