The Bot Squad: Puzzle Battles cho Android 1.7.5 Game cuộc chiến Robots trên Android

Tải về
3 (1) Ubisoft Entertainment Miễn phí 54 Dung lượng: 99 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Lãnh đạo đội quân Robots để chiến thắng nhiệm vụ năng lượng, giải quyết câu đố “hại não” và tham gia vào những trận đánh điên cuồng trong trò chơi The Bot Squad: Puzzle Battles cho phiên bản Android.

The Bot Squad: Puzzle Battles là một trò chơi kết hợp chiến lược và giải đố miễn phí vừa mới được trình làng của nhà phát hành game Ubisoft. Trong trò chơi này, bạn phải giải những câu đố xoắn não, và chắc chắn bạn sẽ thay đổi hoàn toàn về khái niệm Puzzle cổ điển và lối chơi Tower Defense.

The Bot Squad: Puzzle Battles

The Bot Squad: Puzzle Battles tạo cho người chơi niềm vui và nhiều thách thức đối với mỗi cấp độ hoàn toàn mới. The Bot Squad: Puzzle Battles kết hợp đồng thời lối chơi tấn công và phòng thủ Người chơi sẽ kết hợp khả năng độc đáo của các con Robots, điều khiển chúng trên chiến trường và bảo vệ năng lượng của bạn nhằm chống lại làn sóng của lũ kẻ thù tham lam.

Tính năng chính của trò chơi:

  • Người chơi tham gia cạnh tranh trên 180 câu đố đầy thử thách: bạn sẽ thách thức chính mình với 4 chế độ câu đố mang tính chiến lược khác nhau. Thu thập và bảo vệ ngôi sao trong chiến trận và sử dụng chúng để mở các khu vực mới. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng các khu vực trên bản đồ càng xa càng tốt bởi bạn bè có thể thấy sự vượt trội của bạn thông qua nó, đồng thời cũng chỉ được ra những gì cần phải cố gắng trong cuộc đua này.
  • Mở khóa và nâng cấp SQUAD của bạn: mở khóa các con Robots mới với khả năng độc đáo, mới mẻ và khả năng tăng sức mạnh, nó sẽ là lợi thế trong mỗi trận chiến. Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi Robots bằng cách nâng cấp để trinh phục các mức độ cao hơn.

The Bot Squad: Puzzle Battles

Tham gia cuộc phiêu lưu thú vị này bằng lối chơi vừa phòng thủ vừa tấn công. Người chơi sẽ giúp cho thành phố Dynamo bằng cách thu thập và bảo vệ quả cầu, các nguồn năng lượng cung cấp nguyên liệu cho thành phố từ một Robots đối thủ. Trò chơi hấp dẫn này có sẵn cho điện thoại và máy tính bảng. Trong The Bot Squad: Puzzle Battles người chơi điều khiển các đơn vị Robots tìm kiếm các quả cầu trong bản đồ đầy chướng ngại vật.

Trò chơi được đánh giá là có thiết kế 3D đẹp mắt cùng âm thanh sống động. Nhân vật Robots ngộ nghĩnh, tròn trịa và đáng yêu. Trò chơi là hoàn toàn miễn phí tuy nhiên người chơi cần lưu ý khi chơi game vì một số vật phẩm và nâng cấp Robots yêu cầu mua bằng tiền mặt.

The Bot Squad: Puzzle Battles

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market)

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 99 MB
  • Lượt xem: 67
  • Lượt tải: 54
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm