War of Nations cho Android 1.8.4 Game chiến tranh hiện đại trên Android

Tải về
5 (2) GREE Miễn phí 272

War of Nations cho Android là tựa game chiến thuật hấp dẫn và miễn phí dành cho thiết bị di động hoặc tablet.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được nắm quyền lãnh đạo một quốc gia có chủ quyền. Trong thế giới sống còn này, người chơi bắt buộc phải xây dựng một quân đội, một căn cứ hùng mạnh để đi cướp phá tài nguyên từ các quốc gia khác và làm giàu mạnh cho đất nước mình. Bên cạnh đó, Wars of Nations còn mô phỏng khá chân thực bối cảnh chiến tranh thực tế, trong đó bạn có thể kết đồng minh với các quốc gia khác, tạo một liên minh quân sự và đi tấn công những game thủ khác.

Wars of Nations cho Android

Lối chơi trong War of Nations:

Về cơ bản, War of Nations là tựa game mô phỏng chiến tranh. Trong đó người chơi cũng sẽ thực hiện các bước cơ bản như đang gây chiến ngoài đời thực. Trước tiên, bạn cần xây dựng một căn cứ quân sự vững chắc, thu hoạch tài nguyên, huấn luyện các đơn vị quân sự đồng thời tiến hành nghiên cứu để thu được các vật phẩm cao cấp trong game. Song song với đó, người chơi cũng cần thực hiện yêu cầu (quest) trong game và mở rộng lãnh thổ của mình.

Đương nhiên để thực hiện được điều trên thì họ phải huấn luyện và đào tạo ra một lực lượng quân đội mẫu mực để có thể đương đầu với kẻ thù bên ngoài. Kẻ thù của bạn có thể là bất kỳ ai, AI trong game hay là đội quân của các game thủ khác. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để tham gia chiến tranh bất cứ khi nào.

Wars of Nations cho Android

Các loại tài nguyên trong game:

Trong Wars of Nations cung cấp một số loại tài nguyên sau đây: tiền mặt, dầu mỏ, thép và khí đốt. Mỗi loại nguyên liệu này đều cần thiết đối với một lĩnh vực nào đó trong game. Về cơ bản, người chơi sẽ cần đến các loại nguyên liệu trên để xây dựng công trình, huấn luyện đơn vị quân sự hoặc tiến hành nghiên cứu phục vụ chiến tranh.

Để sở hữu những tài nguyên nói trên, bên cạnh việc cướp từ quốc gia khác, người chơi có thể tự xây các công trình để khai thác riêng. Tùy thuộc vào cấp độ của mình mà bạn có thể nâng cấp những công trình khai thác này lên cùng để có được thêm nhiều tài nguyên hơn.

Một cách khác để người chơi Wars of Nations kiếm được tài nguyên là hoàn thành các nhiệm vụ trong game và nhận tài nguyên như phần thưởng hoặc chơi game hàng ngày để nhận thưởng.

Ngoài ra, còn một cách khác nữa để kiếm tài nguyên đó là mua bằng tiền mặt. Tuy nhiên, nếu các cách nói trên vẫn giúp gặt hái được lượng tài nguyên dồi dào thì bạn chưa nên vội xem xét đến sự lựa chọn này.

Đồng thời, xin nói thêm rằng, người chơi Wars of Nations chỉ chứa được số lượng tài nguyên giới hạn tại một thời điểm. Do đó, một khi sở hữu trên tay thì bạn không nên lãng phí các vật phẩm này mà nên sử dụng vào mục đích hữu ích nào đó: xây mới/nâng cấp công trình, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển hay gây chiến tranh với quốc gia khác.

Wars of Nations cho Android

Các công trình trong game:

Trong một lãnh thổ, đòi hỏi phải có một số công trình cơ bản, giúp quốc gia có thể hoạt động và phát triển độc lập. Cụ thể, người chơi sẽ được hướng dẫn xây dựng những công trình thiết yếu sau đây: kho chứa nguyên liệu, trung tâm huấn luyện binh lính, trung tâm nghiên cứu và các công trình phòng thủ. Bất cứ công trình nào cũng đều nắm giữ một vai trò chiến lược quan trọng. Ví dụ, bạn cần trung tâm nghiên cứu để phát triển ra các phương tiện chiến tranh hiện đại, giúp lên cấp nhanh chóng trong game. Bên cạnh đó, bạn cần trung tâm đào tạo để chiêu mộ và huấn luyện binh tướng.

Xây dựng những công trình như trạm huấn luyện và phòng thí nghiệm sẽ tốn khá nhiều thời gian cũng như tài nguyên. Người chơi có thể sử dụng Speedup để đẩy nhanh tốc độ xây dựng nếu muốn. Bên cạnh xây mới thì bạn còn nên nâng cấp các công trình có sẵn để giúp cải thiện chất lượng quân đội và lực lượng phòng thủ.

Thực hiện nhiệm vụ trong game:

Trình đơn quest - nhiệm vụ có thể nói đóng vai trò điều hướng, giúp người chơi làm quen và tiến sâu hơn vào game. Trong trình đơn này sẽ đề ra những việc người chơi cần thực hiện. Hoàn thành những công việc này sẽ giúp họ có được điểm kinh nghiệm (XP) và các phần thưởng hiện vật khác.

Thông thường, các nhiệm vụ trong Wars of Nations sẽ xoay quanh chủ đề như: xây dựng công trình, tham gia liên minh, huấn luyện đơn vị quân sự và một vài yêu cầu khác.

Nếu như cảm thấy bí bách, không biết phải làm gì tiếp theo trong Wars of Nations thì hãy truy cập Quest nhé, vì biết đâu game sẽ đề ra nhiệm vụ mới cho bạn hoặc ít nhất chỉ ra cho bạn một hướng đi mới trong game.

Wars of Nations cho Android

Xây dựng tiền đồn - Outpost trong Wars of Nations:

Tiền đồn hay Outpost là trạm gác mà bạn sẽ xây dựng tại những vị trí muốn mở rộng lãnh thổ. Khi mới chơi, game thủ chỉ bắt đầu với một tiền đồn.

Trong mỗi căn cứ sẽ có một trung tâm đầu não chỉ huy. Do vai trò chiến lược quan trọng của công trình này mà người chơi được khuyến khích nên nâng cấp thường xuyên nếu có thể. Bên cạnh đầu não chỉ huy này thì trong một căn cứ quân sự còn khá nhiều công trình khác, mỗi công trình lại có đặc điểm tấn công/phòng thủ khác nhau.

Trước khi tấn công một quốc gia khác, điều đầu tiên mà bạn cần biết chính là những thông tin trên. Và để khẳng định chủ quyền của mình trên một căn cứ, người chơi phải có đủ lượng power core yêu cầu để có thể đặt tiền trạm và tuyên bố rằng mình đã đánh chiếm thành công căn cứ đó.

Chiến tranh trong Wars of Nations:

Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng và câu nói trên cũng áp dụng trong Wars of Nations. Cụ thể, lời khuyên cho người chơi là nên tìm hiểu kỹ tình hình kẻ địch, từ đó quyết định nên điều động lính loại nào đi chiến đấu.

Song song với các đơn vị lính phổ thông là đơn vị lính chỉ huy (commander). Mỗi vị chỉ huy này lại có chiến lược riêng, có boost và cấp bậc riêng biệt. Người chơi có thể nâng cấp và kết hợp vị chỉ huy lại để tạo ra nhiều binh lính mạnh mẽ hơn.

Trong đó nâng cấp sẽ kết hợp hai tướng làm một và nếu như lên cấp mới thì hai tướng có nhiều điểm tương đồng có thể được kết hợp lại để tạo ra một tướng mới có các chỉ số cao cấp hơn. Người chơi chỉ được phép sử dụng tướng nếu như còn đủ năng lượng. Năng lượng này sẽ tự hồi theo thời gian.

Vật phẩm trong game:

Trong Wars of Nations, bạn có thể thu thập được khá nhiều vật phẩm khác nhau, từ đó có nhiều cơ hội để sở hữu thêm nhiều tài nguyên. Điều này sẽ giúp họ có thể chiêu mộ thêm nhiều tướng, có thêm nhiều năng lượng hơn và từ đó có được nhiều lợi thế hơn trong cuộc chiến.

Các vật phẩm này thường là sản phẩm thu được khi hoàn thành yêu cầu hoặc khi xâm chiếm thành công quốc gia khác. Người chơi Wars of Nations nên thường xuyên kiểm tra kho đồ của mình, phân loại các vật phẩm để biết hết tính năng, tác dụng và sử dụng vật phẩm vào đúng thời điểm.

Nếu đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật với các yếu tố của chiến tranh hiện đại thì Wars of Nations cho Android chính là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Một số đặc điểm của Wars of Nations cho Android:

 • Trải nghiệm một tựa game MMO miễn phí, đỉnh cao.
 • Tham gia vào một cuộc chiến tranh quân sự giả lập vô cùng chân thực, người chơi sẽ tự tay xây dựng căn cứ quân sự và huấn luyện quân đội của mình.
 • Tham gia chế độ đánh PvP để tiêu diệt quân đội các nước khác.
 • Phối hợp với người chơi khác, thành lập liên minh quân sự và thực hiện những trận đánh chiến lược.
 • Khai thác các tài nguyên quý giá trong game để tạo ra nền tảng cho sức mạnh quân sự.
 • Nghiên cứu các công nghệ quân sự và đơn vị chiến đấu công nghệ cao.
 • Lên cấp các tướng chỉ huy để lãnh đạo đội quân của bạn đến với chiến thắng.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Wars of Nations cho Android:

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24 MB
 • Lượt xem: 332
 • Lượt tải: 272
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm