Thượng Cổ Truyền Kỳ: Thần Ma cho Android Game nhập vai tiên hiệp miễn phí

Tải về

Thượng Cổ Truyền Kỳ: Thần Ma cho Androidgame nhập vai miễn phí đang được phát hành trên Google Play. Game Thượng Cổ Truyền Kỳ: Thần Ma cho Android sẽ đưa bạn đến với thế giới Tam giới huyền ảo, nơi đây có vô số các bậc cao nhân đắc đạo đã tu tiên thành công, bạn sẽ là một trong những người tiếp theo tu tiên trong cõi Tam giới.

Thượng Cổ Truyền Kỳ: Thần Ma - Game nhập vai tu tiên miễn phí

Trên con đường tu tiên sẽ trải qua bao kiếp nạn, số mệnh đã định, bạn sẽ là người mạnh nhất. Để làm được điều này, người chơi sẽ phải tham gia cuộc chiến chống lại các phe phái khác nhau. Cuộc chiến giữa 3 thế lực Nhân - Tiên - Ma luôn vô cùng khốc liệt và bạn có thể lựa chọn bất cứ phe phái nào yêu thích.

Sau cuộc chiến Tam giới nổ ra, vạn vật dường như hỗn loạn. Lúc này ranh giới tà ác và dục vọng thôn tính sự lương thiện của tâm linh. Phe chính nghĩa đã đứng lên hợp sức, vượt mọi trở ngại, giành lại chính đạo cho nhân gian. Nếu lựa chọn con đường tu tiên bạn sẽ giúp cho Tam giới bình yên trở lại.

Game Thượng Cổ Truyền Kỳ: Thần Ma cho Android mang đến hơn 100 nhân vật khác nhau sở hữu những kỹ năng đặc biệt đến từ đa vũ trụ như: Tề Thiên Đại Thánh, Đông Hoàng Thái Nhất, Ngưu Ma Vương, Thiên Vương, vv. Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng khác nhau nên người chơi cần nắm kỹ để có chiến thuật phù hợp.

Thời trang trong Thượng Cổ Truyền Kỳ: Thần Ma cho Android là một trong những tính năng cần được nhắc đến nhiều nhất, bạn sẽ được diện những trang phục vô cùng đặc sắc, những bộ cánh lung linh cùng vũ khí hào quang có khả năng thiên biến vạn hóa. Thông qua đó người chơi sẽ dễ dàng xây dựng hình ảnh để tạo cá tính riêng cho bản thân.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 190
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế