Thương Lan Quyết Phim ngôn tình cổ trang

6.3/10 (6) Lượt xem: 401 Phát hành: iQiyi Năm: 2022 Đạo diễn: Y Tranh

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Thương Lan Quyết phim ngôn tình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim Thương Lan Quyết có sự tham gia của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ, phim là câu chuyện kể về Thần nữ Phách Tâm tộc bị Ma tôn Đông Phương Thanh Thương diệt tộc.

Phim Thương Lan Quyết là câu chuyện về nữ thần Phách Tâm bị Ma tôn Đông Phương Thanh Thương tiêu diệt bằng độc dược. Một vạn năm sau Phách Tâm trở thành tiên nữ cấp thấp Hoa Lan Nhỏ, Hoa Lan Nhỏ vô tình hoán đổi thể xác với Ma tôn và đã dần hiểu hắn hơn, cảm thấy hắn ta không đáng sợ như lời đồn. Đại ma đầu đoạn tuyệt tình ái và tiểu tiên nữ ranh ma đáng yêu Hoa Lan Nhỏ đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Vào thời điểm Hoa Lan Nhỏ định thổ lộ tình cảm thì nhận ra mình chính là Phách Tâm mà yam giới mong muốn và chính là công cụ để hồi sinh kẻ thù lớn của Đông Phương Thanh Thương là Xích Địa. Nhưng sau đó Đông Phương Thanh Thương lấy tu vi vạn năm cứu Hoa Lan Nhỏ giờ đây trở thành Thần nữ Phách Tâm tộc cao quý lãnh diễm. Nhưng Phách Tâm đã quên tất cả những gì xảy ra giữa mình và Đông Phương Thanh Thương.

Trailer phim Thương Lan Quyết

Thông tin thêm phim Thương Lan Quyết

Thời lượng:30 tập
Diễn viên:Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ
Đạo diễn:Y Tranh
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:16

Một số Poster, hình ảnh phim Thương Lan Quyết

Poster phim Thương Lan Quyết
Poster phim Thương Lan Quyết
  • 4.853 lượt xem
Link xem Thương Lan Quyết