Quân Vương Bất Diệt The King: Eternal Monarch (2020)

10/10 (1) Lượt xem: 1.278 Phát hành: Netflix Năm: 2020 Đạo diễn: Baek Sang-hoon

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) là phim truyền hình Hàn Quốc sắp lên sóng vào giữa tháng 4 được phát hành trên Netflix. Phim Quân Vương Bất Diệt sẽ tiếp nối thành công của Hạ Cánh Nơi AnhTầng Lớp Itaewon cùng với sự trở lại của nam diễn viên đình đám Lee Min Ho. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho sau 2 năm vắng bóng màn ảnh sau khi tham gia nghĩa vụ quân sự.

Phim Quân Vương Bất Diệt xoay quanh câu chuyện về thế giới song song. Lee Min Ho vào vai vị vua Lee Gon, người đang cố gắng ngăn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người. Hoàng đế Lee Gon phải hợp tác cùng một thám tử ở thế giới hiện đại là Jung Tae Eul để đóng cánh cửa giữa hai thế giới, từ đó cả hai bất ngờ nảy sinh tình cảm.

Trailer phim Quân Vương Bất Diệt

Thông tin thêm phim Quân Vương Bất Diệt

Thời lượng:60 phút/tập
Diễn viên:Lee Min-ho, Kim Go-eun, Woo Do-hwan
Nhà sản xuất:Jinnie Choi, Yoon Ha-rim
Đạo diễn:Baek Sang-hoon
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Quân Vương Bất Diệt

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 5.089 lượt xem
Link xem Quân Vương Bất Diệt