TIDAL Music cho Android Dịch vụ stream và nghe nhạc hàng đầu thế giới

Tải về

3 (4) TIDAL Miễn phí 774

TIDAL cho Android là dịch vụ âm nhạc với chất lượng âm thanh High Fidelity đầu tiên trên thế giới. TIDAL Music cung cấp nhiều video nhạc có độ phân giải cao và được thẩm định bởi các chuyên gia, nghệ sĩ, tạp chí âm nhạc hàng đầu. Download Tidal cho Android miễn phí và tự mình đánh giá nhé.

Download ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao TIDAL Music

TIDAL for Androiddịch vụ stream nhạc có chất lượng âm thanh tốt nhất trên kho ứng dụng hiện tại. Nó chứa vô các các video nhạc chất lượng HD cùng nhiều bài hát được tuyển chọn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Bạn sẽ thấy trải nghiệm Tidal cho Android hoàn hảo, mượt mà từ đầu tới cuối.

Với kho nhạc khổng lồ lên tới hơn 40 triệu bài hát với âm thanh tuyệt đỉnh, bạn có khi nghe nhạc trên Tidal cho Android cả đời vẫn chưa hết chán.

Tính năng nổi bật của ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao miễn phí Tidal cho Android

 • Âm thanh chất lượng High Fidelity: Không nén, chỉ có âm thanh thuần khiết. Với trải nghiệm audio lossless của Tidal cho Android, người dùng có thể thưởng thức nhạc theo cách của nghệ sĩ. Không giới hạn kết nối với hơn 40 triệu bản nhạc.
 • Video âm nhạc có độ phân giải cao: Thoải mái xem hơn 130.000 clip âm nhạc mà không hề bị phiền nhiễu bởi quảng cáo, không hình ảnh mờ nhòe mà chỉ có những shot hình sắc nét.
 • Nhạc tuyển: Tìm thấy những ca khúc yêu thích cùng nhiều gợi ý được tuyển lựa kỹ lưỡng, sắp xếp album và playlist như trên các tạp chí âm nhạc nổi tiếng.
 • Câu chuyện bên lề: Đọc những bài báo liên quan đến sự ra đời của ca khúc và các bài phỏng vấn người nổi tiếng hấp dẫn.
 • Chế độ ngoại tuyến: Lưu album và danh sách nhạc offline, mang bài hát yêu thích của bạn đi khắp mọi nơi bằng cách sử dụng chế độ ngoại tuyến, hỗ trợ lên tới 3 thiết bị.
 • Yêu thích: Xây dựng bộ sưu tập nhạc cá nhân đơn giản bằng cách đánh dấu album, nghệ sĩ, bài hát và playlist vào mục Favorite.

Tất nhiên, người dùng cũng có thể tạo danh sách, chia sẻ với bạn bè, nghe radio theo nghệ sĩ hoặc bài hát, kiểm tra thông tin nghệ sĩ, tìm kiếm nhạc sĩ liên quan, chỉnh sửa thứ tự phát và nhiều hơn thế nữa...

Stream nhạc cá nhân

Từ Pop, Hip Hop cho đến Rock và Latin, phát album yêu thích và khám phá bài hát mới với danh mục Hi-Fi trong TIDAL Music app. Tạo playlist hoặc khám phá list nhạc do các biên tập viên uy tín đã chọn lọc. Thậm chí, bạn còn có thể thưởng thức playlist radio tương ứng với track đang nghe.

Không chứa quảng cáo

Nghe nhạc và giải trí tuyệt vời với TIDAL mà không bị quảng cáo làm phiền.

TIDAL cho Android TV

Trải nghiệm nghe nhạc và xem MV hot trên tivi. Stream video nhạc và buổi biểu diễn hoành tráng trên màn hình lớn hơn, chất lượng âm thanh tuyệt hảo hơn. TIDAL for Android TV được thiết kế để mang lại trải nghiệm nghe nhìn hoàn hảo nhất.

Độc quyền

Xem trực tiếp các chương trình âm nhạc, MV mới trên TIDAL. Bạn có thể thưởng thức offline hoặc phát trực tiếp với tính năng New Releases.

Nhập playlist cá nhân

Dễ dàng chuyển playlist của bạn vào TIDAL từ các dịch vụ livestream phổ biến hoặc copy file trực tiếp. Tải album nhạc yêu thích thuộc thể loại Rock, Pop, Âu Mỹ, Rap… để nghe offline mà không cần kết nối mạng.

Tóm lại, TIDAL Music cho Android là một công cụ nghe nhạc tuyệt hảo từ trong ra ngoài. Giao diện đẹp, giàu tính năng, nội dung phong phú, lại miễn phí, còn chần chừ gì mà không tải Tidal cho Android ngay để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình cơ chứ.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30 MB
 • Lượt xem: 1.878
 • Lượt tải: 774
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: TIDAL

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm