Cotap cho Android 3.5.2 Dịch vụ trò chuyện miễn phí cho doanh nghiệp

Tải về
3 (1) Cotap Miễn phí 08

Cotap for Android là dịch vụ nhắn tin, gọi điện giọng nói, gọi video, chia sẻ tập tin và nhiều hơn nữa đặc biệt được phát triển dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể tải Cotap về máy để bắt đầu trao đổi công việc, làm việc nhóm, quản lý dự án, nhân sự và tổ chức hiệu quả hơn ngay từ bây giờ.

Gửi tin nhắn miễn phí với CotapCotap hỗ trợ Android Wear

Cùng với Kaizala, Facebook At WorkBBM Meetings thì Cotap cũng là một ứng dụng trò chuyện mạnh mẽ hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý nhân sự, trao đổi công việc hiệu quả hơn, góp phần giảm thiểu các chi phí không cần thiết và tăng năng suất làm việc. Được sáng lập bởi Jim PattersonZack Parker vào tháng 5/2013, đến nay với hơn 3 năm phát triển, Cotap hiện đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới như American Electric Power, HYATT, Citrix, HealthGrid và một số khác. Với Cotap, bạn có thể đặt niềm tin vào một ứng dụng nhắn tin, trò chuyện hoàn toàn miễn phí với khả năng mang đến những cuộc trò chuyện "hào hứng, năng động, nhanh chóng, thiết thực và đầy ý nghĩa".

Tính năng chính của ứng dụng doanh nghiệp Cotap cho Android

Tập trung

Cotap cho phép các thành viên trong tổ chức giao tiếp dễ dàng với nhau bằng cách gửi tin nhắn, gọi điện, gọi video từ mọi thiết bị, bao gồm cả PC, Mac, Linux, AndroidiOS. Với các công cụ quản lý hữu ích và khả năng bảo mật cấp độ mạnh, Cotap được phát triển để phục vụ tối đa cho các doanh nghiệp.

Nắm được khi nào tin nhắn được gửi đi và đã được xem

Tăng trách nhiệm và giữ mọi người nằm trong vòng kiểm soát bằng tính năng hiển thị trạng thái đã được gửi đi và đã được xem trong thời gian thực. Tạo nhóm bao gồm các nhân viên trong văn phòng, các thành viên trong dự án, toàn bộ doanh nghiệp hay bất cứ điều gì và Cotap sẽ giúp bạn kiểm soát.

Chia sẻ địa điểm trên CotapGửi và nhận file nhanh với Cotap

Gọi điện không giới hạn

Một cú chạm để chọn số điện thoại hoặc nhập số thủ công, Cotap hỗ trợ gọi video và giọng nói từ điện thoại hoặc máy tính. Bạn có thể dễ dàng trò chuyện trực tiếp mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, Cotap cũng hỗ trợ họp hội nghị truyền hình (Conference Call) lên tới 1.000 người tham gia.

Gửi ảnh và video nhanh chóng

Bằng cách tích hợp Camera, Cotap cho phép bạn chụp ảnh và quay video những gì đang diễn ra để chia sẻ cho bạn bè, có hỗ trợ tính năng kéo-và-thả để thao tác nhanh hơn.

Quản lý nhân viên truy cập vào dữ liệu công ty

Cotap đảm bảo mang đến cho bạn công nghệ mã hóa End-to-end mạnh mẽ, tùy biến mức độ riêng tư, thiết lập lưu trữ dữ liệu, quản lý quyền truy cập của người dùng và thông báo.

Nhân đôi năng suất

 • Thêm các cuộc họp vào lịch, tạo cuộc gọi, gửi email, xem các liên kết được chia sẻ mà không cần phải chuyển sang một ứng dụng khác.
 • Chia sẻ địa điểm, chẳng hạn như nơi diễn ra cuộc họp, nhận chỉ dẫn đường đi và cập nhật thông tin cho đồng nghiệp về vị trí hiện tại chỉ với vài cú chạm.
 • Kết nối Box, Dropbox, Google Drive và các dịch vụ khác để chia sẻ file.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.5.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 36 MB
 • Lượt xem: 28
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm