TigerText for Android Nhắn tin an toàn trên Android

Tải về

3 (1) TigerText Miễn phí 58 Ngày: Yêu cầu: Android 1.5 and up

TigerText for Android là ứng dụng hàng đầu trong việc bảo mật và nhắn tin trong thời gian thực. Kiểm soát việc nhắn tin của mình bằng cách nhắn tin với bất kỳ ai bằng TigerText.

Gửi tin nhắn, hình ảnh hoặc file thật an toàn với TigerText. Các tính năng chính cho phép bạn biết được khi nào tin nhắn của mình được đọc, xem lại bất kỳ tin nhắn nào đã gửi và xác định tuổi thọ của một tin nhắn sau đó chúng đã có thể được phép tự hủy. TigerText sẽ trao quyền quản lý cho người dùng về quyền riêng tư tin nhắn, để bạn thoải mái nói những gì mình muốn, tới bất kỳ ai mình cần.

Chú ý rằng đây là phiên bản miễn phí của TigerText.

TigerText hoạt động như nào?

Những tin nhắn thông thường có một khoảng thời gian "tồn tại" được đặt sẵn, lưu trên nhiều điện thoại và trên server của các công ty viễn thông. TigerText for Android có sự khác biệt bởi nó cho phép người gửi quản lý khi nào được xóa tin nhắn khỏi điện thoại người nhận và trên server của TigerText.

TigerText for AndroidTigerText for AndroidTigerText for Android

Gửi các file và hình ảnh biến mất:

TigerText for Android cho phép người dùng chụp và gửi hình ảnh có khoảng thời gian tồn tại và chúng cũng không được lưu trên thư viện ảnh điện thoại của bạn. Thêm vào đó, các file sẽ được gửi an toàn từ nhà cung cấp lưu trữ file trực tuyến bạn đang sử dụng.

Bạn có một kịch bản phim, bản demo hoặc kế hoạch kinh doanh muốn chia sẻ nhưng lại không muốn gửi qua email? TigerText chính là câu trả lời. Người dùng có thể biết được khi nào tin nhắn của mình được đọc và xem lại nó bất kỳ lúc nào. Nó sẽ tự động hết hạn khi bạn muốn.

Những câu hỏi thường gặp:

Liệu TigerText có thể copy được hay không?

Ai đó sẽ tìm cách chụp lại TigerText, tạo bản chụp màn hình, chụp đoạn chat hoặc chụp ảnh của điện thoại. TigerText không chắc chắn rằng tin nhắn của bạn sẽ không bị copy bởi những thủ đoạn trên. Ứng dụng này không liên kết với những ứng dụng SnapChat, BBM, KIK, Skype, Pingchat, Kakao Talk, hay WhatsApp.

Khi gửi một tin nhắn TigerText, liệu người dùng có bị tính phí giống như gửi tin nhắn thông thường từ nhà cung cấp mạng?
Không. TigerText sử dụng kết nối data của điện thoại để gửi tin nhắn, vậy nên bạn sẽ không bị tính phí gửi tin nhắn khi gửi bằng TigerText. Không có dấu vết nào của tin nhắn trên điện thoại, server hay hóa đơn hàng tháng.

Người dùng có thể gửi tin nhắn TigerText tới ai?

Với TigerText for Android, bạn có thể liên lạc an toàn vớ bất kỳ ai có điện thoại hoặc email.

Có thể sử dụng TigerText ở đâu?

TigerText hiện tại được cấp phép hoạt động ở Mỹ và Canada. Mặc dù người dùng ở các quốc gia khác vẫn có thể tải và sử dụng ứng dụng này miễn phí, nhưng truy cập vào TigerText có thể không được nhất quán như ở 2 quốc gia nêu trên. Nhà cung cấp đang lên kế hoạch mở rộng hỗ trợ ra quốc tế kể từ tháng 1/ 2014. Vậy nên, người dùng hãy nhớ kiểm tra các bản cập nhật.

Liệu người dùng có thể gửi tin nhắn TigerText tới người không cài đặt TigerText trên điện thoại của họ?

Có thể. Với tính năng FastDeploy của TigerText, bạn có thể giao tiếp với bất kỳ ai có điện thoại hoặc địa chỉ email.

Chỉ việc chọn icon Compose a Message bên trong ứng dụng TigerText để truy cập danh bạ của điện thoại và chọn một liên lạc nào đó để gửi tin nhắn. Liên lạc này sẽ nhận được tin nhắn SMS với đường link bảo mật để đọc và trả lời tin nhắn của bạn.

TigerText có thể copyTigerText for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Rất nhiều cải tiến mới, cải thiện về khả năng hoạt động và vá lỗi.
 • Hoạt động của Inbox nhanh hơn.
 • Tối ưu hóa cho Gingerbread.
 • Cập nhật luồng Create Groups.
 • Vá lỗi.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 78
 • Lượt tải: 58
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 1.5 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm