Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Love When The Starts Fall - Phim mới của Trần Tinh Húc

9/10 (2) Lượt xem: 135 Phát hành: VieON Năm: 16/02/2023 Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường (hay Love When The Starts Fall) là một bộ phim cổ trang Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm, tiên hiệp của đạo diễn Chu Nhuệ Bân, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Nhất Độ Quân Hoa. Phim này, sẽ chính thức được phát sóng trên ứng dụng Vieon, bắt đầu từ ngày 16/02/2023.

Nội dung của phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường kề về Hoàng Hậu Nhân Tộc sinh đội được hai người con gái là Ly Quang Thanh Quỳ (Hà Tuyên Lân thủ vai) là một cô gái lương thiện diệu đangm được cả Nhân Tộc tôn kích ngưỡng mộ, lại được cả Thần Tộc sắc phong làm Thiên Phi, còn người muội muội là Ly Quang Dạ Đàm ( Lý Lan Địch đóng) thông minh lanh lợi lại bị coi thường, bị lừa gả cho Ma giới làm Ma Phi. Khi Thần Giới và Ma Giới đón dâu, hai kiệu hoa đã bị thay đổi khiên cho Dạ Đàm và Thần Quân Huyền Thương (Trần Tinh Húc thủ vai) trở thành một đôi hoan hỉ oan gia. Còn Thanh Quỳ xuống Ma Giới, trở thành con cờ để Ma Giới nhập ma trở thành Tam điện hạ Trào Phong tranh giành quyền lực.

Từ đó, nguy cơ diệt thế bất ngờ ập đến, Tứ giới biết được đôi tỷ muội song sinh này có liên quan tới tồn vong của Tứ giới, muốn giết chết bọn họ. Tỷ muội hai người can đảm phá tan hiểm cảnh, nghênh đón bình minh sau màn đêm.

Trailer phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Thông tin thêm phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Thời lượng:40 tập
Diễn viên:Trần Tinh Húc, Lý Lan Địch, Trần Mục Trì, Hà Tuyên Lâm, Tần Thiên Vũ, Chu Chiêm, Đan Tăng Tấn Mỹ
Nhà sản xuất:Hoàn Mỹ Thế Giới, Hạnh Phúc Lam Hải
Đạo diễn:Chu Nhuệ Bân
Biên kịch:Nhất Độ Quân Hoa, Mã Giai
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Poster phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Poster phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
  • 1.082 lượt xem
Link xem Tinh Lạc Ngưng Thành Đường