Tiny Castle for iOS 1.0.1 Game cai trị vương quốc trên iPod, iPad, iPhone

Tải về

Tiny Castle là trò chơi quản lý hấp dẫn, cho phép bạn cai trị vương quốc của riêng mình. Khi bắt đầu trò chơi, vương quốc của bạn rất nhỏ bé, đơn sơ nhưng khi nâng cấp những lâu đài và hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn có thể xây dựng nhà cho những sinh vật huyền diệu, chăm sóc trang trại. Hãy nuôi những sinh vật huyền diệu ấy cho đến tuổi trưởng thành để nhân giống, thậm chí những sinh vật ấy có thể sống trong trang trại của bạn, mang lại những nguồn thu lớn.

Tiny Castle for iOS

Tính năng chính của trò chơi:

 • Nuôi tất cả những sinh vật huyền diệu và xem chúng phát triển từ nhỏ đến lớn.
 • Mở khóa những loại phép thuật mới để triệu hồi Hybrid.
 • Khám phá một sinh vật mới ngày càng mở rộng với các nhiệm vụ mới, những sinh vật và tay sai.
 • Nâng cao lâu đài, xây dựng những tòa nhà mới và thu thập các nguồn lực để mở rộng thị trấn.
 • Sử dụng các sinh vật của bạn để đánh bại tay sai của nữ hoàng độc ác.
 • Khám phá các vương quốc bí ẩn xung quanh vương quốc của bạn.
 • Trang trí vương quốc với rất nhiều đồ vật dễ thương.

Bắt đầu

Trò chơi bắt đầu với cốt truyện thú vị hiển thị dưới dạng văn bản dọc theo phía dưới màn hình. Chạm vào nút đối thoại khi hiển thị trên màn hình, cốt truyện sẽ chỉ hiển thị 1 lần.

Bạn sẽ được hỏi nếu muốn các thông báo gửi đến điện thoại khi tải trò chơi lần đầu tiên. Bạn có thể thay đổi các thiết lập thông báo bất cứ lúc nào trong menu cài đặt đồng thời lựa chọn những cái bạn muốn dừng.

Tiny Castle for iOS

Trò chơi có thể được kết nối với tài khoản Facebook của bạn hoặc Game center thông qua menu cài đặt. Hiện tại, bạn không thể chơi trò chơi cùng những người khác bởi không có tính năng mạng xã hội. Sau khi kết nối với Facebook, bạn có thể gửi thông báo trên Facebook để những người khác có thể xem được. Cuối cùng, trò chơi sẽ được kết nối với những người bạn của bạn trên Facebook.

Để kết nối với “Game center”, bạn sẽ phải tới menu trợ giúp là trong khu vực thiết lập.

Tiny Castle for iOS

Có một hướng dẫn ngắn gọn cho bạn biết cách làm thế nào để thông qua những yếu tố chơi khác nhau. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn bắt đầu và biết cách để chơi trò chơi cùng với những lời khuyên để có điểm số cao hơn.

Lưu ý: hiện tại chỉ có sẵn 25 cấp độ trong trò chơi. Nếu bạn đạt đến cấp 25 có thể chơi trò chơi bằng cách thực hiện những nhiệm vụ bảo trì như thu tiền thuê, chăn nuôi và hoàn thành các nhiệm vụ. Bạn sẽ kiếm được tiền và XP, trò chơi sẽ theo dõi XP của bạn để có thể thêm được nhiều cấp độ. Ngay khi các cấp độ được thêm vào, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để lên cấp độ tiếp theo. Lên cấp độ càng cao, mức độ khó sẽ tăng lên và cần nhiều XP để lên cấp độ cao hơn.

Tiny Castle for iOS

Thiết lập trò chơi

Click vào nút “Market” ở góc bên phải màn hình trò chơi và menu thị trường sẽ xuất hiện. chạm vào biểu tượng với hình ảnh 1 cái mỏ lết dọc theo phía bên phải của trang và bạn sẽ thấy menu setting. Bạn có thể chạm vào bất kỳ trong 4 nút để làm những điều sau đây:

Notifications: bạn có thể chuyển chế độ mở hoặc tắt các thông báo cho status động vật, status xây dựng, cảnh báo chữa bệnh và cảnh báo các mảnh vụn.

Sounds: chuyển chế độ mở hoặc tắt âm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh của trò chơi.

Facebook: bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook và “Like” trò chơi.

Help: chạm vào nút này dể được hướng dẫn về các yếu tố khác nhau trong trò chơi. Hướng dẫn này giúp bạn biết cách làm thế nào để chơi và nhận điểm số cao nhất. Bạn cũng có thể truy cập vào “Game Center” thông qua menu này.

Tiny Castle for iOS

Các yếu tố trên màn hình

A. XP (hình tròn màu tím), hoặc điểm kinh nghiệm, kiếm được khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng các tòa nhà, mua những mặt hàng trang trí, ấp và nở trứng. XP giúp bạn lên cấp độ mới nếu như hình tròn mày tím đầy lên. Mỗi lần lên cấp bạn sẽ nhận được 1 đồng xu tiền thưởng và đôi khi là 1 viên ngọc. Khi bạn giành chiến thắng, các mặt hàng trang trí miễn phí sẽ được tìm thấy cửa hàng và có thể mở khóa nhiều mặt hàng trên thị trường với từng cấp độ.

B. Chỉ số tiền thưởng trong trò chơi: các chỉ số được hiển thị dọc theo phía trên màn hình và sẽ cho bạn biết có bao nhiêu loại tiền tệ trong tay. Đồ trang sức và tiền xu đều có chỉ số riêng của mình cùng với nút biểu tượng “+” mà khi gõ vào bạn sẽ đến 1 menu để mua nhiều hơn.

C. Menu Quest/biểu tượng Quest (biểu tượng dọc bên trái và dưới cùng của màn hình trò chơi): chạm vào nút này để đến menu nhiệm vụ.

D. Thực phẩm: đây là biểu tượng hình trái táo, cho bạn biết mình có bao nhiêu thực phẩm dể nuôi động vật để chúng lên level và kiếm được nhiều tiền cho bạn qua thời gian.

E. Magic Dust: đây là biểu tượng bình thủy tinh ở góc bên phải của màn hình, hiển thị cho bạn biết mình có bao nhiêu đất. Bạn cần phải có nhiều đất ma thuật để mua được các tòa nhà yêu cầu và hoàn thành nhiệm vụ.

F. Thị trường: chạm vào biểu tượng để truy cập vào menu thị trường và cho phép bạn mua các môi trường sống, mặt hàng trang trí,…

Tiny Castle for iOS

Tiền tệ trong trò chơi

Có hai loại tiền tệ được sử dụng trong trò chơi để mua trứng sinh vật và môi trường sống. Có chỉ số tiền tệ được hiển thị dọc theo phía trên của màn hình trò chơi.

Tiny Castle for iOS

Tiền vàng

Đây là số tiền tệ thu được từ môi trường sống của sinh vật, hoàn thành nhiệm vụ và lên cấp. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được 4000 đồng tiền vàng.

Tiny Castle for iOS

Jewels

Đây là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng tiền này để mua các loại sinh vật đặc biệt, cung cấp cho bạn những lợi ích để hoàn thành nhiệm vụ và giúp đỡ bạn xây dựng công trình và loại bỏ những mảnh vỡ. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có 5 tiền tệ cao cấp và có thể nâng cao số lượng khi nâng cấp hoặc hoàn thành 1 nhiệm vụ.

Tiền tệ cao cấp phải được mua bằng tiền mặt. Bạn có thể truy cập vào menu tiền tệ bằng cách chạm vào biểu tượng “+” cùng các chỉ số tiền tệ của màn hình.

Tiny Castle for iOS

Đặt các tòa nhà cho sinh vật của bạn

Mỗi sinh vật trong trò chơi có một môi trường sống hoặc ngôi nhà cụ thể cho nó. Bạn có thể tìm thấy ở mục xây dựng của thị trường. Khi bạn di chuyển đến các khu vực khác như “Volcano Mountain” bạn có thể xây dựng nhà cửa, nhưng chúng rất đắt tiền so với vương quốc trung tâm.

Chạm vào tòa nhà bạn muốn mua và lưu ý giá ở phía dưới. Tòa nhà có thể được mua bằng tiền xu. Bạn cũng có thể mua một số tòa nhà trong một số trường hợp, chẳng hạn như trang trại. Bạn có thể có ít nhất 4 trang trại cho đến khi đạt đến cấp độ sáu trong trò chơi. Điều này rất hữu ích khi cố gắng kiếm được một lượng lớn thức ăn cho sinh vật để cấp và khiến chúng mạnh mẽ hơn để chiến đấu với tay sai của nữ hoàng độc ác.

Bạn sẽ thấy một vòng tròn lớn xung quanh tòa nhà khi rời khỏi menu mua hàng. Nếu vòng tròn màu đỏ, bạn có thể đặt nó. Di chuyển tòa nhà bằng tay cho đến khi nó chuyển sang màu xanh. Sau đó, bạn có thể bấm vào dấu nhân màu xanh lá cây để khóa việc mua hàng. Nếu bạn muốn thay đổi có thể nhấn vào "X" màu đỏ để hủy bỏ giao dịch.

Khi đặt các tòa nhà, bạn sẽ phải chờ đợi để công việc xây dựng hoàn thành. Quá trình xây dựng có thể mất vài giây hoặc vài giờ. Chạm vào địa điểm xây dựng, bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược, cũng như 1 nút hiển thị cho bạn biết phải trả bao nhiêu đồ trang sức để hoàn thành ngay lập tức. Nếu bạn nhấp vào nút này, tòa nhà sẽ hoàn thành ngay lập tức và và sẵn sàng để sử dụng.

Di chuyển các tòa nhà hoặc các mặt hàng trang trí

 • Chạm vào một tòa nhà để hiển thị menu mở rộng.
 • Chạm vào “Move” và bạn sẽ thấy một vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh tòa nhà. Sử dụng ngón tay để di chuyển nó đến 1 vị trí mới cho đến khi vòng tròn màu xanh xuất hiện 1 lần nữa và nhấp nút “Accept” để lưu lại những thay đổi mới.

Lưu ý: cách duy nhất để di chuyển cây, đài phun nước, đá và các mảnh vụn khác là trả tiền để gỡ bỏ nó và đợi 1 thời gian nhất định, trừ khi bạn chọn thanh toán bằng tiền cao cấp để loại bỏ ngay lập tức. Lâu đài, cầu và một số cấu trúc khác không thể di chuyển.

Sinh vật

Sinh vật có thể được mua trong menu sinh vật của thị trường chính. Khi bạn chạm vào nút mua, 1 quả trưng sẽ được đặt ở bên phải trạm ấp trứng ở bên cạnh lâu đài. Chạm vào trứng để xem khoảng thời gian trứng sẽ nở hoặc sử dụng tiền cao cấp để hoàn thành ngay lập tức. Khi bạn nhìn thấy biểu tượng trứng trong trại ấp trứng, chạm vào nó và đặt quả trứng bên trong mỗi môi trường sống hoặc bán trứng với giá được liệt kê. Mỗi môi trường sống có thể chứa ít nhất là hai sinh vật sau đó bạn sẽ cần phải nâng cấp nó.

Mỗi sinh vật đều có tính năng độc đáo riêng và nó có một chỉ số điểm tấn công và phòng thủ. Điểm tấn công được hiển thị với biểu tượng thanh kiếm và điểm phòng thủ được hiển thị với lá chắn vàng. Mỗi sinh vật đều phải được cho ăn và mỗi lần bạn cho ăn với số lượng tối đa cho phép, nó sẽ lên cấp độ tiếp theo và yêu cầu cho ăn nhiều hơn sau mỗi lần lên cấp. Thực phẩm phải được mua hoặc trồng trong trang trại của bạn. Chạm vào nút thức ăn dọc theo phía bên trái để cho ăn và số tiền được hiển thị trong nút.

Nông trại/thực phẩm

Thực phẩm là thứ cần thiết để cho sinh vật ăn và lên cấp độ, sau đó lớn lên và có thể nhân giống. Biểu tượng của thực phẩm là quả táo và có 1 chỉ số thực phẩm dọc theo phía trên màn hình. Bạn có thể chạm vào biểu tượng này để mua nhiều thức ăn hơn. Bạn phải có một trang trại để cung cấp thức ăn cho sinh vật. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có 1 trang trại và có nhiều trang trại hơn khi lên cấp. Khi lên cấp 6, bạn sẽ có 4 trang trại trong vương quốc.

Tiny Castle for iOS

Đặng Hương

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21,5 MB
 • Lượt xem: 214
 • Lượt tải: 206
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm