Tiny Sheep Game nông trại miễn phí cho máy tính & Windows Phone

Tải về

Trong game Tiny Sheep cho máy tính và Windows Phone, người chơi sẽ trở thành một chuyên gia chăn cừu. Game thú vị này đặt ra thử thách khó khăn cho người chơi là xây dựng một nông trại cừu hoành tráng.

Giao diện chính của game quản lý nông trại Tiny Sheep miễn phí cho máy tính
Giao diện chính của game quản lý nông trại Tiny Sheep miễn phí cho máy tính

Được phát hành cho cả thiết bị di động và máy tính cá nhân, game nông trại Tiny Sheep cho phép người dùng nhân bản các con cừu bằng cách nhấp trên màn hình, quản lý nông trại bằng cách xây dựng và nâng cấp các trung tâm xén lông cừu rồi đem bán kiếm lợi nhuận. Game nông trại miễn phí này có đồ họa sặc sỡ, hiệu ứng động đẹp mắt và nhiều tính năng tuyệt vời khác. Tiny Sheep là game quản lý nông trại có cách chơi dễ nắm bắt.

Gặp gỡ các con cừu dễ thương

Khi lần đầu khởi chạy Tiny Sheep, game chăm sóc trang trại này sẽ chào mừng người chơi bằng một phần hướng dẫn ngắn gọn về gameplay. Nhiệm vụ mà người chơi cần cố gắng hoàn thành là nhân bản cừu bằng cách nhấp vào phía dưới cùng màn hình. Sau đó, con cừu sẽ được chú chó trung thành dẫn đến trung tâm để cắt xén lông và chuẩn bị sẵn sàng cho việc buôn bán.

Càng nhấp nhanh thì càng có nhiều cừu được nhân bản, nhiều len được tạo ra và nông trại của người chơi càng kiếm được nhiều tiền. Dù ý tưởng chủ đạo của game quản lý nông trại Tiny Sheep tương đối đơn giản nhưng game này đưa ra một số thử thách nhất định cho khả năng quản lý của người chơi.

Đối với những người mới chơi, trung tâm cắt xén lông cừu (Shearing Center) sẽ hạn chế số lượng cừu có thể xử lý. Người chơi có thể nâng cấp các trung tâm đang có hoặc xây dựng các trung tâm mới để xử lý khối lượng công việc ngày càng gia tăng. Người chơi chỉ cần nhấp vào một trong các trung tâm để xem những tùy chọn tương ứng. Bên cạnh đó, trung tâm nhân bản (Cloning Center) cũng hạn chế số lượng cừu có thể tạo ra. Thanh tiến trình sẽ sụt giảm khi cừu được nhân bản. Sau khi thanh này sụt hết, người chơi phải chờ đợi một lúc để trung tâm nhân bản phục hồi năng lượng.

Ngoài ra còn có 3 khu vực khác cho phép người chơi quản lý hiệu suất của trang trại. Người chơi có thể dành tiền nghiên cứu phương pháp cải thiện hiệu suất, mua Boost để gia tăng năng suất và nâng cấp xe tải thị trường để tăng số lượng len bán được. Các nút điều hướng nằm ở phía dưới cùng màn hình game sẽ cho phép người chơi dễ dàng truy cập vào từng khu vực đó.

Bên cạnh các tùy chọn quản lý, các nút điều khiển có sẵn ở phía dưới cùng màn hình cho phép xem các mục tiêu hiện tại, truy cập vào trình đơn chính của game (xem thông số, thiết lập và thành tựu) cũng như ghé thăm cửa hàng cửa game để tiến hành thanh toán trong game (in-app purchase) nếu muốn.

Khi tạo ra các con cừu, các dòng thông báo sẽ xuất hiện ở phía bên phải màn hình để nhắc nhở người chơi mỗi khi các trung tâm cắt xén lông cừu sắp đến giới hạn, có nâng cấp nghiên cứu mới, quà cáp hoặc những thứ khác. Ngoài việc suy nghĩ về phương pháp nhân bản cừu, game quản lý trang trại này còn bao gồm một số tính năng bổ sung để hỗ trợ người chơi gây quỹ và có được số tiền mặt lớn. Các mục tiêu năng suất (Productivity) có thể giúp người chơi kiếm thêm một ít tiền mặt. Thêm nữa, thỉnh thoảng sẽ có vài con cò bay lượn trên màn hình và nếu nhấp vào thì chúng sẽ đánh rơi các gói tiền mặt để người chơi thu thập.

Một trong những đặc điểm tuyệt vời của trò chơi quản lý trang trại Tiny Sheep cho Windows là Silo trang trại. Người chơi được phép xây dựng nhiều Silo trong trang trại để game tiếp tục cắt xén lông của các con cừu khi người chơi không có mặt ở đó. Giống như các công trình trang trại khác, người chơi có thể xây thêm các Silo hoặc nâng cấp những thứ đã có để có khả năng tạo ra nhiều len hơn. Khi trở lại chơi game, một cửa sổ sẽ hiện ra để thông báo cho người chơi biết rằng bao nhiêu len (wool) đã được tạo ra khi người chơi vắng mặt.

Giao diện chính của game Tiny Sheep cho Windows Phone
Giao diện chính của game Tiny Sheep cho Windows Phone

Trò chơi nông trại yêu cầu nhấp nhiều lần

Dù Tiny Sheep cho PC có thể không phải là tựa game phức tạp nhất nhưng mang tính giải trí rất cao. Game này có đồ họa đẹp mắt đi kèm với hiệu ứng chuyển động tuyệt vời. Người chơi đảm bảo sẽ yêu thích thao tác nhấp đơn giản và phong cách quản lý nông trại tuyệt vời giúp tối ưu hóa hiệu suất chơi game.

Đôi khi, các game đơn giản nhất có thể trở thành những game khiến người chơi cảm thấy hứng thú nhất. Dù Tiny Sheep không phải là game hay nhất nhưng rất thích hợp để chơi mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi giống như sự thành công của game Hamster Universe. Bạn có thể tải Tiny Sheep miễn phí từ Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1
 • Kiến trúc bộ xử lý ARM, x86, x64
 • Cảm ứng tích hợp

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23,5 MB
 • Lượt xem: 2.775
 • Lượt tải: 946
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm

 • Heart Box

  🖼️ 77 Game trí tuệ miễn phí cho máy tính & Windows Phone
 • ERMO 0.5

  🖼️ 235 Game trí tuệ miễn phí cho máy tính & Windows Phone
 • Logicos 1.4

  🖼️ Game trí tuệ miễn phí cho máy tính và Windows Phone
 • Asphalt Xtreme

  🖼️ 3.901 Game đua xe miễn phí cho máy tính & Windows Phone
 • iO the Game

  🖼️ 62 Game vui mới cho máy tính & Windows Phone
 • City Mania 1.0

  🖼️ 1.314 Game xây dựng thành phố cho máy tính & Windows Phone
 • Waves of Zombies

  🖼️ 652 Game chống zombie miễn phí cho máy tính & Windows Phone