Tiny Village for Android 1.17 Game xây dựng ngôi làng tiền sử trên Android

Tải về
3,5 (6) TinyCo Miễn phí 1.047 Dung lượng: 36 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 and up

Tham gia trò chơi Tiny Village trên Android với nhiệm vụ phát triển thị trấn nhỏ thời tiền sử trở thành một ngôi làng thịnh vượng. Xây dựng ngôi làng thời tiền sử để thu hoạch tài nguyên ở đó, xây nhà cửa và xậy dựng các cửa hàng. Nâng cấp Magic Rock tại trung tâm của thị trấn để mở khóa các tòa nhà đẹp và những đồ đang trí tuyệt đẹp.

Hãy tham gia cộng đồng Tiny Village cùng với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Trong game, bạn sẽ được hóa thân thành trưởng làng và chỉ đạo mọi người đi thu thập đá, lông thú,... sau đó sử dụng những nguồn tài nguyên ấy để xây dựng nhà cửa, may quần áo,...

Tiny Village trên Android

Những điểm mới trong Tiny Village for Android 1.17:

 • Pattern Bingo: Một cách thú vị để tận hưởng trò chơi Bingo yêu thích của bạn.
 • Zen Game: Thưởng thức những mini game mới để giành chiến thắng những item cực cool.
 • Xem phần thưởng của mục tiêu trước khi hoàn thành mục tiêu ấy.
 • Sửa một số lỗi nhỏ trong Bingo.

Tiny Village trên Android

Tính năng chính của game:

 • Cập nhật miễn phí hàng tuần những loài khủng long mới, cửa hàng mới và các món đồ trang trí mới.
 • Lai tạo các loài khủng long với nhau để khám phá các loài quý hiếm.
 • Xây dựng những cửa hàng độc đáo, đồ trang trí sinh động trong ngôi làng của bạn.
 • Mua và bán những nguồn tài nguyên trên thị trường.
 • Trở thành fan hâm mộ Tiny Village trên Facebook Twitter để có được những tin tức mới nhất về cập nhật hàng tuần.

Bắt đầu chơi

Khi load trò chơi lần đầu tiên, Tiny Village sẽ hỏi bạn nếu muốn gửi thông báo đến điện thoại. Bạn sẽ biết khi nào những sự kiện đếm ngược đã hoàn thành. Bạn có thể thay đổi thiết lập này trong thiết lập của điện thoại.

Trò chơi nói về Rupert và Regina đã bị một con khủng long hung dữ đuổi khỏi ngôi nhà của chính mình. Họ đã tìm thấy một mảnh đất để xây dựng lại ngôi làng của mình với sự giúp đỡ của bạn.

Khi bắt đầu trò chơi, một hướng dẫn ngắn gọn sẽ cho bạn biết cách làm thế nào để mua và đặt các tòa nhà, đồ trang trí trên vùng đất của mình cũng như hoàn thành nhiệm vụ.

XP (điểm kinh nghiệm) - XP có thể kiếm được mỗi khi bạn thực hiện một hành động trong trò chơi, XP sẽ giúp bạn lên cấp nhanh hơn.

Tiền tệ trong trò chơi

Có 2 loại tiền tệ được sử dụng trong trò chơi là tiền xu vàng và pha lê.

Tiền xu vàng: Đây là loại tiền tệ cơ bản trong trò chơi và kiếm được từ các tòa nhà, đồ trang trí và bán hàng hóa.

Pha lê: Đây là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi, cho phép bạn mua những sản phẩm cao cấp trong ngôi làng hoặc hoàn thành những công việc ngay lập tức, thuê nhân công tạm thời.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được sở hữu 1400 đồng tiền vàng và 40 viên pha lê. Bạn có thể kiếm thêm pha lê và/hoặc tiền xu khi đạt đến một cấp độ mới hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

Tiny Village trên Android

Đặt các tòa nhà và/hoặc các mặt hàng trang trí trong ngôi làng

Một trong những điều đầu tiên bạn cần làm là đặt các tòa nhà và đồ trang trí trong ngôi làng của bạn. Người dân cần phải có nhà ở trước khi họ làm việc và giúp bạn xây dựng ngôi làng. Để xây dựng một tòa nhà, bạn cần có nhà kho, mỏ đá, nhà máy gỗ,...

Những món đồ trang trí sẽ làm tăng giá trị của ngôi làng và mang lại cho bạn một số tiền nhất định. Khi lên cấp, bạn có thể tăng số lượng nhà ở, đồ trang trí tối đa có thể mua trong trò chơi. Những ngôi nhà sẽ lớn hơn và nhiều người dân đến ở hơn cùng một lúc. Cửa hàng sẽ mang đến cho bạn nhiều sản phẩm và đồ trang trí kiếm được thuế cao hơn.

Tất cả các tòa nhà và đồ trang trí sẽ trả thuế cho bạn trong những khoảng thời gian khác nhau và bạn có thể tái đầu tư số tiền này vào việc mua nhiều nhà, cửa hàng và đồ trang trí hơn.

Cách để mua hàng: Chạm vào biểu tượng cái búa ở góc dưới bên trái để tới cửa hàng trò chơi, nơi bạn có thể mua những sản phẩm mà mình cần. Khi tới menu cửa hàng, bạn có thể chạm vào những nút khác nhau để tới mặt hàng bạn muốn mua. Chạm vào nút “houses” để tới menu mua nhà, chạm vào “Decorations” để mua đồ trang trí và “Stores” hoặc “Resources” để xây dựng nhà. Sử dụng ngón tay để di chuyển từ trái sang phải và đánh dấu bất kỳ mặt hàng có sẵn để mua. Khi lên cấp, bạn có thể mở khóa nhiều lựa chọn hơn.

Tiny Village trên Android

Cách để đặt một tòa nhà trên mặt đất: Chạm vào tòa nhà mà bạn muốn xây dựng, tòa nhà ấy sẽ xuất hiện trên khu đất và có một vòng sáng xung quanh nó. Sử dụng ngón tay để di chuyển tòa nhà hoặc đồ trang trí đến vị trí mà bạn muốn đặt.

Tiny Village trên Android

Nâng cấp tòa nhà: Chạm vào bất kỳ ngôi nhà trong làng và một màn hình sẽ xuất hiện cho bạn biết cần bao nhiêu chi phí để nâng cấp tòa nhà đó. Khi trả tiền để nâng cấp, bạn cần chờ đợi để nâng cấp cho đến khi hoàn thành. Nếu không muốn chờ đợi bạn có thể sử dụng pha lê để nâng cấp ngay lập tức.

Sau khi nâng cấp được hoàn thành sẽ có nhiều người dân đến sống trong ngôi nhà ấy. Nâng cấp 1 tòa nhà sẽ mang lại nhiều thuế hơn. Những mặt hàng trang trí không thể nâng cấp như tòa nhà.

Nhiệm vụ

Khi bắt đầu trò chơi sẽ có những nhiệm vụ có sẵn để hoàn thành. Biểu tượng nhiệm vụ ở vòng tròn phía bên trái màn hình. Chạm vào biểu tượng để xem những nhiệm vụ mà mình chưa hoàn thành.

Khi nhiệm vụ được hoàn thành, bạn sẽ kiếm được XP, tiền xu, tinh thể,... Nhiệm vụ mới sẽ xuất hiện khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ.

Tiny Village trên Android

Thu thập tài nguyên và lưu trữ (thuê người dân để làm việc)

Để mua các mặt hàng trong cửa hàng và xây dựng nền kinh tế phát triển cho ngôi làng, bạn cần phải thu thập nguồn tài nguyên thiên nhiên và lưu trữ chúng cho đến khi bạn có thể sử dụng chúng trong việc tạo các mặt hàng và giao dịch với người chơi khác.

Có 4 nguồn lực trong trò chơi là đá, gỗ, thực phẩm và lông thú. Khi đạt đến cấp độ 10, bạn có thêm nhà máy lọc dầu cho ngôi làng.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.17
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 36 MB
 • Lượt xem: 1.090
 • Lượt tải: 1.047
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm