T.I.T.A.N. cho Windows 8 Game hành động bắn súng kết hợp

Tải về
4,7 (6) Pansoft Miễn phí 359 Dung lượng: 323 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

T.I.T.A.N. cho Windows 8 là tựa game hành động kết hợp với khá nhiều thể loại game quen thuộc như game chiến đấu hay bắn súng. Bước vào cuộc chiến căng thẳng và khám phá câu chuyện trong game sẽ mang tới cho bạn những giờ phút giải trí thú vị.

Giao diện game T.I.T.A.N. cho Windows 8
Giao diện game hành động bắn súng T.I.T.A.N. cho Windows 8

T.I.T.A.N. cho Windows 8 được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người chơi với hình ảnh đồ họa hấp dẫn, nhiều level cũng như vật phẩm để khám phá trong suốt hành trình chiến đấu. Game nhận được nhiều đánh giá tốt từ người chơi và sẽ là trò chơi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua cho máy tính Windows 8 của mình.

Video giới thiệu game bắn súng T.I.T.A.N. cho Windows 8

Đặc điểm chính của game hành động T.I.T.A.N. cho Windows 8

 • Đồ họa và hiệu ứng đẹp.
 • Hơn 50 level được chia thành 2 chương với các các level ngẫu nhiên và đã được dựng trước.
 • Cuộc chiến đánh boss với tia laser, xe tăng, tháp pháp và nhiều đối thủ đáng gờm khác.
 • Nhiều vũ khí để lựa chọn và khả năng trang bị, cá nhân hóa cho vũ khí.
 • Hệ thống slot cho phép tùy chỉnh vũ khí.
 • Lựa chọn 12 kĩ năng khác nhau và lên cấp cho nhân vật.
 • Mua bán những đồ dùng cần thiết xung quanh cơ sở.
 • Chơi bằng chuột hoặc chạm bằng máy tính bảng.
 • Kết nối với Xbox để có trải nghiệm chơi tuyệt vời hơn.

Giới thiệu game chiến đấu T.I.T.A.N. cho Windows 8

Cơ sở mang tên Ceti-One là địa điểm xây dựng đơn vị và vũ khí chiến lược được đặt gần khu vực quỹ đạo của mặt trăng Leonis. Cách đây 1 tuần, mọi người ở Trái Đất đã mất hết liên lạc với cơ sở này. Mọi cố gắng nối lại liên lạc đều không thành công và do đó, người ta đã phái một đội quân mang tên T.I.T.A.N. tới hiện trường để điều tra sự thật.

Trong đội quân T.I.T.A.N. này, bạn sẽ là người chỉ huy của một con robot khổng lồ cùng với các thành viên tiến tới Ceti-One để hoàn thành nhiệm vụ điều tra cơ sở này. Nhưng rồi bạn sẽ sớm nhận ra rằng cơ sở này phản ứng lại và coi đội quân T.I.T.A.N. như kẻ thù. Người chơi khi đó sẽ phải cố gắng chiến đấu bảo vệ mình và toàn đội.

Cốt truyện không mới nhưng không hết hấp dẫn của game
Cốt truyện về đội quân T.I.T.A.N. và nhiệm vụ khám những điều bí mật

Về mặt lối chơi, T.I.T.A.N. là thuộc thể loại game bắn súng dual stick, trong đó người chơi sẽ sử dụng 2 cần điều khiển ảo cho phép vừa di chuyển vừa bắn súng tới 2 địa điểm khác nhau cùng 1 lúc. Nghệ thuật vừa tránh đạn vừa bắn súng là rất quan trọng để tồn tại khi có rất nhiều đối thủ đang chờ đợi bạn trong cơ sở Ceti-One.

2 cần điều khiển của nhân vật
Sử dụng 2 cần điều khiển theo phong cách game bắn súng dual stick

Game được chia thành hơn 50 level bao gồm 2 chương. Một số level tĩnh được tạo trước với số lần va chạm hay việc định vị mob (hay còn gọi là NPC - những nhân vật được thiết kế sẵn trong game) là cố định. Các level khác lại hoàn toàn ngẫu nhiên. Để giúp đỡ người chơi, game cũng có 1 bản đồ minimap từ bảng điều khiển robot. Người chơi không cần thiết phải khám phá mọi nơi trong game để hoàn thành level nhưng điều đó sẽ giúp bạn tìm ra nhiều công cụ nâng cấp thú vị.

Danh sách kĩ năng của nhân vật
Sử dụng và không ngừng nâng cấp các kĩ năng cho nhân vật trong game

Bằng cách giết chết đối thủ, người chơi sẽ thu thập được kinh nghiệm. Sau một số điểm kinh nghiệm nhất định thì robot của bạn sẽ tiến tới một level mới. Ở mỗi level, người chơi sẽ có 1 điểm kĩ năng được sử dụng để có được các kĩ năng mới, bao gồm khả năng gây thương tổn cho đối thủ, tăng năng lực cho khiên che chắn... Giết đối thủ cũng giúp mang lại tiền trong game có thể dùng để mua đồ trong cửa hàng hoặc tạo bản sao của chính mình khi robot ban đầu bị hủy diệt.

Mua bán hoặc thu lượm vật phẩm
Mua bán các công cụ hoặc lấy từ xung quanh cơ sở Ceti-One để chiến đấu

Các vật phẩm sẽ được thu thậm bằng cách loot từ những đối thủ bị giết, hoặc bạn cũng có thể tìm thấy chúng ở khắp nơi xung quanh cơ sở Ceti-One. Một số vật phẩm có từ 1 tới 3 slot, được dùng để cải thiện vật phẩm khác như áo giáp, khả năng tấn công chuyên nghiệp hơn hay tạo các vụ nổ... Cũng như loot, các slot này cũng có thể được mua hoặc lấy từ đối thủ.

Trang bị cho robot chiến đấu của mình
Trang bị cho robot chiến đấu của mình bằng những vật phẩm kiếm được

Nhìn chung T.I.T.A.N. là tựa game kết hợp của rất nhiều dòng game, từ game hành động cho tới game phiêu lưu khám phá hay game chiến đấu. Game cũng sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp, âm thanh sống động. Khá nhiều game bom tấn có cốt truyện gần như tương tự với T.I.T.A.N. khi người chơi tham gia vào một biệt đội, khám phá những điều kì lạ và tham gia vào các cuộc chiến. T.I.T.A.N. sẽ là lựa chọn nên thử nếu bạn thích những thể loại game như vậy.

Nguyễn Thúy

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 323 MB
 • Lượt xem: 462
 • Lượt tải: 359
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm