Tom Clancy's Rainbow Six Vegas 2 Game hành động chống khủng bố

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 585
 • Lượt tải: 431
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista
Giới thiệu

Tom Clancy's Rainbow Six Vegas 2 là tựa game đội đặc nhiệm chống khủng bố đã vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích dòng game hành động hiện đại. Phiên bản tiếp nối Vegas 1 vẫn mang đến thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ và những cuộc chiến bảo vệ chính nghĩa hấp dẫn.

Game hành động Rainbow Six Vegas 2
Game đội đặc nhiệm chống khủng bố Tom Clancy's Rainbow Six Vegas 2

Tiếp nối Tom Clancy's Rainbow Six Vegas - tựa game được cho là thành công nhất năm trong năm phát hành của Ubisoft, phiên bản Vegas 2 được phát hành 1 năm sau đó, tiếp nối những sự kiện diễn ra trong bản trước đó, đồng thời mang đến nhiều chi tiết mới trong lối chơi cũng như nhân vật, chế độ chơi hợp tác và nhiều người chơi hấp dẫn. Game được phát hành trên các nền tảng Windows, PS3, Xbox 360 và không thua kém những người anh em đi trước, Vegas 2 cũng nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ cộng đồng game thủ.

Video giới thiệu game đội đặc nhiệm Tom Clancy's Rainbow Six Vegas 2

Giới thiệu game bắn súng Tom Clancy's Rainbow Six Vegas 2

Các nhân vật

Logan Keller - nhân vật chính từ phiên bản trước đã được loại bỏ để cho phép người chơi tự tạo nhân vật của riêng mình trong chiến dịch. Người chơi sẽ vào vai Bishop - một thành viên của đội Rainbow và cùng nhân vật này đi qua các sự kiện trong Vegas 2. Diện mạo và giới tính của nhân vật rất đa dạng, tùy thuộc vào ý muốn của người chơi. Nếu chơi ở chế độ co-op thì Knight là nhân vật đồng hành cùng Bishop để thực hiện các nhiệm vụ. Diện mạo của nhân vật này cũng phụ thuộc vào người chơi. Tuy vậy vai trò của Knight cũng khá hạn chế, đây cũng không phải là nhân vật quan trọng trong chế độ chiến dịch. Vào vai Knight sẽ cho phép người chơi mở khóa nhiều thành tích co-op.

Thay đổi diện mạo nhân vật
Thay đổi diện mạo nhân vật linh hoạt hơn nhiều trong Vegas 2

Chế độ chiến dịch một người chơi

Rainbow Six Vegas 2 có chế độ một người chơi cùng với 1 biến thể của chế độ Terrorist Hunt trong phiên bản trước, gồm có các trận giáp mặt với AI đối phương trong bản đồ tự do. Game thủ có thể chọn chơi Terrorist Hunt một mình trong Lone Wolf hoặc cùng với người đồng hành là AI thực hiện hành động theo môi trường. Cả chế độ chiến dịch và Terrorist Hunt đều hỗ trợ nhiều người chơi hợp tác với tối đa 3 người khác. Game chơi ở góc nhìn thứ nhất nhưng sẽ chuyển sang góc nhìn thứ 3 khi người chơi nấp sau tường.

Một hình ảnh gameplay trong Vegas 2
Dân thường trong các cảnh chiến đấu khiến gameplay trở nên căng thẳng hơn

Chế độ nhiều người chơi

Chế độ nhiều người chơi trong Vegas 2 được mở rộng với 11 bản đồ mới, 2 chế độ đối kháng mới, hệ thống giải thưởng đổi mới và cũng cải thiện khả năng ghép cặp khi chơi. Một tính năng khác là sử dụng Xbox Live Vision camera, PlayStation Eye hoặc camera máy tính, người chơi có thể sử dụng khuôn mặt mình làm nhân vật chơi trong game.

Chế độ nhiều người chơi
Chế độ nhiều người chơi với tối đa 4 người và nhiều bản đồ hơn

Chế độ chơi hợp tác

Chế độ này cho phép tối đa 4 người chơi. Dù chế độ Terrorist Hunt vẫn giữ giới hạn 4 người chơi (trực tuyến), nhưng khi bạn chơi co-op trong chế độ chiến dịch của Vegas 2 thì số người chơi sẽ chỉ còn 2. Bên cạnh Bishop thì chính là Knight đã được nhắc tới ở trên.

Chế độ co-op linh hoạt
Chế độ chơi hợp tác co-op linh hoạt và chuyển đổi dễ dàng

Video giới thiệu đặc điểm của chế độ co-op trong Vegas 2

Một số thay đổi trong hệ thống chơi

Hệ thống điểm kinh nghiệm XP trong Vegas 2 khác với bản trước đó ở chỗ với mỗi một kẻ thù giết được, người chơi đều có được thêm XP, từ đó nhận những giải thưởng như trang thiết bị mới, áo giáp... Người chơi cũng có thể nhận được phần thưởng từ hệ thống chiến đấu ACES - một hệ thống riêng biệt nhưng có liên quan tới hệ thống XP. Hệ thống này cũng sử dụng phương pháp như khi giết đối thủ, vũ khí có thể mở khóa cũng khác phụ thuộc vào việc bạn dùng chiến thuật nào. Kinh nghiệm người chơi có thể kiếm ở bất kì chế độ chơi nào và tiến trình đó được chia sẻ trên tất cả các chế độ. Tuy vậy, trang thiết bị mở khóa được ở 1 chế độ sẽ không thể dùng ở các chế độ khác.

Hệ thống chiến đấu ACES
Hệ thống chiến đấu ACES

Video giới thiệu vũ khí mới trong Rainbow Six Vegas 2

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows XP/Vista.
 • Bộ vi xử lý 3Ghz Pentium 4 hoặc AMD Athlon 3000 (khuyến nghị 3.5Ghz Pentium 4 hoặc AMD Athlon 3500).
 • Bộ nhớ RAM 1GB.
 • Card đồ họa 128MB tương thích với DirectX 9.0c, Shader 3.0 (khuyến nghị 256MB).
 • Card âm thanh tương thích với DirectX 9.0c.
 • DirectX phiên bản 9.0c.
 • Ổ cứng trống 7GB.
 • Chuột, bàn phím và Xbox 360 Controller.
 • Với chế độ nhiều người chơi, cần có kết nối Internet với tốc độ 128kbps hoặc hơn.
 • Các card màn hình được hỗ trợ gồm có: ATI Radeon X1600-1950, HD 2000 hoặc 3000 Series, NVIDIA GeForce 6600-6800, 7 hoặc 8 series. Phiên bản laptop của các card này không được hỗ trợ hoàn toàn. Đây cũng không phải là các chipset duy nhất mà bạn có thể dùng để chơi game.

Phiên bản game hành động chống khủng bố hấp dẫn
Vẫn là cuộc chiến chống khủng bố quen thuộc với các yếu tố hành động, chiến thuật

Đặc điểm chính của game hành động Tom Clancy's Rainbow Six Vegas 2

 • Ubisoft Montreal quay trở lại để nhào nặn Rainbow Six Vegas 2. Đây cũng là tác giả của phiên bản Rainbow Six Vegas đã được đánh giá rất cao, mang tới trải nghiệm chơi, nhìn vô cùng hấp dẫn.
 • Chế độ nhiều người chơi được nâng cấp, mang tới 11 bản đồ mới nhỏ hơn, buộc người chơi tham gia vào các trận chiến sinh tử, 2 chế độ đối kháng mới với nhiều giải thưởng hơn, dễ truy cập để ghép cặp nhờ vào hệ thống ghép cặp trực quan và được cải thiện.
 • Trải nghiệm tùy chỉnh nhân vật chưa từng thấy khi người chơi có thể tạo nên danh tính cho nhân vật giống nhau ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Bạn cũng có thể sử dụng những phần quà có được trong chế độ chơi đơn để mang vào phần nhiều người chơi và ngược lại.
 • Chế độ chơi hợp tác được cải thiện, cho phép người chơi chuyển từ chơi đơn sang chơi co-op bất cứ lúc nào. Bạn bè có thể nhảy vào phần chơi đơn của bạn và giúp đỡ mà không hề thay đổi câu chuyện. Bản đồ và cốt truyện chơi đơn cũng được tạo hướng tới kiểu chơi co-op, mỗi bản đồ có nhiều điểm vào và câu chuyện được giữ nguyên.

Sử dụng nhiều cách để sống sót
Ẩn nấp là một trong những cách có thể giúp bạn sống lâu hơn

 • Cải thiện AI, mang tới những AI khó nhằn hơn. Những tên khủng bố giờ có thể nhìn qua lớp cách nhiệt, nhìn trong bóng tối và qua khiên chắn, đó là chưa kể tới nhiều kiểu phản ứng khác nhau. Tất cả đảm bảo sẽ mang tới trải nghiệm chơi mới hấp dẫn trong mỗi trận chiến. Cùng với quá trình chơi, bạn sẽ chỉ có thể vượt qua đối thủ của mình bằng cách sử dụng các công nghệ như quét nhiệt hay các chiến thuật khác.
 • Vegas 2 mang tới 11 vũ khí mới để người chơi hạ quân khủng bố hiệu quả hơn. Những món đồ ngụy trang, trang phục hay dụng cụ mới cũng sở hữu khả năng tùy biến linh hoạt hơn trước đó.

Thành phố Vegas hào nhoáng
Vẫn là thành phố Las Vegas sôi động, hào nhoáng và khói lửa

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: Tom Clancy