Tổng hợp code Anime Hero Simulator mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Anime Hero Simulator là một tựa game với chủ đề anime đang được yêu thích trên Roblox. Tham gia vào trò chơi, mọi người sẽ nhập vai anh hùng yêu thích của mình và giải cứu thế giới.

Việc quan trọng nhất cần làm là thu thập các thanh kiếm và nhân vật mạnh mẽ để chiến đấu với đối thủ nguy hiểm. Trang bị thanh kiếm tốt nhất khi tham chiến, kiếm tiền, tăng danh tiếng, thu thập một số vật nuôi để cùng nhau đồng hành trong nhiệm vụ trở thành anh hùng Anime Hero Simulator vĩ đại nhất từng có.

Trò chơi lấy cảm hứng từ anime trên nền tảng Roblox - Anime Hero Simulator
Trò chơi lấy cảm hứng từ anime trên nền tảng Roblox - Anime Hero Simulator

Để làm được điều này, người chơi cần có nguồn tiền trong game dồi dào để nâng cấp nhân vật của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ. Mat mắn là cũng như nhiều trò chơi khác trên nền tảng Roblox, Anime Hero Simulator thường dành tặng game thủ các mã code đổi quà để nhận nhiều vật phẩm hỗ trợ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách nhập code và danh sách các mã code Anime Hero Simulator mới nhất được cập nhật liên tục.

Danh sách code Anime Hero Simulator mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Anime Hero Simulator cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà.

Mã code Phần thưởng
getrichquick 
Nhận boost tiền xu
moneyglitch 
Nhận boost tiền xu
sorry4wait 
Nhận boost sát thương
feelinglucky 
Nhận boost may mắn
Release 
Nhận xu miễn phí khi mới bắt đầu chơi

Hướng dẫn nhập code Anime Hero Simulator

Thao tác nhập code trong Anime Hero Simulator rất đơn giản, tương tự như các trò chơi Roblox khác, với các bước như sau:

Bước 1: Mở Anime Hero Simulator trên Roblox.

Bước 2: Nhấn vào Shop ở phía bên trái màn hình trò chơi.

Bước 3: Chọn Codes (biểu tượng Twitter) ở bên phải cửa sổ vừa bật lên. Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở trên rồi dán vào ô trống.

Bước 4: Nhấn Redeem để xác nhận dùng mã và nhận phần thưởng ngay lập tức nếu hiện thông báo mã được đổi thành công.

Cập nhật: 13/08/2022
  • 499 lượt xem
Xem thêm: Roblox Roblox Code