Tổng hợp code Slide Down A Hill mới nhất và cách nhập

  • 2 Đánh giá

Code Slide Down A Hill mới nhất là gì? Nếu chưa biết, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn tất cả code Slide Down A Hill 2024 còn hiệu lực.

Slide Down A Hill là một trò chơi Roblox mới thú vị đến từ BaCkaw
Slide Down A Hill là một trò chơi Roblox mới thú vị đến từ BaCkaw

Giới thiệu game Slide Down A Hill

Bạn đã từng chơi trượt máng và cảm thấy đây là một trò chơi thư giãn? Đừng mong đợi trải nghiệm đó trong Slide Down A Hill - một trò chơi Roblox mới đến từ BaCkaw! Đừng hiểu lầm, trò chơi này rất thú vị, nhưng trải nghiệm trượt sẽ không mang đến cảm giác thư giãn chút nào đâu! Ngược lại, bạn sẽ lao xuống những đường trượt kỳ quặc và phải làm bất cứ điều gì có thể để sống sót sau cú trượt đó!

Sự bảo vệ duy nhất bạn có là phương tiện trượt, bất cứ thứ gì từ thuyền buồm cho đến lâu đài thời Trung cổ (hoặc thậm chí là một anh chàng tên Billy). Việc sống sót sau mỗi lần trượt sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn để chi tiêu cho những chuyến đi lớn hơn. Hãy mở khóa các phần thưởng độc quyền thông qua Slide Down A Hill code dưới đây để có trải nghiệm chơi tuyệt vời hơn nhé!

Nhập Slide Down A Hill code để có trải nghiệm chơi tuyệt vời hơn
Nhập Slide Down A Hill code để có trải nghiệm chơi tuyệt vời hơn

Tổng hợp code Slide Down A Hill mới nhất

Dưới đây là các codes Roblox Slide Down A Hill mới nhất:

Code

Phần thưởng

Animals

200 Paw Coin

50klikes

X1 ván trượt độc quyền

BILLY

Billy Ride

!redeem 2024

Phần thưởng miễn phí

Cách đổi Slide Down A Hill codes

Việc đổi code Slide Down A Hill Roblox khá đơn giản và không mất nhiều thời gian, dưới đây là những gì bạn cần làm:

1. Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản Roblox của mình và truy cập trực tiếp vào trang trò chơi Slide Down A Hill. Khi vào trò chơi, bạn sẽ có thể thấy một hộp ở góc trên cùng bên trái có nội dung “Codes”.

2. Nhấn nút Codes và nhập một trong các mã có sẵn phía trên vào ô trống.

3. Nhấn “Redeem” để nhận ngay phần thưởng của bạn.

  • Hình ảnh phần thưởng của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình nếu việc đổi quà thành công.
  • Thông báo "Invalid Code" sẽ xuất hiện nếu việc đổi quà không thành công.
Các bước đổi code Slide Down A Hill Roblox
Các bước đổi code Slide Down A Hill Roblox

Code Slide Down A Hill hoạt động như một phương thức cho người chơi mở khóa phần thưởng giá trji trong game, bao gồm các phương tiện độc quyền, thậm chí cả tăng dòng tiền. Được phân phối định kỳ bởi nhà phát triển, những code này tăng thêm niềm vui cho những ai thực sự yêu thích Slide Down A Hill.

Trong trường hợp code không hoạt động, bạn hãy kiểm tra kỹ lại xem đã nhập đúng các ký tự hay chưa bởi code Roblox luôn phân biệt chữ in hoa và thường. Nếu đã nhập đúng, khả năng mã đó hết hạn, hãy chọn code khác.

Ngoài cách đánh dấu trang này để cập nhật code khi cần, bạn cũng có thể theo dõi các kênh mạng xã hội chính thức của nhà phát triển để update thông tin về code Slide Down A Hill mới nhất.

Cập nhật: 18/06/2024
  • 522 lượt xem