TOP bản đồ nên xây dựng nông trại trong Farming Simulator 22

  • 1 Đánh giá

Farming Simulator 22 là phần mới nhất trong một series game nông trại đã thu hút hàng triệu người chơi trong những năm qua. Khác với những tựa game như Animal Crossing hay Stardew Valley, Farming Simulator 22 thực sự mang đến cách tiếp cận thực tế hơn cho một trò chơi nông trại. Người chơi nhập vai một nông dân đang cố gắng vượt qua thế giới khắc nghiệt của nghề nông chuyên nghiệp.

Game mô phỏng nông trại siêu chân thực - Famring Simulator 22
Game mô phỏng nông trại siêu chân thực - Famring Simulator 22

Trò chơi có hàng trăm công cụ, phương tiện,... được mô phỏng đẹp mắt theo nguyên bản ngoài đời thực của chúng. Người chơi cũng sẽ phải xây dựng nhiều khu vực khác nhau trong trang trại của mình và khi có đủ tài nguyên cần thiết, hãy phát triển đàn gia súc.

Về cơ bản, giới hạn duy nhất đối với cách sắp xếp trang trại là trí tưởng tượng của người chơi và bản đồ đang chơi. Trò chơi hiện chỉ cung cấp vài bản đồ cơ bản, nhưng may mắn là cộng đồng modder đã mang đến nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn. Bài viết này sẽ cung cấp những bản đồ mà người chơi nên lựa chọn để xây dựng trang trại của mình trong Farming Simulator 22.

Elm Creek

Bản đồ đầu tiên, Elm Creek nằm ở Hoa Kỳ và là bản đồ dễ tiếp cận nhất mà trò chơi cơ bản cung cấp. Nó có một thị trấn nhỏ ở trung tâm, nơi tất cả các cửa hàng ở xung quanh và rất nhiều mảnh đất để lựa chọn (chính xác là 82).

Về phần đất đai, hầu hết đều khá bằng phẳng, cho phép duy trì và canh tác cây trồng của mình một cách dễ dàng. Nếu là người mới bắt đầu hoặc chỉ muốn có trải nghiệm thú vị, thì đây là bản đồ hoàn hảo.

Silverrun Forest

Silverrun Forest là một phần của Tây Bắc Thái Bình Dương. Dọc theo phía nam là một thị trấn nhỏ và đất nông nghiệp, trải dài trên một vùng nước lớn, phía Bắc bao gồm sông, hồ, cây cối và thậm chí cả hầm mỏ. Đó là một ví dụ tuyệt vời về vẻ đẹp tự nhiên của thế giới, đồng thời việc khai phá nó cũng dễ dàng bằng các thiết bị cơ khí quy mô lớn.

Bản đồ này là nơi thực hiện lâm nghiệp tốt nhất, với số lượng cây lớn nhất so với bất kỳ bản đồ nào khác. Do đó, nó cũng giữ kỷ lục về số lượng mảnh đất trang trại có sẵn nhỏ nhất. Nếu quan tâm đến việc thu hoạch và chế biến gỗ, thì Silverrun Forest là tốt nhất để bắt đầu.

Haut-Beyleron

Nằm ở miền Nam nước Pháp, Haut-Beyleron là bản đồ có độ khó trung bình mà trò chơi cơ bản cung cấp. Nếu thích phong cách thẩm mỹ châu Âu thì đây là bản đồ hoàn hảo. Trung tâm của Haut-Beyleron cung cấp tất cả các cửa hàng cần thiết để phát triển nông trại thịnh vượng. Các khu vực xung quanh cung cấp tổng cộng 48 cánh đồng có thể mua theo thời gian.

Nhìn chung, địa hình Haut-Beyleron có nhiều đồi núi hơn Elm Creek một chút, nghĩa là game thủ sẽ cần lên kế hoạch trước nếu muốn tối đa hóa năng suất cây trồng của mình. Khí hậu ấm hơn cũng sẽ cho phép trồng nhiều loại cây độc đáo hơn hơn. Đây có lẽ là bản đồ tốt nhất để tạo ra một vườn nho Pháp, lựa chọn tuyệt vời cho những người đã có kinh nghiệm và đang tìm kiếm một thử thách mới.

Cập nhật: 28/02/2023
  • 48 lượt xem