Top War: Battle Game cho Android 1.221.2 Game chiến thuật kết hợp hợp nhất độc đáo

Tải về

Top War: Battle Game là một game chiến thuật, nơi bạn thực hiện dự án đào sâu vào trong lòng một hòn đảo lớn nhằm xây dựng căn cứ quân sự bí mật hàng đầu thế giới. Để làm điều này, bạn cần tranh thủ sự trợ giúp của tất cả đơn vị quân đội để tăng cường phòng thủ, bảo vệ nó khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Top War: Battle Game kết hợp giữa lối chơi chiến lược và hợp nhất để nâng cấp
Top War: Battle Game kết hợp giữa lối chơi chiến lược và hợp nhất để nâng cấp

Cách chơi game Top War Battle Game rất đơn giản: Cơ chế điều khiển của trò chơi hoàn toàn dựa trên việc vuốt để nhấp và kéo các item ô vuông trên bản đồ. Về cơ bản, người chơi cần đầu tư chiến lợi phẩm mà mình kiếm được để nâng cấp các công trình cũng như vị trí chiến lược. Tương tự, điều quan trọng là tăng cấp cho quân đội để họ được trang bị đủ, có khả năng tấn công nhanh khi trận chiến bắt đầu.

Thu thập và nâng cấp hơn 150 đơn vị
Thu thập và nâng cấp hơn 150 đơn vị

Tải game Top War Battle Game cho Android

Khi chiến đấu, tùy thuộc vào việc người chơi kết hợp các loại lính thích hợp nhằm tạo ra lực lượng mạnh hơn. Bạn làm việc này bằng cách kéo từng nhân vật vào một nhân vật khác cùng loại để tạo thành đội quân, giống như khi chơi các game hợp nhất như Overloot, EverMerge hay MergeCrafter... Thực hiện tương tự như vậy để kết hợp các đội hình khác, chuẩn bị lực lượng, xóa sổ mọi chiến dịch tấn công của kẻ thù. Dần dần, gamer sẽ xây dựng được lãnh thổ ngày càng rộng lớn, tăng thuế với tiền đồn đối thủ để phát triển mạnh hơn.

Tham gia cuộc chiến khốc liệt và giành chiến thắng bằng chiến lược thông minh
Tham gia cuộc chiến khốc liệt và giành chiến thắng bằng chiến lược thông minh

Top War: Battle Game có hai phần chiến lược và hành động tương đương nhau. Đây là một trò chơi mà bạn không ngừng vuốt trên màn hình để liên kết các yếu tố trong bảng một cách thông minh (với bối cảnh hòn đảo tuyệt đẹp). Hãy tạo ra một chiến lược vững chắc đặt nền móng cho quân đội của bạn có thể vượt qua từng sự tấn công của kẻ thù.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.221.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 146 MB
  • Lượt xem: 1.216
  • Lượt tải: 460
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế